Xu thế trong kinh doanh ứng dụng trên smartphone

Hãy tham gia chuyên đề này cùng với Tapjoy, nơi chúng ta cùng thảo luận với nhau về các xu thế hiện nay trên thị trường điện thoại di động toàn cầu, gồm các nội dung sau:

- Các xu thế chính trong phát triển ứng dụng điện thoại
- Các chiến lược phân phối và kinh doanh chính trong lĩnh vực này
- Vì sao giới phát triển lập trình Châu Á nên xem xét thị trường quốc tế
- Các xu thế chính của các ứng dụng nền và các nhà phát hành

Jennifer Cho, Giám đốc Quan hệ Đối tác Lập trình Khu vực Đông Nam Á, sẽ giới thiệu một số ứng dụng thực tiễn tốt nhất từ Tapjoy và chia sẻ những điểm mấu chốt về công nghệ trước khi ra mắt ứng dụng trên smartphone cho hệ điều hành iOS và Android.

Tapjoy là ứng dụng quảng cáo nền trên điện thoại di động và nhà phát hành nền tảng công nghệ có mô hình độc đáo MVE (Mobile Value Exchange™), cho phép người dùng tùy chọn các hình thức quảng cáo có tính tương tác cao có thể quy đổi thành cho các loại tiền ảo hoặc nội dung thu phí chất lượng cao. Tapjoy giúp phát triển niềm vui cho hơn 1 tỷ người sử dụng điện thoại di động khi họ xem video, đăng kí dịch vụ, cài đặt các ứng dụng và tham gia vào các loại hình quảng cáo đổi tiền ảo, có thể sử dụng trong các ứng dụng yêu thích. 

Điểm đặc biệt trong các ứng dụng quảng cáo nền đã giúp cho các nhà phát triển ứng dụng điện thoại di động có được chi phí hiệu quả, người dùng mới đầy giá trị và thu lợi từ các ứng dụng. Trong khi đó thị trường quảng cáo mạnh mẽ cho phép các nhà quảng cáo thương hiệu đạt được một lượng lớn người tiêu dùng điện thoại trên toàn cầu với hơn 97,000 ứng dụng. Tapjoy được hỗ trợ bởi những nhà đầu tư hàng đầu như J.P.Morgan Asset Management, Rho Ventures, North Bridge Venture Partners, InterWest Partners and D.E. Shaw Ventures. Trụ sở chính công ty đặt tại San Francisco, công ty cũng có văn phòng đặt ở New York, Los Angeles, Chicago, London, Paris, Bắc Kinh, Seoul và Tokyo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào website www.tapjoy.com

Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 18/3/2013 từ 2:00PM đến 4:00PM
Địa điểm: Khách sạn Rex Saigon (141 Nguyễn Huệ, Q1, Tp HCM)
RSVP: thy_nguyen@idgvv.com.vn (+84 918 995445/+84 8 3827 8888)

tapjoy

Game Liên Quân Mobile 9 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 9 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 9 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 11 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Du lịch Hàng không 11 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng