Xuân Lan hóa "phù thủy thời trang" Phù Phép 16 Thí Sinh Vietnam’s Next Top Model 2014

|

Với thời lượng chưa đầy 1 phút, hình hiệu Vietnam’s Next Top Model 2014 chủ đề “Gương Thần”cùng sự xuất hiện của Top 16 thí sinh xuất sắc nhất và host Xuân Lan cũng đủ “đốt cháy” màn hình của khán giả quan tâm đến chương trình trước khi tập đầu tiên phát sóng vào ngày 1/11/2014.

Xuân Lan đã mở ra một cuộc chiến giữa những người mẫu nam và những người mẫu nữ, với 16 chàng trai, cô gái trong hành trình tranh giành ngôi vị quán quân duy nhất của Vietnam’s Next Top Model. Không cần biết ở đời thực họ là một con người hiền lành hay mạnh mẽ như thế nào nhưng khi ở phía bên kia tấm gương – tương trưng cho những “trận chiến” trong cuộc thi – họ sẽ trở thành những “chiến binh” với tinh thần chiến đấu dũng mãnh và đầy nội lực.

Hơn thế nữa, thông điệp của hình hiệu năm nay còn có ý nghĩa, sau quá trình tìm kiếm, đào tạo và rèn luyện trong chương trình Vietnam’s Next Top Model sẽ là một thế hệ người mẫu đầy tiềm năng của làng thời trang Việt tiếp tục được tìm kiếm và tỏa sáng. Những “viên ngọc thô” này sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang mài dũa và rèn luyện.

Cùng điểm lại 16 thí sinh, 16 cá tính khác nhau: Chàng trai thích sự im lặng để quan sát và phân tích tư duy của đối thủ - Quang Hùng; Yến Nhi – cô gái giảm 10kg để tham gia Vietnam’s Next Top Model 2014; Quỳnh Châu kháo khat xóa bỏ hình tượng hot girl; chàng trai sở hữu thân hình tám múi – Nguyễn Văn Thắng; Cao Ngân sở hữu hình thể lý tưởng, mạnh mẽ bức phá; hay hai “viên ngọc thô” cần được rèn dũa – Nguyễn OanhKim Dung; cô gái nhút nhát nhưng luôn ấp ủ giác mơ đột phá trong tính cách – Thanh Tuyền; Phạm Tấn Khang – sở hữu giọng hát ngọt ngào nhất nhà chung; Đặng Văn Hội – thí sinh có chiều cao vượt trội nhất nhà chung; chàng người mẫu chịu khó nhất showbiz – Toàn Phạm; Đức Anh - Sở hữu hình thể lý tưởng; Tiêu Ngọc Linh – thủ khoa ngoại thương thông minh cá tính; Duy Anh đa tài; và một Hồ Văn Năm hoạt ngôn. Tất cả hứa hẹn sẽ mang lại một Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5 đột phá và vô cùng gây cấn.

Với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, Vietnam’s Next Top Model 2014 hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giờ phút căng thẳng, hấp dẫn nhưng không kém phần thú vị vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 1/11/2014 trên kênh VTV3.

Xem thêm

Vietnam’s Next Top Model – Tà áo dài tung bay tại New York

Cùng điểm lại hành trình của các cô gái tại Mỹ qua phong cách thời trang đơn giản mà thu hút của các cô gái.

Xem thêm

Lộ diện thí sinh đầu tiên của VNTM 2013

"Mọi nỗ lực đều sẽ nhận được một món quà xứng đáng" - Lê Uyên Phương Thảo, gương mặt đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2013 chia sẻ.

Xem thêm

Hồ Đức Vĩnh bất ngờ casting Elite Model Look Việt Nam

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đã có màn catwalk “ngẫu hứng” rất chuyên nghiệp cùng các thí sinh.

Xem thêm

Chân dài Elite Model Look đã sẵn sàng cho sự "lột xác"

Top 30 của “Tìm kiếm người mẫu Việt Nam 2014” đã có buổi đào tạo về cách trang điểm và thay đổi kiểu tóc với các chuyên gia hàng đầu.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...