Xôn xao thông tin hoa hậu 19 tuổi Thái Lan tố đạo diễn quấy rối

| 15:30 - 28/02/2017

Mới đây, dư luận Thái Lan đang xôn xao bởi thông tin Miss Uncensored News Thailand 2017 tố đạo diễn dọa dẫm và quấy rối tình dục.

Có lẽ, từ trước tới nay, những “mảng tối” trong giới showbiz đã không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Nhưng, chịu đựng sống chung với nó hay công khai tố cáo, tất cả đều tùy thuộc vào thái độ của những người trong cuộc. Cũng đã có nhiều ngôi sao trong giới showbiz dám “vạch trần” bộ mặt thật của những kẻ luôn cho mình cái quyền được “đè đầu cưỡi cổ” người khác. Và những ngày gần đây, dư luận Thái Lan cũng đang xôn xao bởi thông tin tố cáo bị quấy rối của cô hoa hậu trẻ.

Nạn nhân có tên là Patcha, 19 tuổi, vừa đăng quang trong cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2017. Cô gái 19 tuổi này đã quyết tâm theo đuổi nghệ thuật, tiến thân trong showbiz ngay sau khi giành vương miện hoa hậu. Bản thân cô hiểu rằng, ánh hào quang trong showbiz như con dao hai lưỡi, và cô luôn tự nhủ sẽ cố gắng hết mình để giành được những thành quả chính đáng.

Chân dung cô hoa hậu 19 tuổi, Patcha. Ảnh: Sina.
Chân dung cô hoa hậu 19 tuổi, Patcha. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, cuộc sống sau khi đăng quang của Patcha khiến cô bàng hoàng về thế giới tưởng chừng như hào nhoáng của các ngôi sao nổi tiếng. Trước đó, cô đã từng nhận được lời mời đóng phim từ tháng 10/2016, và quyết định tham gia để làm bước đệm cho những bước tiến sau này. Nhưng thật không ngờ, trong suốt thời gian qua, cô lại sống trong sự căng thẳng khi luôn bị đạo diễn gạ tình.

Được biết, Patcha đã nhiều lần từ chối nhưng sự việc vẫn tái diễn nên cô đã đến sở cảnh sát tố cáo đạo diễn có hành vi quấy rối và dọa dẫm cô trong khoảng thời gian tham gia quay phim.

Patcha đã trình báo cảnh sát sau khi nhiều lần bị đạo diễn dọa dẫm, quấy rối. Cô khá bình tĩnh khi có mặt tại sở cảnh sát lấy lời khai. Ảnh: Thairath.
Patcha đã trình báo cảnh sát sau khi nhiều lần bị đạo diễn dọa dẫm, quấy rối. Cô khá bình tĩnh khi có mặt tại sở cảnh sát lấy lời khai. Ảnh: Thairath.

Ông ta gọi điện thoại mời tôi tham gia bộ phim. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi tại phim trường ông ta thường rủ tôi đi uống nước, xem phim và đề nghị tôi quan hệ tình dục sau mỗi buổi hẹn hò”, cô chia sẻ.

Hoa hậu 19 tuổi cho biết cao điểm nhất là lần đạo diễn gọi điện thoại đến phòng cô ở khách sạn và mời cô qua đêm. “Mỗi lần như thế, ông ta lại nói đây là việc mà bất kỳ diễn viên nào cũng phải làm”, Patcha chia sẻ thêm.

Có lẽ đây là nữ nghệ sĩ hiếm hoi của Thái Lan dám tố cáo mặt trái trong showbiz. Còn với dư luận nước này, Miss Uncensored News Thailand trở thành cuộc thi sắc đẹp của những người phụ nữ gan dạ, bởi trước đó, Miss Uncensored News Thailand 2015 - Mint Kanistha từng gây chú ý khi không ngại kể chuyện sống trong ngôi nhà tồi tàn và mẹ làm nghề nhặt ve chai.

Sức chịu đựng của con người có hạn, và với sự quyết tâm của một cô gái tuổi 19, Patcha quyết định sử dụng “phương án cầu cứu sau cùng” là cầu cứu cảnh sát. Người đẹp Miss Uncensored News Thailand cũng không ngại trả lời phỏng vấn truyền thông cũng như thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình. Cô tin rằng sự bạo dạn này sẽ trở thành nguồn động lực cho nhiều diễn viên trẻ khác dám đấu tranh cho điều chính nghĩa.

Người đẹp 19 tuổi trả lời thẳng thắn với báo chí sau khi đến sở cảnh sát tố cáo đạo diễn. Ảnh: Sina.
Người đẹp 19 tuổi trả lời thẳng thắn với báo chí sau khi đến sở cảnh sát tố cáo đạo diễn. Ảnh: Sina.

Nguồn: Tổng hợp.