Vừa về VN, MC Kỳ Duyên phải quay lại Mỹ vì tin dữ: mẹ đột ngột qua đời

| 09:56 - 22/12/2016

Vừa về Việt Nam chưa được bao lâu, MC Kỳ Duyên đã tức tốc trở lại Mỹ chịu tang mẹ ruột.

Ngày hôm qua, MC Kỳ Duyên vẫn có mặt tại Việt Nam khai trương nhà hàng mà chị hùn hạp cùng ca sĩ Thanh Hà. Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu chị nhận tin mẹ ruột qua đời và chị phải lập tức ra phi trường trở lại Mỹ.

Vừa về VN, MC Kỳ Duyên phải quay lại Mỹ vì tin dữ: mẹ đột ngột qua đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sáng nay, báo chí nước ngoài đồng loạt đưa tin, bà Đặng Tuyết Mai - mẹ ruột MC Kỳ Duyên vừa qua đời tại Mỹ vào hôm qua (21/12). Liên lạc với MC Kỳ Duyên, người thân của cô xác nhận mẹ ruột của nữ MC đã qua đời vào lúc 4h sáng ngày (21/12) theo giờ Mỹ vì căn bệnh ung thư phổi. Bà đã ra đi ở tuổi 75.

Vừa về VN, MC Kỳ Duyên phải quay lại Mỹ vì tin dữ: mẹ đột ngột qua đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

MC Kỳ Duyên thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp, sự duyên dáng và thông minh giống mẹ. Trong sự nghiệp nghệ thuật của mình, nữ MC hải ngoại đã từng chia sẻ mẹ của cô là người am hiểu nghệ thuật, nên đã động viên cô rất nhiều và là tấm gương để cô noi theo trong việc giữ gìn hình ảnh của mình trước công chúng. Những bước đi chập chững vào nghề MC của Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã được bà Đặng Tuyết Mai quan tâm, góp ý vì bà cũng đã từng tham gia công việc này.

Rất nhiều bạn bè, người thân đã lên trang cá nhân đồng loạt gửi vòng hoa, lời chia buồn sâu sắc đến nữ MC và mong cô sớm vượt qua cú sốc này.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube