Xa Thi Mạn ủng hộ bạn bè quay về TVB

Đêm hôm qua, Xa Thi Mạn, Lâm Phong, Thái Trác Nghiên... đã cùng nhau tham dự một sự kiện ra mắt tạp chí mới của Hong Kong.

Xa Thi Mạn
Xa Thi Mạn

Lâm Phong
Lâm Phong

Khi được hỏi về vấn đề HKTV không được cấp giấy phép, Xa Thi Mạn tuyên bố: "Tôi nghĩ chính phủ phải đưa ra lời giải thích hợp lý cho người dân Hong Kong. Không có lý do gì phải giấu diếm cả. Tất cả những gì họ cần là câu trả lời mà thôi. Tôi không ủng hộ hay kêu gọi gì cả. Chính phủ có quy định và quy tắc riêng, nhưng Hong Kong cũng nên có thêm nhiều kênh truyền hình miễn phí vì như vậy sẽ đẩy mạnh sự cạnh tranh trong ngành này và khán giả cũng có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn."

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn cũng chia sẻ, có rất nhiều nghệ sĩ cô quen hiện tại cũng phải đối mặt với khủng hoảng lần này và ủng hộ mọi người quay lại. Cô phát biểu: "Châu Gia Di là bạn tốt của tôi, Mạch Tử Nhạc là em nuôi của tôi. Tôi cũng đã liên lạc với họ để cổ vũ. Họ đang giúp đỡ công ty của mình và đó là điều đương nhiên. Tôi có hỏi Châu Gia Di về các kế hoạch của cô ấy, cô ấy chia sẻ sau khi mọi chuyện xảy ra, cô ấy đã có thể tìm thấy vài cơ hội cho mình. Tôi tin TVB luôn chào đón họ quay về. Tôi không nghĩ TVB có danh sách đen. TVB luôn rất cần các nghệ sĩ. Những người đang tạm thời thất nghiệp cũng không cần lo lắng, sẽ có nhiều viễn cảnh tốt đẹp hơn trong tương lai."

Xa Thi Mạn

Khi được hỏi về trạng "người mới" không bằng "người xưa" của TVB, Xa Thi Mạn đã chia sẻ: "Dĩ nhiên là không hẳn, thực tế khiến nó không được như hồi xưa là vì có quá ít "hạt mầm triển vọng" và những bộ phim truyền hình cũng không đa dạng được như xưa." Xa Thi Mạn cũng nói đùa: "Thật ra là từ khi một lượng lớn "hạt giống" rời đi thì chúng tôi không còn tình trạng "tam thế đồng đường" nữa. Tôi có thể sẽ phải già hơn trước."

Cận cảnh người hâm mộ vây kín hoa hậu Hương Giang tại sân bay Thái Lan

Ngưỡng mộ đám cưới cặp đôi "ngoại bát tuần" sau 65 năm đính ước

quay về

Bóng đá Serie A 14 phút trước

Giải đấu truyền thống Juventini Cup của Hội CĐV Juventus tại Việt Nam lại một lần nữa được diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại rất nhiều ấn tượng.

Quốc tế Wonder Woman 2 14 phút trước

Làng phim siêu anh hùng đang diễn ra khá nhiều biến động trong thời gian gần đây, kể từ sau vụ kết nạp của James Gunn với Vũ trụ DC.

Sao Việt Sao Việt 24h 44 phút trước

Chuyện tình của cặp đôi này đã trải qua 16 năm, gắn liền tuổi thanh xuân nhưng đến hôm nay lại có cái kết mà chẳng ai mong muốn.

Sao Việt Sao Việt 24h 44 phút trước

Dù đã gặp gỡ truyền thông, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã xin lỗi đến toàn bộ ê-kíp phim nhưng phía bà Dung Bình Dương vẫn khởi kiện không rút đơn.

Thời trang NTK Công Trí 44 phút trước

Sau 15 bộ trang phục thiết kế cho nữ ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn tại Hàn Quốc, NTK Công Trí lại tiếp tục hợp tác cùng doanh nhân Dương Quốc Nam.

Châu Á phim truyền hình 1 giờ trước

Tác phẩm truyền hình mới của đài tvN, với sự tham gia của Lee Dong Wook và Yoo In Na, chắc chắn là một bộ phim nhất-định-phải-xem!

Tọa lạc ngay Đề Thám -  Bar lounge 1960 trở thành điểm đến “hiếm có, nhưng lại dễ tìm” cho các tín đồ nightlife thích sự trải nghiệm phong cách quán bar

Bóng đá Champions League 2 giờ trước

Lần đầu tiên sau 5 năm, CR7 mới quay trở về mái nhà xưa để đối đầu với MU tại cúp C1. Anh cũng phát biểu suy nghĩ của mình về cáo buộc hiếp d.âm mới đây.

Bí ẩn hé lộ sự thật 2 giờ trước

Nước Mỹ có một khu căn cứ quân sự tên là Area 51. Đây là một địa điểm ẩn chưa rất nhiều bí mật mà Hoa Kỳ luôn muốn che giấu cả thế giới.

Châu Á D.O. 2 giờ trước

Cặp đôi D.O. và Nam Ji Hyun đã khiến cho khán giả hết sức "thòng tim" vì những màn ngọt ào ân ái quá sức đáng yêu và đẩy cảm xúc.

X Ðóng