Xe khách đối đầu xe bồn, khói lửa cao hàng chục mét

|

Sau cú va chạm với xe bồn chở nhựa đường đi ngược chiều, khói lửa từ hiện trường bốc lên nghi ngút. Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến 2 người tử vong và nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Lê Kiều Trang.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Lê Kiều Trang.

Theo đó, vào khoảng 16h 30 phút ngày 14/3, trên quốc lộ 6, đoạn chạy qua khu vực đèo Thung Khe, xã Thung Khe, huyện Mai Châu vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe khách và một xe bồn chở nhựa đường khiến 2 người tử vong.

Vào khoảng thời gian và địa điểm nói trên, khi xe khách và xe bồn chở nhựa đường khi lưu thông đến khu vực trên đã xảy ra va chạm, hai xe đấu đầu nhau.

Sau cú va chạm quá mạnh đã khiến chiếc xe bồn chở nhựa đường bốc cháy dữ dội, khói lửa bốc cao hàng chục mét, 2 người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương nặng.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng thông báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Hòa Bình đã điều 3 xe cứu hỏa tới hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Sau cú va chạm xe bồn chở nhựa đường bốc cháy dữ dội. (Ảnh: Otofun.net)
Sau cú va chạm xe bồn chở nhựa đường bốc cháy dữ dội. (Ảnh: Otofun.net)

Trao đổi với PV, một vị lãnh đạo xã Tung Khe cho biết, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h30 ở địa bàn giáp ranh giữa xã Thung Khe và xã Tòng Đậu, thuộc huyện Mai Châu.

Vụ tai nạn xảy ra giữa xe khách loại 24 chỗ ngồi và một xe bồn chở vật liệu lỏng màu đen, giống như dầu nhớt hoặc nhựa đường.

“Tôi đang ở cách hiện trường khoảng 5km. Tôi cũng mới nghe mọi người nói là vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn xã Tòng Đậu và khiến 2 người chết. Hiện tôi đang trên đường tới hiện trường,” vị lãnh đạo xã Tung Khe cho hay.

Tông trúng xe khách, xe bồn chở xăng dầu lật ngang đường. Ảnh:Otofun.
Tông trúng xe khách, xe bồn chở xăng dầu lật ngang đường. Ảnh:Otofun.

Trao đổi với PV, vào lúc 19h ngày 14/3, ông Hà Công Khô - Trưởng công an xã Tòng Đậu - nơi xảy ra vụ tai nạn cho biết: Chiếc xe khách di chuyển theo hướng từ Sơn La về Hà Nội, còn xe bồn đi từ dưới Hà Nội lên hướng Sơn La.

Vụ va chạm đã khiến cả 2 chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt, chưa xác định được biển số xe cũng như danh tính của tài xế hai xe.

Đến thời điểm hiện tại, 19h ngày 14/3, đã có 3 người tử vong và chưa xác định được danh tính.

Ngoài ra còn có khoảng hơn 20 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại hai bệnh viện huyện Tân Lạc và Mai Châu của tỉnh Hòa Bình, có 2 nạn nhân đang hết sức nguy kịch.

Lực lượng tham gia cứu hộ, cứu nạn tại thời điểm hiện tại đã hơn 40 người, bao gồm cả công an xã, huyện, cảnh sát giao thông, bộ đội và dân quân tự vệ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...