Will.I.Am xác nhận sẽ sản xuất album mới cho Britney Spears

| 08:00 - 03/05/2013

Cả Will.I.Am và Britney Spears đều đã xác nhận Will.I.Am sẽ chung tay giúp cô công chúa nhạc Pop sản xuất album thứ 8.

Will.I.Am Britney Spears

Will.I.Am đã chia sẻ với Rolling Stone: "Sau các ca khúc Femme Fatale, Big Fat Bass và Scream & Shout, Britney Spears rất thích cách làm việc của chúng tôi. Vì vậy tôi đã đề nghị sẽ tham gia, không chỉ sản xuất và sáng tác ca khúc mà còn là người điều hành sản xuất các ca khúc". Tuy nhiên, Will.I.Am không tiết lộ những nhạc sĩ và nhà sản xuất khác cùng tham gia vào dự án, chỉ cho biết rằng Britney rất thích Diplo tham gia cùng.

Mục tiêu chính của Will với album này là đảm bảo rằng âm nhạc sẽ bộc lộ được con người của Britney, không chỉ là một người nghệ sĩ. Để đạt được điều này, Will.I.Am đã chuẩn bị rất nhiều để hiểu rõ hơn con người thật của cô.

Will.I.Am phát biểu: "Tôi và Britney cần dùng bữa trưa với nhau 4 lần một tháng trong suốt 3 tháng trước khi vào phòng thu. Bởi vì chúng tôi cần nói chuyện về những gì cô ấy hứng thú trong cuộc sống. Tôi phải nói về những thứ làm cô ấy đau khổ, về những điều mà cô ấy lo lắng - cô ấy là một người mẹ. Không chỉ vậy, tôi phải nói về những điều mà fan hâm mộ muốn biết về cô. Tôi là cầu nối giữa Britney và fan hâm mộ".

Anh cũng nói thêm: "Chúng tôi không thể chỉ cứ cho ra mắt toàn những ca khúc nhạc dance. Chẳng phải Britney đã làm việc ấy rất nhiều lần rồi sao? Chúng ta không muốn nghe điều gì từ trái tim cô ấy sao?”

Britney Spears

Will.I.Am muốn khám phá thật sâu vào con người Britney. Anh muốn có một phần trái tim và tâm hồn của Britney Spears trong album này. Sau mối tình tan vỡ với Jason Trawick, một gánh nặng đã đè lên trái tim và tâm hồn của Brit, có lẽ đây sẽ là album cuối cùng mà chúng ta gặp Briney Jean Spears.

Vì vậy, có thể xem đây là album bứt phá của Britney, nơi cô chuyển mình từ một nữ ca sĩ nhạc dance trở thành một diva nhạc pop đích thực.