Will và Kaity xuất hiện cực tình cảm tại Viral Fest Asia 2017

| 22:30 - 02/06/2017

Viral Fest Asia 2017 quy tụ hơn 20 nghệ sĩ hàng đầu châu Á, trong đó có sự xuất hiện của ngôi sao K-Pop RAIN, ngôi sao hàng đầu Việt Nam với các video “triệu view” Sơn Tùng M-TP  đang là sự kiện vô cùng hot nhận được sự quan tâm hàng đầu tại các trang thông tin hiện nay.

Đặc biệt, đi kèm với độ hot của sự kiện hoành tráng mang tầm quy mô châu lục chính là sức nóng không kém cạnh của bộ đôi trong phim Em chưa 18. Cặp đôi Will Kaity Nguyễn đang là hai gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Từng nhất cử nhất động của hai người đều là tâm điểm chú ý của dân cư mạng.

Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi này đang là tiêu điểm đáng quan tâm nhất của đêm Viral Fest Asia 2017 hôm nay vì quá... tình tứ. Điều này đã khiến các fan của cặp đôi phát điên lên một lần nữa. Bây giờ thì hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng hổi của Kaity xinh đẹp và anh chàng lịch lãm Will tại sự kiện Viral Fest Asia 2017 tối hôm nay tại Bangkok, Thái Lan nhé!

Kaity cực xinh đẹp trong bộ trang phục kín đáo mà vô cùng duyên dáng với tông màu nhã nhặn ton-sur-ton cùng với màu trang phục của Will. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kaity cực xinh đẹp trong bộ trang phục kín đáo mà vô cùng duyên dáng với tông màu nhã nhặn ton-sur-ton cùng với màu trang phục của Will.

Will và Kaity xuất hiện cực tình cảm tại Viral Fest Asia 2017 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cặp đôi đã dính phải nhiều tin đồn "phim giả tình thật" sau khi Em chưa 18 kết thúc. Mặc dù đã phủ nhận tin đồn tình cảm nhưng việc cứ xuất hiện tình tứ bên nhau thế này thật khiến người ta không thể phủ bỏ nghi ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đã dính phải nhiều tin đồn "phim giả tình thật" sau khi Em chưa 18 kết thúc. Mặc dù đã phủ nhận tin đồn tình cảm nhưng việc cứ xuất hiện tình tứ bên nhau thế này thật khiến người ta không thể phủ bỏ nghi ngờ.

Trong khi Will bảnh bao, lịch lãm còn Kaity thì lại quá yêu kiều và xinh đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrong khi Will bảnh bao, lịch lãm còn Kaity thì lại quá yêu kiều và xinh đẹp.

Là một trong những gương mặt đại diện cho nước nhà xuất hiện tại thảm đỏ Viral Fest Asia năm nay, cả hai đã không khiến cho fan thất vọng. Thậm chí mọi người còn phải suýt xoa trước hình ảnh cực phong độ này của cặp đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là một trong những gương mặt đại diện cho nước nhà xuất hiện tại thảm đỏ Viral Fest Asia năm nay, cả hai đã không khiến cho fan thất vọng. Thậm chí mọi người còn phải suýt xoa trước hình ảnh cực phong độ này của cặp đôi.

Cả hai cùng xuất hiện rạng rỡ trước thảm đỏ Viral Fest Asia 2017 trước thềm khai mạc. Chỉn chu, chuyên nghiệp khiến ai cũng phải yêu mến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng xuất hiện rạng rỡ trước thảm đỏ Viral Fest Asia 2017 trước thềm khai mạc. Chỉn chu, chuyên nghiệp khiến ai cũng phải yêu mến.

Đây là những hình ảnh mới nhất của Will Kaity Nguyễn tại thảm đỏ Viral Fest Asia 2017 diễn ra vào tối hôm nay (2/6/2017) tại Bangkok, Thái Lan.

(Ảnh: Lê Huy)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube