Vương Lực Hoành lại vướng nghi án đồng tính

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao Đại binh tiểu tướng bị nghi ngờ về giới tính.


	
	Vương Lực Hoành bị nghi có tình đồng tính với nghệ sĩ piano Lý Vân Địch.
Vương Lực Hoành bị nghi có tình đồng tính với nghệ sĩ piano Lý Vân Địch.

Chuyện Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch là bạn tốt không phải là điều gì bí mật ở showbiz Đài. Sau lần trình diễn cùng nhau hồi tháng 1, Vương Lực Hoành có 2 lần mời chàng nghệ sĩ dương cầm tham gia liveshow của anh vào tháng 4 và tháng 9.

Tuy nhiên, ngoài những sự kiện trên, hai người thường xuyên bị bắt gặp đi cùng nhau khiến người hâm mộ nghi ngờ đây là một mối quan hệ "trên cả tình bạn". Cư dân mạng xứ Đài cũng đã nhanh chóng đặt biệt danh cho Vương Lực Hoành và Vân Địch là "cặp đôi Brokeback" (dựa theo tên bộ phim nổi tiếng về đề tài đồng tính Brokeback Mountain) và thậm chí lập fanclub chung.

Báo giới Đài Loan khẳng định, tháng trước, Lực Hoành có mời Vân Địch tới nhà chơi nhạc. Sau đó 1 ngày, cả hai bị bắt gặp ở quán bar của Trương Huệ Muội và những bức ảnh cho thấy 2 người dường như có nắm tay tay nhau.

Về những lùm xùm "qua đêm với chân dài Evelyn Lin" tuần trước, cư dân mạng cho rằng đây chỉ là "chiêu" đánh lạc hướng nhằm che giấu mối quan hệ đích thực của Lực Hoành với Vân Địch. Trong chuyến đi tới Bắc Kinh mới đây, người ta cũng lại thấy nam ca sĩ - diễn viên xứ Đài thường xuyên ra vào nhà chàng nghệ sĩ piano.

Khi được hỏi về tình cảm giữa Vương Lực Hoành và Vân Địch, người quản lý chỉ đáp ngắn gọn: "Họ là bạn tốt".

Đây không phải là lần đầu tiên Vương Lực Hoành dính tin đồn đồng tính. Tháng 9/2011, ngôi sao Sắc, Giới từng bị nghi lộ ảnh sex với bạn tình đồng giới.


	
	
	
	Hình ảnh Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch vui vẻ bên nhau.
	
	
	
	Hình ảnh Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch vui vẻ bên nhau.


Hình ảnh Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch vui vẻ bên nhau.

Những mốc thời gian trong mối quan hệ giữa Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch:

- 1/2012: Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch quen nhau khi cùng được mời biểu diễn trong chương trình chào năm mới của đài CCTV.

- 4/2012: Vương Lực Hoành mời Vân Địch biểu diễn trong liveshow của anh ở Bắc Kinh.

- 9/2012: Vương Lực Hoành tiếp tục mời Vân Địch biểu diễn trong liveshow ở Hong Kong.

- 10/2012: Lực Hoành mời Vân Địch về nhà khi nghệ sĩ piano này có buổi biểu diễn ở Đài Bắc. Đêm sau đó, cả 2 bị bắt gặp ở quán bar của Trương Huệ Muội. Có tấm ảnh cho thấy 2 người đang nắm tay nhau.

- 11/2012: Vương Lực Hoành xuất hiện ở nhà Vân Địch khi tới Bắc Kinh

Lý Vân Địch

đồng tính

Vương Lực Hoành

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải bài viết của chàng trai than trời khi người yêu nghiện tất tần tật những gì liên quan đến việc ăn uống khiến CĐM phì cười.

Chỉ với giá 10 USD, du khách có thể tha hồ sống ảo và khoe với bạn bè về ngôi sao có tên mình trên mạng xã hội.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 9 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 10 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 11 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 11 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 11 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 11 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

X Ðóng