Xa Thi Mạn ủng hộ bạn bè quay về TVB

Đêm hôm qua, Xa Thi Mạn, Lâm Phong, Thái Trác Nghiên... đã cùng nhau tham dự một sự kiện ra mắt tạp chí mới của Hong Kong.

Xa Thi Mạn
Xa Thi Mạn

Lâm Phong
Lâm Phong

Khi được hỏi về vấn đề HKTV không được cấp giấy phép, Xa Thi Mạn tuyên bố: "Tôi nghĩ chính phủ phải đưa ra lời giải thích hợp lý cho người dân Hong Kong. Không có lý do gì phải giấu diếm cả. Tất cả những gì họ cần là câu trả lời mà thôi. Tôi không ủng hộ hay kêu gọi gì cả. Chính phủ có quy định và quy tắc riêng, nhưng Hong Kong cũng nên có thêm nhiều kênh truyền hình miễn phí vì như vậy sẽ đẩy mạnh sự cạnh tranh trong ngành này và khán giả cũng có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn."

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn cũng chia sẻ, có rất nhiều nghệ sĩ cô quen hiện tại cũng phải đối mặt với khủng hoảng lần này và ủng hộ mọi người quay lại. Cô phát biểu: "Châu Gia Di là bạn tốt của tôi, Mạch Tử Nhạc là em nuôi của tôi. Tôi cũng đã liên lạc với họ để cổ vũ. Họ đang giúp đỡ công ty của mình và đó là điều đương nhiên. Tôi có hỏi Châu Gia Di về các kế hoạch của cô ấy, cô ấy chia sẻ sau khi mọi chuyện xảy ra, cô ấy đã có thể tìm thấy vài cơ hội cho mình. Tôi tin TVB luôn chào đón họ quay về. Tôi không nghĩ TVB có danh sách đen. TVB luôn rất cần các nghệ sĩ. Những người đang tạm thời thất nghiệp cũng không cần lo lắng, sẽ có nhiều viễn cảnh tốt đẹp hơn trong tương lai."

Xa Thi Mạn

Khi được hỏi về trạng "người mới" không bằng "người xưa" của TVB, Xa Thi Mạn đã chia sẻ: "Dĩ nhiên là không hẳn, thực tế khiến nó không được như hồi xưa là vì có quá ít "hạt mầm triển vọng" và những bộ phim truyền hình cũng không đa dạng được như xưa." Xa Thi Mạn cũng nói đùa: "Thật ra là từ khi một lượng lớn "hạt giống" rời đi thì chúng tôi không còn tình trạng "tam thế đồng đường" nữa. Tôi có thể sẽ phải già hơn trước."

Cận cảnh người hâm mộ vây kín hoa hậu Hương Giang tại sân bay Thái Lan

Ngưỡng mộ đám cưới cặp đôi "ngoại bát tuần" sau 65 năm đính ước

quay về

Thời trang The Face 2018 26 phút trước

Vừa công bố danh sách 37 gương mặt sẽ bước tiếp vào hành trình tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất cho The Face 2018, Quốc Anh bất ngờ rời cuộc thi.

Nhạc Việt Hương Tràm 36 phút trước

Hương Tràm ra mắt ca khúc "Gửi anh và cô ấy" nói thay lòng người phụ nữ bị phản bội trong tình yêu vì kẻ thứ ba.

Sao Việt Sao Việt 24h 36 phút trước

Với niềm đam mê nhảy múa mãnh liệt, Đan Khanh đã vượt qua nhiều thách thức để có thể trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

Nhạc Việt Châu Đăng Khoa 56 phút trước

Tính từ thời điểm ra mắt lúc 20h ngày 19/8 và đến lúc 16h ngày 20/8, MV "Đừng quay về nữa" của Janny Thủy Trần đã hơn 1,1 triệu lượt xem.

Phim Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Tấm thiệp cưới có tên Harry Lu và Midu đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ.

Phim Việt Mai Phương 1 giờ trước

Ốc Thanh Vân vừa cập nhật danh sách những mạnh thường quân đã đóng góp giúp đỡ cho diễn viên Mai Phương chữa bệnh. Khủng nhất là Hồ Ngọc Hà và Việt Hương.

Chị Hạ ngồi nhẩm tính, mỗi tháng vợ chồng chị dự định sẽ chu cấp cho con 2 triệu. Với mức tiền đó, chị nghĩ con sẽ “sống đủ” nếu chi tiêu vun vén.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đám cưới đã được tổ chức tại một bãi biển ở Mũi Né, Phan Thiết và có chỉ khoảng 100 khách mời là người thân của hai vợ chồng.

Châu Á Diên Hi Công Lược 2 giờ trước

Để làm Hoàng thượng hết giận, Ngụy Anh Lạc đã bày kế nửa đêm lén lút leo lên giường Hoàng thượng và mặt dày không chịu bỏ đi khi bị đuổi.

Bóng đá ASIAD 2018 2 giờ trước

Theo thông tin mới nhất vào sáng nay, đại diện phía VOV đã lên tiếng khẳng định việc nhà đài đã đàm phán xong các thủ tục cơ bản của bản quyền ASIAD 2018.

Hệ đào tạo bác sĩ gồm các ngành: đa khoa, răng hàm mặt, y học cổ truyền, y học dự phòng. Hệ đào tạo cử nhân y khoa gồm các ngành: cử nhân điều dưỡng,...

Thời trang The Boyz 2 giờ trước

Chiếc áo "hàng chợ" Việt Nam được nâng tầm "đẳng cắp" khi chàng thần tượng Hàn Quốc này diện, bởi vì vóc dáng và cách phối đồ quá đẹp.

X Ðóng