Xe của MC Phan Anh bị cây đè trong trận gió lốc

| 17:38 - 14/06/2015

Người hâm mộ không khỏi lo lắng khi MC Phan Anh đăng tải chiếc xe nhà mình bị cây ngã đè lên.

Chiều 13/6, người dân Hà Nội đã phải trải qua không ít hoang mang trước cơn giông bão lớn lịch sử. Gió lớn cùng mưa rào khiến nhiều cây bật rễ đổ rạp xuống đường. Không những vậy, nhiều người còn bị quật ngã gây thương tích bởi những đợt gió quá mạnh. Trên mạng xã hội, rất đông các bạn trẻ bày tỏ sự sợ hãi trước trận mưa dông khủng khiếp này.

Trên trang facebook cá nhân, MC Phan Anh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi chia sẻ hình ảnh chiếc xe ô tô của mình bị cây ngã đè lên. Anh cho biết: “Thiệt hại của nhà cháu sau cơn mưa! Cũng may mẹ Bo lúc đó không ở trong xe! Thương cái xe gánh giùm vận hạn! Thương người vô tình ngang qua gặp nạn! Nam mô A di đà Phật!". Chia sẻ của Phan Anh ngay lập tức thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều bạn bè, người thân và đồng nghiệp đã hỏi thăm cũng như an ủi nam MC.


Rất may mắn lúc đó bà xã của Phan Anh không có ở trong xe.

Trước tình cảm và lời động viên của mọi người, MC Phan Anh không quên gửi lời cảm ơn cũng như bày tỏ sự tiếc thương khi có người qua đời do cây đổ gần chỗ xe vợ anh đang đỗ: “Cám ơn mọi người! Nhà mình không có ảnh hưởng gì hết! Đã lấy xe về rồi! Chỉ thương có người mất ở đó, buồn quá!".

Cư dân mạng vô cùng lo lắng cho gia đình của MC Phan Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cư dân mạng vô cùng lo lắng cho gia đình của MC Phan Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng vô cùng lo lắng cho gia đình của MC Phan Anh.