Xem ngay clip này để học cách dùng lời nói thay đổi số mệnh

|

Người xưa có câu: "Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", đã là lời cha ông ta dạy thì cấm có sai. Bài diễn thuyết "Ma thuật đầu lưỡi" là minh chứng rõ ràng nhất cho lập luận này.

Lời nói của bạn có thể đem đến niềm vui, nỗi bất hạnh cho cả bạn và những người mà bạn yêu thương. Lời nói cũng có thể cứu cả 1 sinh mạng, xây dựng một mối quan hệ, có khi làm sụp đổ cả tình cảm phá hủy cả sự nghiệp và nhấn chìm đi những thứ bạn trân trọng.

Bạn đừng nghĩ lời nói của mình vô hại, vì biết đâu trong 1 số lời nói mà bạn đã đang và sẽ nói ra là chìa khóa dẫn bạn đến thành công, cũng có thể là cánh cửa khép lại cuộc đời bạn. Vì thế cho nên, khả năng giao tiếp, ngôn ngữ cũng là 1 loại ma thuật, bạn có tin không?

Hãy dùng lời nói của bạn, để phát triển con người bạn, dùng lời nói của bạn hóa giải mọi thách thức.

Đoạn clip trích từ chương trình nổi tiếng "Tôi là diễn thuyết gia" của Trung Quốc. Người diễn thuyết là thí sinh Khâu Nãi Hinh, rất nổi tiếng với những bài diễn thuyết đặc sắc trong chương trình như "Đàn ông không nên làm phụ nữ khóc", "Đừng nói lời tàn nhẫn làm tổn thương người bạn yêu thương".

Theo nguồn: Biệt đội Hồ Lô Subteam