Xôn xao đoạn clip chàng trai đi xin việc, bị sếp nam gạ tình tới tấp

| 19:00 - 23/04/2017

Bức xúc trước tình trạng tuyển dụng kèm "gạ tình” công khai, chủ nhân đoạn clip đã đăng tải toàn bộ đoạn hội thoại khiến nhiều người bất ngờ.

Trước đến giờ, chúng ta vẫn thường được nghe kể về những câu chuyện gạ tình nữ nhân viên bởi sếp, đồng nghiệp nam nhưng trường hợp nạn nhân là nam thanh niên như chuyện dưới đây thì thật hiếm có. Được biết, những người bị hại đa phần là các nhân viên trong tuổi từ 18 – 24 mới chân ướt chân ráo ra trường đang tìm kiếm công việc. Những “nhà tuyển dụng” này thường dùng mức lương hậu hĩnh, cùng những điều khoản công việc nhẹ nhàng để quảng cáo và lừa các bạn trẻ nhẹ dạ cả tin vào tròng.


Clip chàng trai bị sếp nam gạ tình. (Nguồn: Internet)

Nội dung đoạn clip xoay quanh cuộc phỏng vấn giữa sếp và một chàng trai trẻ đang ứng tuyển cho vị trí trợ lý. Ngay từ khi bắt đầu, người tuyển dụng đã thể hiện thái độ “vồ vập” khi hỏi đến những vấn đề nhạy cảm của nhân viên. Anh ta nhanh chóng chấp nhận chàng trai vào làm và có đôi lời dặn dò về yêu cầu công việc kèm theo lời dò hỏi riêng tư cho nhân viên mới: “E có đi tập gym không?”; “Bảo sao người đẹp thế, anh cũng đi tập mà anh không được đẹp như em.”; hay “Em đã có người yêu chưa?”.

Hình ảnh cho thấy người sếp chủ động cầm tay anh thanh niên. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hình ảnh cho thấy người sếp chủ động cầm tay anh thanh niên. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ở cuối đoạn clip, anh sếp ngỏ ý muốn nhân viên đi làm ngay trong hôm nay với lý do thư ký của anh ta mới nghỉ việc. Sau khi nam thanh niên đồng ý và để xuất việc về nhà thay quần áo, lập tức người sếp tận dụng cơ hội này gạ luôn anh chàng về nhà anh ta để tắm rửa và thay đồ.

Tiếp theo đó, vị giám đốc kia cầm tay nam thanh niên, đoạn clip khép lại với “kết thúc mở” gây tò mò cho người xem.

“Thật tò mò với cái kết, không biết anh chàng này bị “gạ” thành công không. Đi làm mà cứ gặp sếp kiểu này thì quá là chán luôn.”- người xem có nickname H.T. chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
“Thật tò mò với cái kết, không biết anh chàng này bị “gạ” thành công không. Đi làm mà cứ gặp sếp kiểu này thì quá là chán luôn.”- người xem có nickname H.T. chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại đoạn video clip đã nhận được hơn 18 ngàn lượt yêu thích, cùng 5 ngàn bình luận và 2 ngàn lượt chia sẻ. Đa số người xem đều tỏ ý kiến bất bình trước thái độ “trơ trẽn” không thể chấp nhận được của người sếp nam trong clip. Một số cư dân mạng cho rằng có thể đoạn clip này do một nhóm người cắt ghép nên vì dù quay lén nhưng chất lượng khá rõ và không bị ngắt quãng. Bên cạnh số ít lại hài hước nói: “Xưa nay cứ ngỡ chỉ có con gái đi xin việc mới bị gạ tình, giờ con trai cũng bị sếp nam gạ tình luôn. Chị em cẩn thận không mất người yêu nhé!”. 

Tuy nhiên, dù diễn hay thật, các bạn trẻ cũng nên chú ý khi chọn việc làm cho mình. Không có công việc nào là nhẹ nhàng mà lương lại cao, không cần kinh nghiệm, thời gian linh hoạt, .v.v. Nên chọn nộp hồ sơ vào những nơi vừa sức, uy tín, có địa chỉ rõ ràng để tránh những tình huống không đáng có.