Xa Thi Mạn cùng dàn sao Việt tưng bừng dự LYNK Fashion Show

|

Những hình ảnh chân thực và đẹp mắt về sự xuất hiện của Xa Thi Mạn tại Việt Nam trong sự kiện LYNK Fashion Show của Lý Nhã Kỳ.

Tối 11/11, show diễn quốc tế LYNK Show của Lý Nhã Kỳ đã diễn ra tưng bừng, với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao hàng đầu. Từ rất sớm, thảm đỏ đã đón tiếp nữ ca sĩ Phi Nhung xuất hiện. Ngay sau đó là hàng loạt gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt như ca sĩ Thu Minh cùng chồng, ca sĩ Lệ Quyên, Hương Giang, Minh Hằng, người mẫu Ngọc Trinh, diễn viên Thanh Thúy, diên viên Trần Bảo Sơn, và đông đảo người nổi tiếng khác. 


Ca sĩ Phi Nhung - Quách Tuấn Du


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng


Ca sĩ Thu Minh và chồng


Ca sĩ Hương Giang

Đặc biệt, sự xuất hiện của ngôi sao quốc tế Xa Thi Mạn đến từ Hồng Kông đã làm cho không khí trở nên náo nhiệt hơn. Cô diện chiếc đầm ngắn màu hồng nhạt thanh tao, sánh bước trên thảm đỏ cùng chủ nhân buổi tiệc Lý Nhã Kỳ trong trang phục xanh ngọc nền nã. 


Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn

Tâm điểm của LYNK Show 2015 là BST cao cấp của NTK Alexis Mabille mang tên "Chân dung phụ nữ". NTK lừng danh đã mang đến sàn diễn những trang phục tuyệt đẹp và làm biết bao quan khách tham gia chương trình phải trầm trồ. 

Ngoài ra, trong LYNK Show 2015, những khách mời tham gia còn được trao tặng các giải thưởng như LYNK Fashionista, LYNK Queen và LYNK King. Trong đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã vinh hạnh được trao giải LYNK Fashonista trong sự kiện này. 


Hoa hậu Kỳ Duyên


Diệp Lâm Anh


NTK Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn

LYNK Show 2015 đã kết thúc tốt đẹp trong sự ngưỡng mộ và thán phục từ phía các quan khách. Với sự đầu tư công phu, tỉ mỉ, và việc mời được những tên tuổi lớn như NTK Alexis Mabille và siêu sao Xa Thi Mạn đã giúp chương trình thêm ấn tượng.