Xót xa với hình hài bé bỏng của bé trai có 4 chân, 2 cơ quan sinh dục

| 07:30 - 27/01/2017

Gần đây, thông tin về một cậu bé người Ấn Độ khi chào đời đã có 4 chân và 2 cơ quan sinh dục khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Một bé trai người Ấn Độ được sinh ra vào lúc 4h23' sáng ngày 22/1 vừa qua đã khiến nhiều người phải “sốc” ngay từ giây phút chào đời khi cậu có tới 4 chân và 2 cơ quan sinh dục. Được biết, 2 chân thừa của bé trai mọc ngay dưới rốn và có chiều hướng quay ngược về sau. Không chỉ vậy, em còn có thêm 1 cơ quan sinh dục nam. Nhìn thấy cơ thể dị dạng của con trai bé bỏng, cha mẹ cậu bé không khỏi đau lòng.

Dù thế nào thì cha mẹ cậu bé vẫn hết mực yêu thương đứa con bé bỏng này.
Dù thế nào thì cha mẹ cậu bé vẫn hết mực yêu thương đứa con bé bỏng này.

Mẹ cậu bé có tên là Lalitamma, 23 tuổi và cha cậu là Chennabasava, 25 tuổi. Đến tận giây phút này, họ vẫn chưa hết hoang mang. Dù có nằm mơ, họ cũng không nghĩ rằng, hình hài của con mình lại dị dạng như vậy. Thậm chí, đến chính bác sĩ Virupaksha, người đỡ đẻ cho cô Lalitamma cũng cảm thấy bàng hoàng.

Ngay sau đó, các chuyên gia đã thuyết phục cô Lalitamma chuyển bé tới trung tâm y tế lớn ở phía Tây bang Karnataka, Ấn Độ để làm phẫu thuật. Tuy nhiên, do hoàn cảnh kinh tế khó khăn, việc phẫu thuật cho con trai mình có một thân hình lành lặn vẫn chỉ nằm trong mơ mà thôi. Hiện tại họ vẫn đang chờ đợi những tấm lòng hảo tâm để biến giấc mơ này trở thành hiện thực.

Nguồn: Metro.