Xếp loại người cần bài trừ trong phòng tập gym, loại 1: Đến chỉ để đến soi phụ nữ

|

1001 kiểu người bị ghét ở phòng gym, có lẽ chụp trộm là loại đáng bị bài trừ đầu tiên, bởi lẽ lắm thanh niên bây giờ đi tập không phải để khoẻ, để đẹp, để giảm cân, mà đến để… kiếm “vitamin bổ mắt”.

Luyện tập thể thao ở phòng gym, yoga, aerobic… bây giờ đã không phải chuyện quá xa lạ. Ý thức được việc nâng cao sức khoẻ, vóc dáng ngày càng quan trọng nên rất nhiều người sẵn sàng đầu tư cho một khoá tập gym, yoga và dành thời gian để biến nó thành mục tiêu có ích cho cuộc sống. Gym, yoga là những bộ môn dành cho nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi, nên gần như bây giờ người người nhà nhà rủ nhau đi tập, trở thành trào lưu “thể dục thể thao” khá thời thượng.

Tuy nhiên, không phải ai đến phòng gym cũng mang ý nghĩ chăm chỉ tập tành. Trên mạng xã hội từng xuất hiện nhiều trường hợp dở khóc dở cười vì lắm người tới phòng gym không phải để khoẻ, để đẹp, để giảm cân, mà đến để… kiếm “vitamin bổ mắt”. Vừa mới đây, cư dân mạng cũng xôn xao khi xuất hiện một bức ảnh chụp trộm cô gái trẻ ở phòng tập, kèm theo lời cảnh báo đến những anh chàng “lợi dụng” gym để làm một số việc không hay ho cho lắm.

Status cảnh cáo những chàng trai thích chụp trộm không thích tập gym khiến nhiều người phản đối.
Status cảnh cáo những chàng trai thích chụp trộm không thích tập gym khiến nhiều người phản đối.

Lời cảnh báo trên đã thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng, nhất là những bạn trẻ hay đi tập gym, bởi lẽ tình huống các chàng trai xúm vào ngắm gái xinh ở  hoặc lén lút chụp trộm vẫn đang xảy ra tại tất cả các phòng gym, không đâu không có, thậm chí phái nữ cũng không ít người hay… “giở võ chụp trộm” khi thấy trai đẹp 6 múi. Không ai cấm bạn ngắm nghía trầm trồ vẻ đẹp ngoại hình hay vóc dáng của người khác, nhưng ngắm cũng phải có “nghệ thuật”, chứ đã chụp ảnh trộm mà còn “tơ hơ” lộ liễu như 2 anh chàng trong bức ảnh trên thì thật là thảm hoạ. 1001 kiểu người bị ghét ở phòng gym, có lẽ chụp trộm là loại đáng bị bài trừ đầu tiên.

Rất đông cư dân mạng đã nhảy vào tham gia bình luận dưới bức ảnh trên một cách nhiệt tình. Bạn Nguyen Thanh gật gù nhận xét: “Thường thì cũng chỉ thấy mấy thành phần đến tập thì ít mà giao lưu thì nhiều có cái thái độ này, còn thanh niên gym tử tế người ta còn đang bận đẩy tạ bục cả quần ra, hơi đâu đi soi người khác. Thôi thì chị em cứ coi như ngta hâm mộ mình quá, chụp ảnh mình để ngắm dần đi cho lên tinh thần nha nha”. Nghe cậu bạn này an ủi, thanh minh “dùm” các chàng trai tập gym nghiêm túc khác, có lẽ các cô gái ghét cảnh chụp trộm ở phòng gym cũng chuyển sang sướng âm ỉ.

Một anh chàng khác thì phát biểu “lầy” hơn, nhận được rất nhiều lượt like từ 500 anh em tập gym: “Chụp chụp người ta không thích nhé. Cứ mạnh dạn đi ra xin số luôn các ông ạ!”. Không những thế, có người còn tích cực lùng sục ảnh khác của cô gái trong hình, chứng minh cho việc cô ấy đồng ý cho chụp ảnh free. Chẳng biết đâu mới là sự thật?

Một bức ảnh khác chụp cô gái có body hot ở trên nhằm chứng minh cô nàng đồng ý cho các bạn nam chụp mình tập tành. Liệu có đúng không nhỉ?
Một bức ảnh khác chụp cô gái có body hot ở trên nhằm chứng minh cô nàng đồng ý cho các bạn nam chụp mình tập tành. Liệu có đúng không nhỉ?

Trái ngược với góc nhìn vui vẻ, tích cực của nhiều người, cũng có thành viên tỏ ra thanh niên nghiêm túc: “Bài tập khó nhất trong phòng gym bây giờ là Ý thức". Có lẽ người này ghét cay ghét đắng những ai lăm le điện thoại núp sau các máy tập thể hình để quay chụp lén chăng?

Nói gì thì nói, ngưỡng mộ trai xinh gái đẹp không có gì xấu, song việc lén lút ghi hình họ không phải là điều nên làm ở chỗ tập thể thao công cộng. Nếu đổi lại là mình, các bạn có thích cảm giác bị ai đó theo dõi, rình rập, chỉ chờ mình không chú ý là lôi điện thoại ra bấm tanh tách rồi đem ảnh mình về tung lên mạng bàn tán, làm chủ đề “chém gió” cho thiên hạ không? Nếu bạn thuộc phái mạnh, đến phòng gym là túm tụm lại một góc, chiếm máy tập của người khác chỉ để ngồi ngắm gái cho đã mắt, bạn cũng xứng đáng nhận “gạch đá” của cư dân mạng đấy, vì hành vi đó chẳng đẹp chút nào, cũng không hề có tí nam tính lịch sự. Đừng biến mình thành “chim lợn phòng gym” bị các cô gái muốn “bắn bỏ”, bạn nhé!

loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chống lũ ở Áo: Nước lên, tường cũng lên

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube