Xôn xao clip châm biếm hiện tượng sống ảo

Với sự phát triển của mạng xã hội, nhiều người có xu hướng sống tách biệt với thế giới thực mà chỉ gắn mình vào các hoạt động ảo. Đoạn clip hài hơn 7 phút sau được ra đời nhằm châm biếm những bạn trẻ đi quá đà khi thực hiện điều này.

Với sự dàn dựng công phu, hài hước, series “Nếu như...” đang thu hút đông đảo cộng đồng mạng. trong đó có clip “Nếu như Facebook trở nên lố bịch” đã đánh trúng vào những đề tài đang được nhiều người quan tâm: Hiện tượng sống ảo trên facebook.

Theo đó, những vụ việc được đề cập như lập page câu like, gái xinh – gái xấu, những phát ngôn “nổ đôm đốp” của Kenny Sang, virut “Ông chú ở Việt theo” hay sư thầy “Thích Iphone” ...đều xuất hiện trong clip ngắn này.

Nhóm bạn trẻ làm clip cho biết mục đích của dự án phim ngắn này: "Clip không có ý đả kích hoặc xúc phạm đến bất kỳ ai, clip chỉ phản ánh một vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay và mang tiếng cười đến cho mọi người."

Êkíp làm phim sử dụng nhiều tư liệu từ những sự kiện thực tế diễn ra trong xã hội và facebook hiện nay. Với nền xanh, âm thanh quen thuộc của những nút chat, like, poke... trên facebook, clip được làm theo dạng “nhân hóa” những gì đang diễn ra trên mạng xã hội, với nội dung cho thấy sức ảnh hưởng quá đà của trang mạng này tới giới trẻ Việt Nam hiện nay. “Họ mất ăn mất ngủ và hầu như dành hết thời gian cho facebook của mình. Họ ra sức chê bai, ném đá nhưng vẫn có những hành động làm “tăng view, tăng like” mù quáng cho những hiện tượng “bẩn” đó, thậm chí còn tỏ thái độ tiêu cực với những lời nhắc nhở của người thân".


Hiện tượng Virut “Ông chú ở Việt Treo”

Những lời mời chơi game phiền nhiễu

5like hồi sinh người chết!?

Chàng lùn trường Báo Ngọc Thắng vào vai sư thầy Thích iphone với nét diễn siêu hài hước.

Bạn có thể xem lại tập “Nếu như học sinh cá biệt và học sinh đổi chổ cho nhau?” trong series “Nếu như…” qua clip sau nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu học sinh cá biệt và mọt sách đổi chỗ cho nhau?

Nếu như

phim ngắn

Sao Đông Sao Kpop 6 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 7 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng