Xót xa màn 'tra tấn' iPhone dã man chưa từng thấy

|

iPhone 6s trong thử nghiệm này phải "đối đầu" với lưỡi cắt kim cương siêu sắc.

Sau khi chán thử nghiệm độ bền của những chiếc ốp lưng kì quặc cho iPhone, tài khoản YouTube TechRax tiếp tục thu hút sự chú ý với một trong những màn "tra tấn" điện thoại của Apple được xem là "dã man" nhất từ trước tới nay. Theo đó, trong thử nghiệm mới nhất của mình, TechRax đã sử dụng lưỡi cắt kim cương để "xẻ" thân máy iPhone. Mới bạn đọc xem tương tận video ấn tượng này bên dưới.

Thử nghiệm mới của TechRax được tiến hành theo ba bước. Bước đầu tiên, anh chàng "quái chiêu" dùng lưỡi cắt kim cương cắt nhẹ một số đường dọc từ đỉnh máy xuống đuôi máy iPhone. Sau khi cắt, iPhone vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường. Tính năng 3D Touch vẫn có thể sử dụng được cho thấy ngoại trừ hư hại về phần nhìn, màn hình iPhone đã hoàn thành xuất sắc thử thách đầu tiên.

Xót xa màn 'tra tấn' iPhone dã man chưa từng thấy

Tiếp theo, TechRax thực hiện cắt các đường chạy ngang màn hình iPhone 6s. Lần này, chiếc iPhone không hoạt động được ngay sau khi cắt sau bởi nhiều khả năng bị ảnh hưởng từ nước, ẩm. Tuy nhiên, sau khi để khô một thời gian ngắn, điện thoại của Apple tiếp tục chạy như không có điều gì xảy ra khiến cả người thực hiện "tra tấn"... cũng phải bất ngờ.

Xót xa màn 'tra tấn' iPhone dã man chưa từng thấy

Cuối cùng, chiếc điện thoại của Apple đã được TechRax dùng lưỡi cắt kim cương xẻ thành bốn phần. Dĩ nhiên, cho dù bền đến thế nào đi chăng nữa, chẳng chiếc điện thoại nào có thể chịu được màn "tra tấn" dã man này.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Thủ thuật tiết kiệm pin trên iPhone, iPad

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...