Xót xa xe hoa bị nổ lốp gây tai nạn khiến cô dâu nguy kịch

| 15:02 - 22/01/2017

Sự cố nổ lốp bất ngờ đã khiến cô dâu và chú rể bị thương nặng khi đang trên đường rước dâu.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h ngày 21/1. Chiếc xe rước dâu khi đang di chuyển trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh, thì lốp xe bất ngờ bị nổ ở khu vực thuộc địa phận khối 8, thị trấn Tân Kì, huyện Tân Kì, Nghệ An.

Do chiếc xe đang lưu thông trên đường với vận tốc và quán tính chạy bình thường, nên khi xảy ra sự cố nổ lốp, tài xế đã không thể kiểm soát được, ngay lập tức bị mất lái rồi lao nhanh vào gốc cây bên đường. Sau đó, chiếc xe bật ngược lại xoay giữa đường.

Chiếc ô tô  bị mất lái rồi lao nhanh vào gốc cây bên đường. (Ảnh: Internet)Chiếc ô tô  bị mất lái rồi lao nhanh vào gốc cây bên đường. (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc ô tô 7 chỗ mang BKS 38A – 050.50 đang trên đường rước dâu, xe chở 3 người gồm cô dâu, chú rể và tài xế. Do cú va chạm quá mạnh nên phần thân và cửa xe bị hư hỏng nặng, tác dụng lực đã làm cho cô dâu bị chấn thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu khẩn cấp, tài xế và chú rể may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Tại hiện trường, hai bên lốp xe trước bị văng ra, máu của nạn nhân chảy lan xuống lòng đường khiến những người chứng kiến ai nấy đều sợ hãi. 

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương, Cảnh sát Giao thông – Công an huyện Tân Kì đã kịp thời có mặt bảo vệ hiện trường và tiến hành công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cũng trong cùng ngày, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khác. Theo đó, vào khoảng 7h, tại địa phận xóm 6, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), một nữ sinh do bất cẩn băng qua đường đã bị xe tải tông mạnh. 

Được biết, khi nữ sinh này băng qua đường để vào trường thì gặp phải tai nạn đáng tiếc như trên. Nguyên nhân ban đầu được cho là do nữ sinh này bất cẩn, thiếu quan sát, băng qua đường đột ngột khiến tài xế xe tải mang BKS 51C – 588 xử lí không kịp với tình huống bất ngờ này nên đã tông trực diện vào em.

Cú tông mạnh làm nạn nhân văng ra xa khoảng 5m và bất tỉnh tại chỗ, chiếc xe đạp điện của em cũng bị hư hỏng nặng. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe tải cùng người dân địa phương đã lập tức đưa nữ sinh đến cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Lưu.

Những ngày năm hết Tết đến, lượng xe lưu thông trên đường sẽ tăng đột biến hơn ngày thường do nhu cầu về quê ăn Tết của người dân, cùng với lượng xe vận chuyển hàng tiêu dùng ngày Tết. Thế nên, để có được cái Tết sum vầy và trọn vẹn, mỗi chúng ta cần có ý thức hơn trong việc tham gia giao thông nhằm bảo vệ tính mạng cho chính mình và cho cả cộng đồng.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube