"Vua hài" Châu Tinh Trì thua kiện

Lần thứ 2 đối diện với "cô học trò" Trương Vũ Ỷ trước pháp luật, vua hài Hong Kong đã không có được kết quả như mong muốn.

Mới đây, tòa án Thượng Hải đã bác đơn kiện Trương Vũ Ỷ của Châu Tinh Trì. Điều đó đồng nghĩa với việc công ty Star Overseas của "vua hài" cũng thất bại luôn trong việc đòi 14 triệu NDT bồi thường từ cô học trò nhỏ.

Tương tự như Trương Nghệ Mưu, Châu Tinh Trì có công phát hiện ra rất nhiều gương mặt nữ mới tiềm năng và xinh đẹp cho làng điện ảnh Hoa ngữ như Trương Bá Chi, Chung Lệ Đề, Mạc Văn Úy, Lương Vịnh Kỳ... Trương Vũ Ỷ cũng là một cái tên như thế.

Cô gái sinh năm 1986 này bắt đầu được chú ý sau khi tham gia bộ phim đình đám năm 2008 CJ7 của Châu Tinh Trì. Sau đó, Trương Vũ Ỷ còn đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Shaolin girl cũng của diễn viên - nhà sản xuất danh tiếng này.

Tuy nhiên, mối quan hệ thầy trò tốt đẹp này không kéo dài lâu. Năm 2010, Trương Vũ Ỷ bất ngờ chấm dứt hợp đồng với công ty Star Overseas của Châu Tinh Trì và cả hai đưa nhau ra tòa giải quyết tranh chấp. Vào thời điểm đó, tòa án đã ra phán quyết Trương Vũ Y phải trả cho Star Overseas 3 triệu đôla Hong Kong (390.000 USD) để đổi lấy sự tự do. Nhưng sau đó, công ty của Châu Tinh Trì tiếp tục đệ đơn kiện và lần này đòi tới 14 triệu NDT (2 triệu USD). Tuy nhiên, kết quả đã không có lợi cho vua hài Hong Kong.


	
	Châu Tinh Trì và Trương Vũ Ỷ ngày còn bên nhau.
Châu Tinh Trì và Trương Vũ Ỷ ngày còn bên nhau.

Trương Vũ Ỷ

Nhạc Việt Binz 1 giờ trước

Binz vừa bác bỏ hết tin đồn đó khi công khai bạn gái cực tây, 3 vòng khủng với đầy hình xăm nghệ thuật trên người.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 3 giờ trước

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chăn lông cừu luôn là sản phẩm bán chạy mỗi khi đến mùa lạnh nhé.

Người đẹp Phi Thanh Vân 3 giờ trước

Cắt phăng đi mái tóc dài óng ả quen thuộc, Phi Thanh Vân vẫn tự tin với vẻ ngoài đang bị dư luận chỉ trích là bất hiếu.

Sao Tây Miley Cyrus 4 giờ trước

Hành động của cặp đôi Miley - Liam thật sự khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Quả thật, trong lúc khó khăn mới thật sự nhận ra tấm chân tình.

Một quy chuẩn đo lường đã tồn tại hàng trăm năm qua sắp bị xóa bỏ vĩnh viễn, đây là một sự kiện lịch sử đáng chú ý của nhân loại.

Cộng đồng mạng Mua Sắm 4 giờ trước

Lỡ dại mua sắm bạt mạng trong cơn say, chàng trai đã phải nhận cái kết đắng khi phát hiện ra mình mua về cả cái sở thú!

X Ðóng