Vừa tình tứ sau Oscar, Katy Perry - Orlando Bloom đã đột ngột chia tay

| 19:00 - 01/03/2017

Nhiều trang tin tức cho rằng chính Katy Perry là người chủ động chia tay vì cảm thấy khoảng cách giữa cô và Orlando Bloom ngày càng lớn.

Công khai hẹn hò từ tháng 1/2016, cặp đôi Katy Perry Orlando Bloom luôn khiến dư luận "phát sốt" bởi những hình ảnh tình tứ thân mật của mình. Mới vừa tay trong tay cùng xuất hiện bên nhau vô cùng thân thiết tại đêm tiệc hậu lễ trao giải Oscar, chưa tới 48 tiếng sau, cặp đôi Katy PerryOrlando Bloom bất ngờ thông báo chia tay khiến ai cũng vô cùng sững sờ.

Cặp đôi Katy Perry và Orlando Bloom công khai hẹn hò từ tháng 1/2016.
Cặp đôi Katy Perry Orlando Bloom công khai hẹn hò từ tháng 1/2016.

48 tiếng trước cặp đôi Katy Perry và Orlando Bloom vẫn tay trong tay cùng xuất hiện bên nhau tại đêm tiệc hậu lễ trao giải Oscar.
48 tiếng trước cặp đôi Katy PerryOrlando Bloom vẫn tay trong tay cùng xuất hiện bên nhau tại đêm tiệc hậu lễ trao giải Oscar.

Thông qua người đại diện, OrlandoKaty đã cùng gửi thông cáo đến tạp chí Us Weekly xác nhận mối tình của họ đã chấm dứt sau hơn một năm mặn nồng, cả hai cũng kiên quyết dù chia tay nhưng vẫn dành sự tôn trọng và yêu thương cho nhau.

"Trước khi những tin đồn và lời nói xuyên tạc lan đi, chúng tôi có thể xác nhận rằng OrlandoKaty đã xa nhau, nhưng họ vẫn dành sự tôn trọng, yêu thương cho nhau" - người đại diện của cặp đôi cho biết.

Cả hai cũng kiên quyết dù chia tay nhưng vẫn dành sự tôn trọng và yêu thương cho nhau.
Cả hai cũng kiên quyết dù chia tay nhưng vẫn dành sự tôn trọng và yêu thương cho nhau.

Thông tin này khiến cư dân mạng không thể tin được vào tai mình bởi hai ngày trước cả hai còn tình tứ xuất hiện trước công chúng, và mới hôm qua Orlando vẫn còn đăng ảnh chụp cùng cún cưng của Katy. Nhiều nguồn tin khẳng định lí do Orlando Bloom chia tay nữ ca sĩ nhạc pop vì anh vẫn chưa sẵn sàng kết hôn và có con như ý muốn của cô. Bên cạnh đó những trang tin tức khác thì cho rằng chính Katy mới là người chủ động chia tay vì cảm thấy khoảng cách giữa họ ngày càng lớn hơn.

Mới hôm qua Orlando vẫn còn đăng ảnh chụp cùng cún cưng của Katy.
Mới hôm qua Orlando vẫn còn đăng ảnh chụp cùng cún cưng của Katy.

(Nguồn ảnh: Internet)