Xót xa người mẹ sắp sinh chết trong tư thế đang ôm con

Cách ngày sinh 14 tuần, người mẹ trẻ đột tử khi đang chuẩn bị bữa sáng cùng gia đình và đau lòng hơn là đứa con của cô cũng không bao giờ được ra đời.

Câu chuyện đau lòng này xảy ra tại Dalmellington, Ayshire, Anh, và người mẹ trẻ xấu số đó là cô Victoria Anne Ramage, 22 tuổi. Victoria được đưa vào bệnh viện sau khi đột ngột hôn mê khi cô đang vui vẻ cùng mọi người chuẩn bị bữa sáng tại nhà người bà, nhưng đã qua đời trên đường đi. Các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa người mẹ và đứa con trong bụng nhưng cả hai đều không qua khỏi.


Hình siêu âm đứa con không bao giờ được ra đời của Victoria. Ảnh: The Sun
Hình siêu âm đứa con không bao giờ được ra đời của Victoria. Ảnh: The Sun


Người mẹ trẻ xấu số những ngày hạnh phúc chờ đón con chào đời. Ảnh: The Sun
Người mẹ trẻ xấu số những ngày hạnh phúc chờ đón con chào đời. Ảnh: The Sun

Họ đã mổ lấy đứa bé ra ngoài thi thể bà mẹ trẻ tội nghiệp, khi cô chỉ còn cách ngày sinh 14 tuần. Hiện tại, gia đình muốn chôn cất Victoria cùng đứa bé, đã được cha đặt tên là Abel. Anh Jack McRobert, 29 tuổi, chồng Victoria đau buồn cho biết: “Chúng tôi muốn đứa bé không bao giờ rời vòng tay mẹ nó”. Bà Green Brient, mẹ Victoria nói thêm: “Abel rất kháu khỉnh, tuy còn rất nhỏ nhưng trông nó đã giống hệt Victoria khi con bé mới chào đời. Chúng tôi muốn ở bên và trò chuyện với thằng bé thêm một thời gian trước khi trả nó về với mẹ nó. Chúng tôi sẽ đặt Abel vào vòng tay Victoria giống như cả hai đang ôm nhau ngủ. Và họ sẽ được chôn theo cách đó”.

Sự cố bi thảm xảy ra ngày 14/3 vừa rồi. Nguyên nhân tử vong của người mẹ hiện vẫn chưa rõ và việc khám nghiệm tử thi sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Màn tranh cãi giữa 2 mẹ con cực hài hước

Bình yên nào hơn thế giới sau lưng mẹ?

Tết 2016 tuyệt vời hơn nhờ những cặp mẹ con đáng ngưỡng mộ này

Mẹ con

Chuyện hi hữu

gia đình

Từ thuở xa xưa, bắt vợ là nét đẹp của người H'Mông nhưng những năm gần đây nó đã bị biến tướng làm mất đi giá trị vốn có.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 4 giờ trước

Bóng đá châu Âu đã có những diễn biến đầy bất ngờ và tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho các cây bút biếm hoạ nổi tiếng.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Dịp Tết là thời điểm để các sao Việt có thể kiếm được số tiền "khủng" từ việc chạy show, nhưng họ vẫn sẵn sàng từ chối để dành thời gian cho gia đình.

Người đẹp Sao Việt 24h 5 giờ trước

"Sau khi hết đương nhiệm mình sẽ dành thời gian để thực hiện mong muốn của bố là một nhân viên trong bộ ngoại giao" - Á hậu Thanh Tú bộc bạch.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Bao năm nay, nữ ca sĩ từ chối đi diễn vào ngày Tết để có thể quây quần bên gia đình trong những ngày đầu năm mới.

Bạn có thể không tin vào sinh vật mang tên nàng tiên cá, nhưng những đứa bé sinh ra với đôi chân của mỹ nhân ngư sẽ khiến bạn không tin nổi vào mắt mình.

Xã hội Tai nạn hy hữu 7 giờ trước

Trước đó vợ con của người này đã đi du lịch nước ngoài và đêm 29 Tết, bệnh nhân H. ở nhà một mình và xảy ra vụ việc.

Bóng đá Bundesliga 7 giờ trước

Bayern Munich và Borussia Dortmund đang là hai thế lực của bóng đá Đức trong vài năm trở lại đây và sự thành công của họ không thể thiếu sự ăn ý của các cặp đôi

Bạn nghĩ rằng năm mới thì cái gì cũng tốt và mọi điều may mắn sẽ đến với mình sao, thế thì nhầm rồi nhé...

X Ðóng