Vững bước Khởi Nghiệp dành cho bạn trẻ

Nhằm tạo môi trường làm việc thực tế giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trong công việc, KHỞI NGHIỆP @ là 1 dự án dành cho các bạn đam mê kinh doanh và nung nấu ý tưởng khởi nghiệp.

Dự án KHỞI NGHIỆP @ của Công ty Cổ phần Khởi Nghiệp Trẻ (www.khoinghieptre.vn) được thành lập để giúp các bạn trẻ có khát khao Kinh Doanh và Làm Giàu bước những bước đầu tiên trên con đường Khởi Nghiệp Thành Công với 3 mục tiêu chính:

- Tạo môi trường làm việc thực tế giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng & tích lũy kinh nghiệm làm việc.

- Đào tạo và định hướng giúp sinh viên Việt Nam khởi nghiệp để khẳng định giá trị bản thân & cống hiến cho xã hội.

- Tìm kiếm những con người đam mê diễn thuyết và chia sẻ để cùng Khởi Nghiệp Trẻ góp phần định hướng cho giới trẻ Việt Nam tìm ra giá trị bản thân & ý nghĩa cuộc sống.


	
	1 buổi training dự án KHỞI NGHIỆP @, chủ đề: Xây dựng bộ máy doanh nghiệp
1 buổi training dự án KHỞI NGHIỆP @, chủ đề: Xây dựng bộ máy doanh nghiệp

Là 1 dự án khởi nghiệp  được thành lập và hoạt động từ năm 2011 đến nay, KHỞI NGHIỆP @ bao gồm các học phần đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp của các bạn trẻ khi tham gia dựa trên các phương pháp đào tạo thực tế, kết hợp lý thuyết & trải nghiệm.

4 học phần chính của dự án KHỞI NGHIỆP @

Đến với dự án KHỞI NGHIỆP @, các bạn tham dự không chỉ có môi trường doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp để rèn luyện và học hỏi cho mình những trải nghiệm thực tế, mà còn được huấn luyện và thực hành những kỹ năng làm việc & kỹ năng kinh doanh: lãnh đạo, giao tiếp, thuyết trình, tư duy chủ doanh nghiệp, hoạch định và lên kế hoạch kinh doanh,…  với sự huấn luyện trực tiếp từ các trainer dự án:

   - C.E.O Khởi Nghiệp Trẻ - Lê Hoàng Vĩnh ( www.lehoangvinh.vn).

    - C.E.O SRI – Nguyễn Duy Minh ( www.sri.vn).

    - C.M.O Khởi Nghiệp Trẻ - Trần Quang Tâm.

    - Chuyên gia Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc đào tạo Khởi Nghiệp Trẻ.

    - Giám đốc Khởi Nghiệp @ - Võ Hữu Lộc.

    - Một số diễn giả khách mời khác.

Chi phí tham gia toàn bộ các học phần đào tạo cho dự án KHỞI NGHIỆP @ trị giá 10.000.000 VNĐ/học viên. Đặc biệt trong năm 2013, Khởi Nghiệp Trẻ sẽ tài trợ 100% học phí cho những bạn trẻ xuất sắc vượt qua 3 vòng phỏng vấn của dự án.

Quy trình phỏng vấn ứng viên tham gia dự án KHỞI NGHIỆP @

Được biết trong năm 2013, với mục tiêu 3 dự án khởi nghiệp sẽ được tư vấn và bảo trợ từ chính ý tưởng kinh doanh của các bạn học viên tham gia dự án, KHỞI NGHIỆP @ hứa hẹn sẽ là điểm bắt đầu cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh và khởi nghiệp.

Các bạn quan tâm đến dự án KHỞI NGHIỆP @ của Công ty Cổ Phần Khởi Nghiệp Trẻ, có thể vào địa chỉ http://site.khoinghieptre.vn/khoi-nghiep-@/du-an-khoi-nghiep xem chi tiết dự án và đăng kí.

khởi nghiệp @

Sao Việt Sao Việt 24h 46 phút trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 12 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

X Ðóng