Vững bước Khởi Nghiệp dành cho bạn trẻ

Nhằm tạo môi trường làm việc thực tế giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trong công việc, KHỞI NGHIỆP @ là 1 dự án dành cho các bạn đam mê kinh doanh và nung nấu ý tưởng khởi nghiệp.

Dự án KHỞI NGHIỆP @ của Công ty Cổ phần Khởi Nghiệp Trẻ (www.khoinghieptre.vn) được thành lập để giúp các bạn trẻ có khát khao Kinh Doanh và Làm Giàu bước những bước đầu tiên trên con đường Khởi Nghiệp Thành Công với 3 mục tiêu chính:

- Tạo môi trường làm việc thực tế giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng & tích lũy kinh nghiệm làm việc.

- Đào tạo và định hướng giúp sinh viên Việt Nam khởi nghiệp để khẳng định giá trị bản thân & cống hiến cho xã hội.

- Tìm kiếm những con người đam mê diễn thuyết và chia sẻ để cùng Khởi Nghiệp Trẻ góp phần định hướng cho giới trẻ Việt Nam tìm ra giá trị bản thân & ý nghĩa cuộc sống.


	
	1 buổi training dự án KHỞI NGHIỆP @, chủ đề: Xây dựng bộ máy doanh nghiệp
1 buổi training dự án KHỞI NGHIỆP @, chủ đề: Xây dựng bộ máy doanh nghiệp

Là 1 dự án khởi nghiệp  được thành lập và hoạt động từ năm 2011 đến nay, KHỞI NGHIỆP @ bao gồm các học phần đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp của các bạn trẻ khi tham gia dựa trên các phương pháp đào tạo thực tế, kết hợp lý thuyết & trải nghiệm.

4 học phần chính của dự án KHỞI NGHIỆP @

Đến với dự án KHỞI NGHIỆP @, các bạn tham dự không chỉ có môi trường doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp để rèn luyện và học hỏi cho mình những trải nghiệm thực tế, mà còn được huấn luyện và thực hành những kỹ năng làm việc & kỹ năng kinh doanh: lãnh đạo, giao tiếp, thuyết trình, tư duy chủ doanh nghiệp, hoạch định và lên kế hoạch kinh doanh,…  với sự huấn luyện trực tiếp từ các trainer dự án:

   - C.E.O Khởi Nghiệp Trẻ - Lê Hoàng Vĩnh ( www.lehoangvinh.vn).

    - C.E.O SRI – Nguyễn Duy Minh ( www.sri.vn).

    - C.M.O Khởi Nghiệp Trẻ - Trần Quang Tâm.

    - Chuyên gia Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc đào tạo Khởi Nghiệp Trẻ.

    - Giám đốc Khởi Nghiệp @ - Võ Hữu Lộc.

    - Một số diễn giả khách mời khác.

Chi phí tham gia toàn bộ các học phần đào tạo cho dự án KHỞI NGHIỆP @ trị giá 10.000.000 VNĐ/học viên. Đặc biệt trong năm 2013, Khởi Nghiệp Trẻ sẽ tài trợ 100% học phí cho những bạn trẻ xuất sắc vượt qua 3 vòng phỏng vấn của dự án.

Quy trình phỏng vấn ứng viên tham gia dự án KHỞI NGHIỆP @

Được biết trong năm 2013, với mục tiêu 3 dự án khởi nghiệp sẽ được tư vấn và bảo trợ từ chính ý tưởng kinh doanh của các bạn học viên tham gia dự án, KHỞI NGHIỆP @ hứa hẹn sẽ là điểm bắt đầu cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh và khởi nghiệp.

Các bạn quan tâm đến dự án KHỞI NGHIỆP @ của Công ty Cổ Phần Khởi Nghiệp Trẻ, có thể vào địa chỉ http://site.khoinghieptre.vn/khoi-nghiep-@/du-an-khoi-nghiep xem chi tiết dự án và đăng kí.

khởi nghiệp @

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 1 giờ trước

Bất ngờ bỏ theo dõi Suho (EXO), Lay khiến C-net đua nhau đồn đoán, cho rằng anh muốn gây chú ý trong ngày EXO comeback

Công nghệ SMARTPHONE 3 giờ trước

Đâu là những chiếc điện thoại tầm trung, giá dao động từ 7 - 13 triệu đồng đáng mua nhất trong năm 2018?

Game LMHT 3 giờ trước

Nhà sản xuất LMHT - Riot Games đã đưa ra những thay đổi sẽ xuất hiện trong năm 2019, nổi bật nhất là việc LMHT sẽ ngừng hỗ trợ trên Windows XP và Windows Vista.

Thời trang Fashionary 3 giờ trước

Hãy cùng mang không khí lễ hội vào những outfit hằng ngày bằng cách tô điểm chúng bằng sắc đỏ nổi bật nào!

Bóng rổ NBA 3 giờ trước

Sau bản hợp đồng thất bại Carmelo Anthony, Houston Rockets đang rất đau đầu khi phải tìm kiếm một cầu thủ ném 3 điểm để chơi xung quanh James Harden và Paul.

Game Game 4 giờ trước

Ai trong đời cũng đã từng có một thứ gì đó làm mình say mê đến mức khi ăn, khi ngủ cũng không thể ngừng nghĩ về nó. Đối với chúng tôi, đó là Game.

Công nghệ IPHONE 4 giờ trước

iPhone XS Max vượt qua Mate 20 Pro và phần lớn smartphone Android khác về tốc độ trong lùm xùm giữa hai công ty Apple và Huawei đang diễn ra.

Xuất hiện cùng một khung hình mới thấy hai nàng Hoa hậu Trái đất đều có chiếc cằm giống y hệt nhau. Fan hâm mộ nhanh nhảu: "đúc từ khuôn nào mà hoàn hảo thế?".

Thời trang Thời trang sao 4 giờ trước

Không muốn bị đánh giá là "một màu", nhiều sao nam Việt không ngại thay đổi và thử sức với nhiều style mới, kể cả phong cách có phần nữ tính.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Nam Em vào danh sách được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2018 nhờ vào thời gian ồn ào công khai chuyện tình cảm với Trường Giang.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 4 giờ trước

BXH top 10 ca khúc được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google đã khiến khán giả bất ngờ: Hoá ra bài hát ăn khách nhất năm qua lại không phải "Chạy ngay đi"

X Ðóng