"Xốn xang" với giọng hát "cực chất" của mẹ ruột Hoài Linh ở tuổi 80

| 16:18 - 30/12/2016

Chính niềm đam mê nghệ thuật của bà đã truyền "lửa" cho hai con trai là NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Nếu như Hoài Linh ít khi chia sẻ về bố mẹ và đời sống cá nhân thì cậu út Dương Triệu Vũ lại khá thoải mái. Mới đây, trong lần về thăm bố mẹ, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải một đoạn clip ngắn được quay lại trong lúc mẹ anh đang nằm hát một cách say sưa.

Xốn xang với giọng hát cực chất của mẹ ruột Hoài Linh ở tuổi 80 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo Dương Triệu Vũ chia sẻ thì mẹ ruột của anh năm nay đã 76 tuổi nhưng vẫn rất đam mê ca hát. Trong clip, mẹ nam ca sĩ khoe giọng hát Bolero ngọt ngào và không hề có dấu hiệu đuối hơi. Bà còn có trí nhớ rất tốt khi nhớ trọn vẹn cả giai điệu và phần lời của bài hát Tàu đêm năm cũĐèn khuya.

Xốn xang với giọng hát cực chất của mẹ ruột Hoài Linh ở tuổi 80 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Người hâm mộ của Dương Triệu Vũ sau khi xem clip đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và thán phục trước niềm đam mê ca hát ở tuổi "không phải ai cũng làm được" của mẹ anh. Nhiều khán giả cho rằng chính bà là người đã truyền niềm đam mê nghệ thuật cho các con của mình, để giờ đây danh hài Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ đều là những nghệ sĩ nổi tiếng.


Mẹ Hoài Linh khoe giọng hát Bolero "cực chất" ở tuổi 76.

Đây không phải là lần đầu tiên mẹ Dương Triệu Vũ - Hoài Linh khoe giọng hát. Trước đó, trong ngày nam danh hài cúng Tổ tại nhà thờ trăm tỉ, mẹ của anh cũng đến dự và tự tin hát trước các nghệ sĩ và đông đảo người dân.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?