Won Bin rất được nam giới Hàn Quốc yêu thích

Theo một cuộc thăm dò mới đây, nam diễn viên điển trai Won Bin được chọn là Hàn Quốc cũng rất thích anh.

Nam diễn viên có khuôn mặt điển trai Won Bin chính thức trở thành gương mặt đại diện cho dòng mỹ phẩm dành cho nam Biotherm Homme. Một đại diện của hãng Biotherm đã phát biểu: "Chúng tôi đã tham khảo nhiều ý kiến để lựa chọn người mẫu cho mình. Quá nửa nam giới và nữ giới đều lựa chọn Won Bin, vì thế anh ấy trở thành ứng cử viên hàng đầu cho vị trí người mẫu của chúng tôi."  

Đại diện của Biotherm Hommes hy vọng, với hình ảnh mới mẻ mà Won Bin mang lại hiệu quả về doanh thu: "Won Bin có cả sự nam tính và nét dịu dàng, vì thế anh rất nổi tiếng với cả nam giới và nữ giới. Thêm vào đó anh cũng là diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc, điều đó càng làm tăng hình ảnh sang trọng cho sản phẩm Biotherm Hommes."


	
	 
 

Bên cạnh đó nam diễn viên đẹp trai cũng cho biết, anh rất yêu thích sản phẩm này và nó là dòng mỹ phẩm mà anh sử dụng thường xuyên. Chính vì vậy Won Bin sẽ nỗ lực hết mình để đẩy mạnh thương hiệu này hơn nữa. "Tôi rất hạnh phúc khi trở thành người mẫu mới của dòng sản phẩm mà mình rất quen thuộc. Tôi sẽ cố gắng hết sức để quảng bá dòng sản phẩm quốc tế này một cách chuyên nghiệp".

Được biết tất cả mọi hoạt động của Won Bin tham gia với tư cách là người mẫu cho hãng mỹ phẩm Biotherm Hommes sẽ được chính thức bắt đầu vào tháng 1/2013 tới đây.

Won bin

Chị Thu Sao cho hay là phụ nữ ai cũng muốn đẹp nên dù chồng trẻ phản đối vì lo cho sức khỏe của vợ nhưng cô dâu 61 tuổi vẫn "đánh liều".

Xã hội Cài mìn 10 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 11 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Sao Tây Sao Hollwood 12 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Châu Á Red Velvet 12 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 12 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Bóng rổ NBA 12 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 12 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

X Ðóng