Whitney Houston tổ chức lưu diễn thế giới sau khi mất... 3 năm

|

Dù đã qua đời 3 năm, nhưng với công nghệ số hiện đại, Whitney Houston sẽ trở lại sân khấu với một liveshow ở Mỹ và một tour diễn vòng quanh thế giới trong năm 2016.

Pat Houston, chị dâu, đồng thời là chủ tịch quĩ bất động sản của nữ danh ca quá cố cho biết một liveshow với những tình khúc bất hủ của Whitney Houston và những vị khách mời đặc biệt sẽ được tổ chức trong năm 2016 nhờ sự hợp tác chính thức với Hologram USAFilmOnStudios.

Theo đó, nhờ công nghệ hologram - phương pháp tái tạo hình ảnh ba chiều (3D) của một vật thực qua một bản ghi hai chiều (2D), một hình ảnh ba chiều của Whitney Houston sẽ xuất hiện trong một chương trình được truyền hình trực tiếp trên FilmOn.com và được phát sóng qua hệ thống  thuật số, cũng như truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp. Liveshow sẽ được thực hiện cả ở Mỹ và trong tour diễn vòng quanh thế giới. 

Theo Pat Houston, đây là một cơ hội tuyệt vời cho người hâm mộ có thể được thấy hình ảnh nữ ca sĩ nổi tiếng, và xa hơn nữa là nhờ những buổi biểu diễn như vậy, những ca khúc hay nhất của Whitney Houston sẽ không bị lãng quên vào quá khứ.