Xôn xao hình ảnh cô gái quỳ gối, xin lỗi vì phản bội người yêu

| 22:07 - 01/10/2016

Hình ảnh cô gái quỳ gối ôm tấm bảng ghi dòng chữ: “Em xin lỗi, em đã phản bội anh" khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Cách đây ít giờ, trên fanpage nổi tiếng của giới trẻ xuất hiện hình ảnh một cô gái quỳ gối giữa sân trường, ôm tấm bảng với dòng chữ: "Em xin lỗi, em đã phản bội anh" khiến cộng đồng mạng chao đảo. Theo thông tin ban đầu, sự việc trên diễn ra tại một trường Đại học ở Hà Nội.

Sau khi đăng tải không lâu, bức ảnh nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Hành động của cô khiến người xem liên tưởng đến chuyện tình cảm không mấy vui vẻ, đồng thời hình ảnh nói trên cũng gặp phải những phản ứng trái chiều từ dư luận.

Nhiều người tỏ thái độ cảm thông cho rằng anh chàng nào là bạn trai của cô thì nên bỏ qua vì không phải ai cũng đủ dũng cảm hành động như vậy. Một số người khác bình tĩnh hơn nêu ý kiến: "Ai cũng có nỗi khổ riêng, không phải người trong cuộc thì không nên phán xét bất cứ điều gì".

Hành động của cô gái khiến cộng đồng mạng sôi sục. Ảnh: Facebook
Hành động của cô gái khiến cộng đồng mạng sôi sục. Ảnh: Facebook

Bên cạnh những ý kiến bênh vực, có người nhận định là con gái thì không nên làm thế, dù thế nào cũng nên tìm cách giải quyết kín đáo, riêng tư hơn để... "giữ giá" cho mình. Và cũng không ít người phản đối hành động của cô gái trẻ. "Phải chăng đây là hành động để gây chú ý nhiều hơn là chứng minh lỗi sai của bản thân? Tại sao đã phản bội rồi lại cầm tấm biển xin lỗi? Thật nực cười và khó hiểu"? - một bình luận thực sự đáng để rất nhiều người suy ngẫm.

Hiện tại những tấm ảnh vẫn đang được cộng đồng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Xôn xao hình ảnh cô gái quỳ gối, xin lỗi vì phản bội người yêu

Bên cạnh những lời động viên, không ít người trách móc cô gái, có người lại cho rằng cô muốn nổi. Ảnh: Facebook

Cách đây chưa lâu, cư dân mạng đã được một phen xôn xao khi tấm hình cô gái quỳ gối trước mặt nam thanh niên trên cầu tại TP.HCM lan truyền trên khắp mạng xã hội. Cho đến thời điểm này, không ai biết câu chuyện thực sự đằng sau là gì, nhưng hình ảnh đó đã khiến nhiều người ngỡ ngàng và gây không ít tranh cãi.

Nhiều người dự đoán đây có thể là trào lưu của giới trẻ.
Nhiều người dự đoán đây có thể là trào lưu của giới trẻ.

Sau 2 sự việc các cô nàng quỳ gối giữa nơi đông người vì chuyện riêng tư, một số người nửa đùa nửa thật rằng phải chăng sắp tới đây sẽ trở thành trào lưu

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?