Won Bin và Lee Na Young trở thành cặp nghệ sĩ đẹp đôi nhất

Won Bin và Lee Na Young được công chúng bình chọn là hai nghệ sĩ đẹp đôi nhất.

Gần đây, Y-STAR Gunggeumta đã thực hiện cuộc khảo sát với chủ đề "Trong số cặp đôi nghệ sĩ từng công khai, bạn mong muốn cặp đôi nào sẽ kết hôn nhất?", lấy kết quả là sự đánh giá của các chuyên gia và công chúng.

Won Bin – Lee Na Young

Đứng ở vị trí số 1 trong kết quả điều tra lần này chính là cặp đôi Won Bin Lee Na Young.

Lý giải lựa chọn cặp đôi Won BinLee Na Young, các chuyên gia giải thích: "Khi hai người đứng ở gần nhau, trông họ như anh trai và em gái, nhưng lại mang tới cảm nhận về một tình yêu vô điều kiện".

Còn công chúng cho biết: "Khi hai người khi đứng cạnh nhau, chúng tôi có cảm giác họ giống như đôi bạn tâm giao, thấu hiểu nhau và không bao giờ thấy chán".

Jo in Sung - Kim Min Hee
Jo in Sung - Kim Min Hee

Park Ji Sung - Kim Min Ji
Park Ji Sung - Kim Min Ji

Cũng theo kết quả điều tra lần này, các cặp đôi: Jo in Sung - Kim Min Hee, Park Ji Sung - Kim Min Ji lần lượt ở vị trí 2 và 3. 

Kim Min Ji

Khám phá Ebay 34 phút trước

Trên trang web mua bán lớn nhất thế giới này đôi lúc lại xuất hiện nhưng món hàng mà không hiểu tại làm sao lại được rao bán mà vẫn có người mua!

Khám phá Ma túy 2 giờ trước

Những kẻ buôn lậu đã sử dụng các mánh khóe chẳng giống ai để có thể qua mặt hải quan. Chiêu trò của chúng ngày càng tinh vi và đầy bất ngờ.

Khám phá Kỷ lục Guinness 2 giờ trước

Kích thước của những bộ phận cơ thể đặc biệt này sẽ khiến bạn không những choáng váng mà có lẽ còn khiến nhiều người thấy kinh dị.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Hòa Minzy sang tận Indonesia để cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng nhà Việt Nam, tuy nhiên điều mà người hâm mộ quan tam chính là cổ vũ cho "tình cũ" Công Phượng.

Chỉ một tấm ảnh chụp lén khoảnh khắc “dìm hàng”, cô nàng này cũng đủ khiến dân mạng chao đảo vì vẻ xinh đẹp ngọt ngào của mình.

Với tổng giá trị của hồi môn lên tới 18 tỷ đồng, chàng trai trẻ đã quyết định lấy người phụ nữ 38 tuổi làm vợ.

Bóng đá ASIAD 2018 12 giờ trước

Công Phượng dường như không có duyên với chấm 11m khi liên tiếp hỏng ăn trong những tình huống được nhận trách nhiệm thực hiện phạt đền cho Olympic Việt Nam

Thời trang Thời trang sao 12 giờ trước

Sau khi tranh ngôi vị đẹp nhất 2018, thành viên BTS còn bất ngờ "đụng hàng" cùng Sơn Tùng M-TP trong bộ ảnh mới.

Người đẹp Mạng xã hội 12 giờ trước

Không chỉ là những gương mặt đáng yêu, thuộc hàng ngũ 10x, những cô nàng này còn khiến cộng đồng mạng "chao đảo" vì số đo vòng 1 "ngoại cỡ" đến khó tin.

X Ðóng