Xa Thi Mạn lên tiếng xác thực tin đồn về phần 2 "Diên Hi công lược"

Xa Thi Mạn cho biết thật may mắn vì cô đã không chết trong phần 1.

Đã hơn một tuần kể từ khi bom tấn mùa hè Diên Hi công lược chính thức kết thúc nhưng đến nay, độ nóng của bộ phim vẫn chưa hề suy giảm, đặc biệt là sự quan tâm của khán giả dành cho các diễn viên trong phim và kế hoạch tương lai của dự án này. 

Xa Thi Mạn lên tiếng xác thực tin đồn về phần 2 Diên Hi công lược

Vào ngày 29/8, "Nhất tỷ" Xa Thi Mạn đã tham gia một sự kiện, tại đây, nữ diễn viên nhận được câu hỏi: "Liệu có cảm thấy nhận phim này đã kiếm được rất khá?", cô không ngần ngại trả lời: “Tôi thấy mình không bị lỗ. Bộ phim này tôi quay rất vui”.

Xa Thi Mạn lên tiếng xác thực tin đồn về phần 2 Diên Hi công lược

Điều này gián tiếp bác bỏ tin đồn cát-xê của "Nhàn Phi" chỉ có 2 triệu NDT. Chính Vu Chính cũng đã ra mặt phủ nhận, tiết lộ thù lao của cô cao nhất trong số các diễn viên. Nữ diễn viên cũng không muốn bàn luận thêm về tin đồn này, chỉ nói mình không muốn giải thích nhiều, tự bản thân mình biết rõ là được.

Xa Thi Mạn lên tiếng xác thực tin đồn về phần 2 Diên Hi công lược

Cũng tại đây khi được hỏi có tiếp tục nhận phim cung đấu nữa hay không, nữ diễn viên lấp lửng trả lời về việc mình chưa có quyết định gì trong thời gian này. Đối với thông tin Diên Hi công lược sẽ có phần 2, Xa Thi Mạn hóm hỉnh: "Không biết có chuyện này thật hay không, nhưng may mà trong phim tôi không chết”.

Xa Thi Mạn lên tiếng xác thực tin đồn về phần 2 Diên Hi công lược

Mới đây, tin đồn về phần 2 của Diên Hi công lược mang tên Diên Hi kỷ sự đang được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Nội dung sẽ xoay quanh chuyện về vua Gia Khánh (con trai Lệnh Quý phi) và phi tử.

Theo như Vu Chính, phim có tổng cộng sáu nhân vật chính, ngoại trừ Gia Khánh đế và hai vị hoàng hậu của mình ra còn ba nhân vật khác đáng chú ý đó là Phong Thân Ân Đức - con trai Hòa Thân, Thập công chúa và Dực Khôn Cung cách cách Lan Đại.

Khốn khổ như Viên Xuân Vọng trong "Diên Hi công lược" - bị fan thóa mọa hàng ngày không dứt

Hiền thục trong phim là thế, Phú Sát Hoàng hậu lại vô cùng cá tính khi diện loạt đồ hiệu ở sân bay

Mang danh sao lớn nhưng cát-xê của Xa Thi Mạn chưa bằng một nửa Ngô Cẩn Ngôn

Diên Hi Công Lược

Xa Thi Mạn

Xã hội Thảm Án Kinh Hoàng 46 phút trước

Theo ông Hùng, nghi phạm lúc đó rất khỏe và hung dữ, đạp ông bắn ra cửa. Sau khi hất văng được con dao gây án, ông Hùng giữ được nghi phạm.

Châu Á mỹ nam 51 phút trước

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vài năm gần đây chứng kiến sự "đổ bộ" của hàng loạt những vị Thái tử cực kỳ "gây mê"!

Nhạc Việt Bảo Anh 56 phút trước

Dù là đêm Trung thu nhưng nữ ca sĩ Bảo Anh vẫn không nghỉ ngơi vào những ngày lễ mà tích cực đi hát để phục vụ khán giả.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hoàng Oanh, vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc, Thành Vinh con trai Hoài Linh, Dương Thùy Linh... đều gửi lời phúc chúc đến cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương

Với những hình ảnh được tiết lộ lần này, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng sự nam tính của hai nam diễn viên trong quân phục của Đặc Công Hải Quân. 

Phim Việt Quỳnh búp bê 1 giờ trước

Vài khán giả coi phim “trổ tài” tinh mắt, tư duy logic để “nhặt sạn” khiến những câu chuyện “hậu phim’ thêm phần thú vị.

"Tôi không biết nói gì vào lúc này. Nguyên nhân phải đợi kết luận từ phía cơ quan chức năng. Giờ đây, chúng tôi đang cùng gia đình lo hậu sự cho cháu..."

Châu Á Big Bang 1 giờ trước

Không phải Big Bang hay BTS, một nhóm nhạc nam khác đã chiếm toàn bộ "spotlight" khi về đích với thành tích khủng.

X Ðóng