Wanbi Tuấn Anh tiếp thêm nghị lực cho người cùng cảnh ngộ

Dù đang trong giai đoạn chữa bệnh, nhưng nam ca sĩ vẫn cố gắng nhận lời có mặt trong chương trình Thay lời muốn nói tối 9/12 tại Đài truyền hình TP.HCM. Sự xuất hiện của anh một lần nữa lại khiến nhiều khán giả không kìm được xúc động.

"Tôi nhận lời tham gia chương trình này, sau khi chị MC Quỳnh Hương chia sẻ về hoàn cảnh của một khán giả viết thư về chương trình. Tôi hi vọng sự xuất hiện của mình sẽ là lời động viên lớn nhất dành cho chị ấy, vì hơn ai hết tôi đồng cảm với nỗi đau mà chị đang gánh, cũng như khát khao được cống hiến, được làm những điều có ý nghĩa cho cuộc đời đến giây phút cuối cùng"- WanBi Tuấn Anh chia sẻ.

WanBi không cầm được nước mắt khi nghe MC Quỳnh Hương chia sẻ về hoàn cảnh của chị Thể Hạnh- người cũng có khối u trong đầu như anh

Trong chương trình này, WanBi Tuấn Anh lại một lần nữa khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt khi trình bày ca khúc Cảm Ơn do chính anh sáng tác với những ca từ lay động. Dù lâu ngày không hát, nhưng WanBi vẫn khiến khán giả cảm nhận được cảm xúc của anh trong từng lời ca, tiếng hát. Khán giả đều đồng tình rằng anh hát hay, có chiều sâu và trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Đứng trên sân khấu bằng sự chân thành và niềm đam mê, khát khao được hát, được chia sẻ với mọi người qua ngôn ngữ âm nhạc, Wanbi Tuấn Anh khiến người xem phải cảm động.

Ngay sau đêm diễn, anh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì tới giờ phút này vẫn còn được hát, được làm những điều có ích và có ý nghĩa cho cuộc đời này... Dù chỉ là những điều rất nhỏ nhoi mà thôi... Xin cảm ơn những giá trị tinh thần mà chương trình đã đem lại cho tôi, cho chị và cho tất cả mọi người!!!..."


	
	Mặc dù mắc phải căn bệnh lạ và phải đối diện với tương lai không mấy sáng sủa nhưng nam ca sĩ vẫn luôn tin rằng đời còn có những phép màu nhiệm và hy vọng vào ngày mai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù mắc phải căn bệnh lạ và phải đối diện với tương lai không mấy sáng sủa nhưng nam ca sĩ vẫn luôn tin rằng đời còn có những phép màu nhiệm và hy vọng vào ngày mai.

Trong câu chuyện của Thay lời muốn nói, nam ca sĩ Phải làm thế nào tìm thấy sự đồng cảm và sự sẻ chia cùng với một phụ nữ cũng mang trong mình cơn bạo bệnh nhưng đã vượt lên số phận, dạy tiếng Anh cho người khiếm thính, đồng hành cùng những mảnh đời bất hạnh. Anh làm lay lắt lòng người xem với lời chia sẻ chân thành: “Hơn ai hết, Wanbi thấu hiểu và đồng cảm với những nỗi đau của chị. Lòng dũng cảm và sự lạc quan đã giúp chị vượt qua nỗi sợ hãi, đau đớn về thể xác để mang đến sự nhân văn cho bao mảnh đời khốn khó. Chị, Wanbi và còn nhiều người không may nữa hãy cứ hy vọng, còn sống và còn thời gian chúng ta hãy cứ tin vào những phép màu. Phép màu không đến từ ông bụt, bà tiên mà nó ở trong tấm lòng và tình nghĩa của con người đang sống với nhau”.


	
	Sự sẻ chia của Wanbi như cổ vũ tinh thần và niềm lạc quan đến những người có cùng cảnh nghộ đồng thời cũng khiến bao người phải rơi nước mắt và cảm phục thái độ sống của họ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự sẻ chia của Wanbi như cổ vũ tinh thần và niềm lạc quan đến những người có cùng cảnh nghộ đồng thời cũng khiến bao người phải rơi nước mắt và cảm phục thái độ sống của họ.

Sau Wanbi Tuấn Anh, nhiều ca sĩ khác viết tiếp ước mơ bằng những lời ca gởi đến cho mọi người. Hiền Thục đẹp mặn mà và sâu lắng cùng với giọng hát ngọt ngào trong Cơn mơ hạnh phúc. Nữ ca sĩ xinh đẹp theo tháng năm càng trưởng thành và sâu sắc hơn qua ngoại hình và cả chất giọng đẹp của cô. Nguyễn Phi Hùng với phong cách nhẹ nhàng vốn có nhưng cũng rất sâu lắng khi trình diễn ca khúc Điểm tựa đời con về đấng sinh thành đầy cảm xúc. Vy Oanh tươi trẻ và lạc quan với Đồng xanh tràn trề hy vọng và sự yêu đời. Cùng với Hồ Trung Dũng trong bài hát Gõ cửa thiên đường, nữ ca sĩ Fly là khách mời dẫn chuyện cùng với người dẫn chương trình quen thuộc Quỳnh Hương.

