Vừa rời khỏi EXO, Luhan chuẩn bị "kết đôi" cùng Dương Mịch?

Mới đây, phương tiện truyền thông Trung Quốc đăng tải thông tin: "Sau khi trở về quê nhà, Luhan sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình".

Bài báo khẳng định: "Luhan bày tỏ mong muốn được đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Trung Quốc mang tên Tru Tiên. Được biết bộ phim do chính nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc - Dương Mịch sản xuất cũng như đảm nhận vai nữ chính". Bài báo còn cho biết thêm: "Sau khi Luhan trở về Trung Quốc, anh đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng những cuộc gặp gỡ đều diễn ra không thành công. Vì vậy khi Luhan tỏ ý mong muốn hoạt động phim ảnh tại Trung Quốc khiến nhiều người vô cùng bất ngờ".

Nói về thông tin này, đại diện công ty của Dương Mịch đã lên tiếng: "Đúng là chúng tôi đã có một trong buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng Luhan để mời anh ấy tham gia vào bộ phim Tru Tiên. Nhưng chúng tôi không thể nói chắc anh ấy có tham gia cùng Dương Mịch hay không. Kể từ khi cuộc gặp gỡ của chúng tôi với Luhan không thành công, chúng tôi vẫn chưa thể nói gì với các bạn được".

Dương Mịch là một trong những nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc. Không chỉ thành công ở lĩnh vực truyền hình, Dương Mịch còn chinh phục trái tim của những khán giả màn ảnh rộng. Cô cũng được chọ là một trong mười nghệ sỹ nổi tiếng nhất Trung Quốc năm 2014 do tạp chí Forbes bình chọn.

Đối với bộ phim Tru Tiên, Dương Mịch đã lên kế hoạch sản xuất từ giữa năm 2013. Bộ phim được cải biên từ bộ tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Tiêu Đỉnh. Tuy nhiên vì lý do mang thai nên cô đã dời thời gian sản xuất. Trong phim Dương Mịch sẽ đảm nhận vai nữ chính và Luhan đang được xem xét giao cho vai nam chính. Sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều khán giả cho rằng bộ phim Tru Tiên là một bộ phim đáng mong chờ trong năm 2015. Bên cạnh đó, cư dân mạng Trung Quốc tỏ ra hài lòng với việc Luhan tích cực hoạt động giải trí tại quê nhà.

Dương Mịch

EXO

Luhan

Sao Đông Dương Quá 4 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 4 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 4 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 5 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 5 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng