Xem đường tâm huyết tiết lộ chính xác về dục vọng của mỗi người

Tạo hóa vẽ sẵn bản đồ cuộc sống trên lòng bàn tay, đặc biệt đường tâm huyết thể hiện tất cả dục vọng, rung động của con tim!

Số phận nằm trên mỗi bàn tay của con người, dù có nhiều thay đổi theo năm tháng nhưng trong mỗi thời điểm cuộc đời, đường chỉ tay sẽ cho thấy tình duyên, nghề nghiệp… của bạn ra sao!


Đường tâm huyết trong lòng bàn tay cho thấy tình duyên, nghề nghiệp của bạn ra sao. (Ảnh: Internet)
Đường tâm huyết trong lòng bàn tay cho thấy tình duyên, nghề nghiệp của bạn ra sao. (Ảnh: Internet)

Đường tâm huyết còn gọi là đường tâm đạo trên lòng bàn tay. Đây là đường chỉ tay rất quan trọng, nó biểu lộ tâm tính, tình cảm và tư cách của con người. Đường tâm huyết thể hiện tất cả những suy nghĩ, sự rung động của con tim, cá tính và dục vọng trong cuộc sống của mỗi người.


Đường tâm huyết hay còn gọi là tâm đạo thể hiện tất cả tâm tính, dục vọng của con người. (Ảnh: Internet)
Đường tâm huyết hay còn gọi là tâm đạo thể hiện tất cả tâm tính, dục vọng của con người. (Ảnh: Internet)

Đường tâm huyết chạy ngang qua bàn tay là thước đo khả năng ham muốn và xác nhận sự bành trướng của tâm tư tình cảm. Cũng như những đường khác trong lòng bàn tay, đường tâm huyết vẫn liên quan mật thiết với các đường khác, nhất là đường trí tuệ.

1. Dục vọng và vận mệnh thể hiện qua đường tâm huyết

Đường tâm huyết mà cắt đứt đường trí tuệ là người bị xáo trộn tâm thần, bị dục vọng ham muốn chi phối. Nếu đường tâm huyết lấn át đường trí tuệ, người đó thường xuyên bị mất lý trí, chỉ còn dục vọng dẫn đường. Đường tâm huyết và đường trí tuệ gặp nhau là người có tính ích kỷ, tham lam, quan hệ xằng bậy, không biết tự chủ.

2. Đường tâm huyết tốt

Khi nó sâu, đậm, liền mạch, rõ ràng, không điểm, ốc, không đường cắt ngang, vừa phải về chiều rộng, sắc khí hồng tươi. Người sở hữu đường tâm huyết có những đặc điểm này chứng tỏ người kiên trì, giàu ý trí và nghị lực, một con người có tư chất chững chạc, chính trực, thận trọng, làm gì cũng suy nghĩ thấu tình đạt lý.


Người sở hữu đường tâm huyết tốt là người chững chạc ngay cả trong sự nghiệp lẫn tình duyên.  (Ảnh: Internet)
Người sở hữu đường tâm huyết tốt là người chững chạc ngay cả trong sự nghiệp lẫn tình duyên.  (Ảnh: Internet)

3. Đường tâm huyết không tốt


Người có đường tâm huyết không tốt thường bất hạnh trong hôn nhân, tình yêu. (Ảnh: Internet)
Người có đường tâm huyết không tốt thường bất hạnh trong hôn nhân, tình yêu. (Ảnh: Internet)

Khi bị gián đoạn, ngoằn ngoèo, mờ nhạt, nông, tối về sắc khí, có các đường cắt, các điểm khung. Đường tâm huyết như vậy chỉ rõ con người không có lập trường, chỉ có những đam mê, dục vọng xác thịt tầm thường. Người này cũng thường thay đổi tính tình, không kiên trì mà cả thèm chóng chán, thiên về sự say mê tình ái, đa sầu đa cảm và cũng chính vì thế mà bất hạnh trong hôn nhân, tình yêu.

4. Người có đường tâm huyết bắt nguồn từ ba nhánh


Người có đường tâm huyết bắt nguồn từ ba nhánh (bên phải) là người mực thước trong chuyện tình cảm, cẩn thận trong tình trường. (Ảnh: Internet)
Người có đường tâm huyết bắt nguồn từ ba nhánh (bên phải) là người mực thước trong chuyện tình cảm, cẩn thận trong tình trường. (Ảnh: Internet)

Nhánh thứ nhất dưới ngón trỏ, nhánh thứ hai dưới ngón giữa, nhánh thứ ba nằm giữa hai ngón trỏ và giữa là người rất mực thước trong ái tình, tính toán rất cẩn thận trong tình yêu, tình trường.

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Cách đo chỉ tay xác định năm kết hôn "chuẩn không cần chỉnh"

Những kiểu đường tình duyên báo hiệu bạn sẽ có hôn nhân viên mãn

Vợ, chồng tương lai của bạn là ai chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay là rõ

Bàn tay

tình ái

Xem bói

đường chỉ tay

Sao Việt Sao Việt 24h 57 phút trước

Điều thắc mắc nhất là ngày sinh nhật Hồ Ngọc Hà vẫn chưa thấy lời chúc từ Kim Lý, dù dàn sao Việt đã nô nức gửi lời chúc mừng tuổi mới của cô.

Xã hội Buýt sông 1 giờ trước

8g30 sáng 25/11, 2 chiếc buýt sông đầu tiên của tuyến số 1 đã có buổi chạy ra mắt từ bến Bạch Đằng đến bến Linh Đông.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Do trình diễn quá sung nên Minh Hằng đã gặp phải sự cố ngay khi đang hát trên sân khấu. Dù vậy cô vẫn nén đau để hoàn thành phần trình diễn của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ về mối tình vừa kết thúc với Bảo Anh trong một chương trình truyền hình mới đây.

Mặc cho ngày mưa ngập lụt, cô dâu vẫn vô cùng xinh đẹp, vui vẻ với đầu đội mấn, áo dài đỏ, quần đùi hồng về nhà chồng.

Bài viết tâm sự 1 giờ trước

Đỉnh điểm là gần đây tôi và người yêu cãi nhau về chuyện tiền trà sữa, cô ấy "lên cơn" rồi bẻ thẻ tín dụng rồi vứt vào mặt tôi, khiến tôi tức không chịu nổi nữa

Xã hội Trường học 1 giờ trước

Thông qua việc làm quen với các chú chó và theo dõi từng hành động cũng như cảm xúc của chúng mà các nhân viên sẽ giám định tính cách cho từng con chó ở đây.

Cần lưu ý tránh xa những thói quen có hại này nếu bạn không muốn sức khỏe của mình cứ ngày càng đi xuống.

Xã hội Dung Nham 1 giờ trước

Ở ngay giữa mặt đường bỗng chảy ra một chất lỏng màu đỏ, thậm chí nó còn bốc khói đen. Chàng trai cảm giác như thể ngửi thấy "mùi của thần chết" đang lại gần.

Giải thưởng danh nhạc danh giá nhất nhì Hàn Quốc – Mnet Asian Music Award (MAMA) sẽ diễn ra vào ngày 25/11 sắp tới tại nhà hát Hòa Bình.

Bóng đá V-League 2017 2 giờ trước

Chiều nay (25/11), V-League 2017 sẽ hạ màn với những diễn biến vô cùng hấp dẫn và khó lường.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Mỹ Linh cho biết, cô cần người đàn ông có ý chí và trưởng thành, nhưng "trưởng thành không đồng nghĩa với việc lớn tuổi".

Đây là một phát minh lạ lẫm, gây hiệu ứng thu hút khách của bảo tàng Exploratorium ở San Francisco, bang California, Mỹ.

Đám cưới được diễn ra dự tính trong 15 ngày, mời gần 40 ca sĩ trong nước và hải ngoại và chi phi được ước tính lên tới không dưới 10 tỷ đồng.

X Đóng