Một số hình ảnh trong chương trình:


	
	Đến nay nhiều khán giả vẫn chưa rõ về tình hình sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh nhưng nhìn thấy anh hát với niềm say mê khi đứng trên sân khấu, hình ảnh đẹp này làm bao người xúc động. Nam ca sĩ gầy hơn rất nhiều so với trước đây. Cầm quả cầu trên tay khi cất tiếng hát, dường như đó là điểm tựa và niềm lạc quan mà Wanbi muốn truyền tải với mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay nhiều khán giả vẫn chưa rõ về tình hình sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh nhưng nhìn thấy anh hát với niềm say mê khi đứng trên sân khấu, hình ảnh đẹp này làm bao người xúc động. Nam ca sĩ gầy hơn rất nhiều so với trước đây. Cầm quả cầu trên tay khi cất tiếng hát, dường như đó là điểm tựa và niềm lạc quan mà Wanbi muốn truyền tải với mọi người.


	
	Vy Oanh tặng hoa cho Wanbi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh tặng hoa cho Wanbi.


	
	 Vy Oanh du dương trong tiếng nhạc ngân nga của Đồng xanh và không khí xanh màu lạc quan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Vy Oanh du dương trong tiếng nhạc ngân nga của Đồng xanh và không khí xanh màu lạc quan.


	
	Vy Oanh và Hồ Trung Dũng là khách mời dẫn chuyện cùng với MC Quỳnh Hương. Nam ca sĩ Khi nắng chưa đầy có giọng nói ấm áp và lối dẫn khá thông minh, thu hút người xem. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy OanhHồ Trung Dũng là khách mời dẫn chuyện cùng với MC Quỳnh Hương. Nam ca sĩ Khi nắng chưa đầy có giọng nói ấm áp và lối dẫn khá thông minh, thu hút người xem.


	
	Vy Oanh từng có kinh nghiệm dẫn chương trình trước đó nên khả năng nói lưu loát và truyền cảm giúp cô tạo được tình cảm với người hâm mộ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh từng có kinh nghiệm dẫn chương trình trước đó nên khả năng nói lưu loát và truyền cảm giúp cô tạo được tình cảm với người hâm mộ


	
	Hiền Thục tinh khôi và thướt tha. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Thục tinh khôi và thướt tha.


	
	Nam ca sĩ Mưa tuyệt vọng thanh lịch và nhẹ nhàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Mưa tuyệt vọng thanh lịch và nhẹ nhàng.


	
	Vũ Bảo với Giới hạn nào cho chúng ta. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Bảo với Giới hạn nào cho chúng ta.


	
	Nhóm V.music với Cuộc sống muôn màu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm V.music với Cuộc sống muôn màu.

Thay lời muốn nói

Chiều cùng ngày trời mưa to kèm sấm chớp nhưng vẫn thấy người đàn ông câu cá. Tới khi mưa tạnh thì phát hiện người này đã nằm bất động ở góc cây.

Nhân vật Du học sinh Việt 56 phút trước

Người Việt Nam duy nhất vinh dự được mời phát biểu tại Hội nghị khoa học vi sinh hàng đầu thế giới ISME17 đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Xã hội sát hại dã man 11 giờ trước

Sau khi gây án, sợ hãi về hành vi của mình, Mỹ đi xe máy lao thẳng vào ô tô đi ngược chiều nhằm tự sát nhưng không chết mà chỉ bị thương.

Bóng đá Bóng đá Việt Nam 12 giờ trước

Tranh thủ chuyến sang Hàn Quốc điều trị dứt điểm chấn thương dây chằng, Vũ Văn Thanh đã "cứu rỗi" Tuấn Anh bằng vali chất đầy sữa, mì gói và nước mắm.

Sao Tây Taylor Swift 12 giờ trước

Nhiều người có thể gọi cô là nữ hoàng đanh đá của showbiz, nhưng với fan hâm mộ, nàng “rắn chúa” Taylor Swift luôn dành trọn tình yêu và sự quan tâm chân thành.

Xã hội bị đánh tử vong 12 giờ trước

Sau đó, lực lượng công an phường Khánh Xuân đã đến đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên nhưng nạn nhân đã tử vong.

Tăng thêm 23cm vòng 3 là có thật với bí kíp "nâng cấp" chẳng cần đụng đến "dao kéo" của người đẹp Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ.

Game Game 12 giờ trước

2018 là một năm vô cùng đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ với sự ra đời của hàng loạt game bom tấn ở nhiều thể loại.

Quốc tế Kristen Stewart 12 giờ trước

Đã 10 năm kể từ khi ra mắt tình sử bê bối bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất sau màn ảnh. Cùng xem qua những ngôi sao mà chúng ta từng yêu quý đã thay đổi ra sao nhé!

Sao Tây David Beckham 12 giờ trước

Nhiều nguồn tin cho biết việc David chia sẻ những hình ảnh biệt thự bị đột nhập mà không hề bàn bạc trước với Victoria, càng khiến cô cảm thấy tổn thương.

X Ðóng