Xôn xao tin đồn Taylor Swift - Calvin Harris chuẩn bị đám cưới 44 tỷ VND

|

Nguồn tin cho biết, Taylor Swift và Calvin Harris sẽ làm đám cưới ngay trong năm nay.

Tạp chí OK! đưa tin, sau khi đã hẹn hò được một năm, Calvin HarrisTaylor Swift đang lên kế hoạch cho một đám cưới được tổ chức ngay trong năm nay. Nguồn tin của OK! chia sẻ: "Họ muốn nhanh chóng cưới nhau vào tháng 8. Mọi chuyện đang diễn ra rất nhanh. Cô ấy cuối cùng đã có cảm giác ổn định. Tuy họ vẫn bận rộn và thường di chuyển liên tục, nhưng Taylor nói rằng: "Nơi nào có Calvin, nơi ấy là nhà"".

Cặp đôi Taylor Swift - Calvin Harris sẽ cưới trong năm nay?
Cặp đôi Taylor Swift - Calvin Harris sẽ cưới trong năm nay?

Theo Hollywoodlife, đám cưới của cặp đôi sẽ có chi phí 2 triệu USD (hơn 44 tỷ VND). Nguồn tin tiết lộ, TaylorCalvin không muốn tổ chức lễ cưới quá xa hoa với hàng trăm khách mời họ không quen biết. Một số người bạn nổi tiếng của Taylor như Selena Gomez, Cara Delevingne,... sẽ được mời đến dự. Thậm chí Selena còn đóng vai trò phù dâu danh dự, còn anh trai Edward Wiles của Calvin sẽ là phù rể.

Nguồn tin tiết lộ, Selena Gomez sẽ là phù dâu danh dự trong đám cưới của Taylor Swift
Nguồn tin tiết lộ, Selena Gomez sẽ là phù dâu danh dự trong đám cưới của Taylor Swift

Bên cạnh đó, theo tạp chí OK!, Taylor Calvin thậm chí còn quyết định không ký thỏa thuận chia tài sản trước khi cưới, điều này có nghĩa khối tài sản khổng lồ của cả hai sẽ được chia đôi nếu họ ly dị. Tuy nhiên, vì cặp đôi tự tin rằng họ sẽ không bao giờ chia tay, nên đã quyết định không ký thỏa thuận chia tài sản.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...