White Noise - Bản lĩnh rocker nữ

|

Ngày 2/11 vừa qua, band nhạc rock White Noise đã có một đêm liveshow đầu tiên của mình tại SaiGon Outcast. Được biết để có thể có đêm liveshow này thì band nhạc đã tự xây dựng ý tưởng và quyết tâm thực hiện để thỏa đam mê cháy cùng "âm nhạc của mình" - âm nhạc đậm chất White Noise - trọn vẹn trong một đêm diễn.

Rock là một thể loại âm nhạc khi đã yêu mến thì khó lòng "dứt" ra được nhưng vì chất nhạc "xù xì" nên khó tiếp cận đại đa số khán giả như pop, ballad đã làm được vì thế những nghệ sĩ dù có đam mê với rock nhưng vẫn có thể khó lòng kiên trì theo đuổi sự nghiệp, đặc biệt là với những rocker nữ - hình ảnh chưa mấy quen thuộc với khán giả yêu mến dòng nhạc này.

Có thể nói White Noise là nhóm nhạc rock nữ đầu tiên tại Việt Nam, trưởng nhóm là Phương Hà một cô gái vô cùng cá tính, mạnh mẽ, hầu hết các ca khúc của nhóm đều do cô sáng tác. Từ những năm 2006 sau nhiều lần thay đổi thành viên, tên nhóm đã chính thức là White Noise vào năm 2010, nữ rocker này đã dẫn dắt nhóm nhạc của mình đi đúng con đường ban đầu cô muốn đề ra khi thành lập nhóm nhạc: hát chất nhạc từ tâm hồn, bất kể là thể loại gì của rock, dù ai có nhận xét như thế nào thì nhóm White Noise vẫn chỉ hát dòng nhạc của White Noise. Và Phương Hà đã có những thành công nhất định khi White Noise là nhóm nhạc nữ đầu tiên có mặt ở Rock Storm 2010.

Liveshow của White Noise chỉ có một sân khấu với thiết kể đơn giản, không gian ngoài trời, những thành viên trong ban nhạc và những người hâm mộ đến để chung vui với đêm nhạc đầu tiên của nhóm. White Noise muốn đưa thể loại rock đến gần hơn với thị hiếu người nghe nhạc và đưa rock Việt Nam có thể tiếp cận với nước ngoài bằng những sáng tác tiếng Anh với ca từ "chất", chứa đựng đầy đủ nội dung và cảm xúc bên cạnh những ca khúc tiếng Việt của nhóm. White Noise đã có được một đêm nhạc vô cùng trọn vẹn khi những khán giả trong và ngoài nước cùng đứng dưới một sân khấu và "say" theo âm nhạc của White Noise.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...