"Vua hài" Châu Tinh Trì thua kiện

Lần thứ 2 đối diện với "cô học trò" Trương Vũ Ỷ trước pháp luật, vua hài Hong Kong đã không có được kết quả như mong muốn.

Mới đây, tòa án Thượng Hải đã bác đơn kiện Trương Vũ Ỷ của Châu Tinh Trì. Điều đó đồng nghĩa với việc công ty Star Overseas của "vua hài" cũng thất bại luôn trong việc đòi 14 triệu NDT bồi thường từ cô học trò nhỏ.

Tương tự như Trương Nghệ Mưu, Châu Tinh Trì có công phát hiện ra rất nhiều gương mặt nữ mới tiềm năng và xinh đẹp cho làng điện ảnh Hoa ngữ như Trương Bá Chi, Chung Lệ Đề, Mạc Văn Úy, Lương Vịnh Kỳ... Trương Vũ Ỷ cũng là một cái tên như thế.

Cô gái sinh năm 1986 này bắt đầu được chú ý sau khi tham gia bộ phim đình đám năm 2008 CJ7 của Châu Tinh Trì. Sau đó, Trương Vũ Ỷ còn đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Shaolin girl cũng của diễn viên - nhà sản xuất danh tiếng này.

Tuy nhiên, mối quan hệ thầy trò tốt đẹp này không kéo dài lâu. Năm 2010, Trương Vũ Ỷ bất ngờ chấm dứt hợp đồng với công ty Star Overseas của Châu Tinh Trì và cả hai đưa nhau ra tòa giải quyết tranh chấp. Vào thời điểm đó, tòa án đã ra phán quyết Trương Vũ Y phải trả cho Star Overseas 3 triệu đôla Hong Kong (390.000 USD) để đổi lấy sự tự do. Nhưng sau đó, công ty của Châu Tinh Trì tiếp tục đệ đơn kiện và lần này đòi tới 14 triệu NDT (2 triệu USD). Tuy nhiên, kết quả đã không có lợi cho vua hài Hong Kong.


	
	Châu Tinh Trì và Trương Vũ Ỷ ngày còn bên nhau.
Châu Tinh Trì và Trương Vũ Ỷ ngày còn bên nhau.

Trương Vũ Ỷ

Trong đó điểm xét tuyển phải đạt từ 18,75 điểm trở lên, mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5,0 điểm (chưa nhân hệ số, đối với thang điểm 10) trở lên.

Một "ông lớn" trong ngành công nghiệp phim người lớn sắp có một lễ trao giải quy mô sánh ngang Oscar để vinh danh những tài năng của dòng phim đen.

Nhạc Việt Hoa Vinh 14 phút trước

Khán giả vô cùng thích thú khi nhìn thấy Hoa Vinh xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Còn đặc biệt hơn khi nghe anh thể hiện bản hit của chính mình.

Châu Á Diên Hi công lược 34 phút trước

Cộng đồng mạng đang chia sẻ hình ảnh diễn viên Khương Tử Tân với tạo hình như một phi tần cùng thông tin cô sẽ tham gia "Như Ý truyện".

Đội học sinh Việt Nam xếp thứ hạng 12/161 đội tuyển dự cuộc thi robot thế giới “First Global Challenge 2018”.

Khám phá kinh dị 34 phút trước

Bạn sẽ không thể nghĩ ra được là loại thức ăn ngọt ngào và vốn dĩ ngon mắt như bánh ngọt, lại có thể được sáng tạo một cách kinh hoàng thế này!

Cảnh sát xác định, nghi phạm là nam thanh niên, tuổi 20-35, cao 1,65-1,73 m. Khi gây án, người này đầu đội mũ lưỡi trai.

Nhạc Việt Mai Phương 1 giờ trước

Ngay sau khi những thông tin về bệnh tình của nữ diễn viên Mai Phương được công khai, đông đảo đồng nghiệp và khán giả vô cùng sửng sốt.

Khám phá Sát nhân 1 giờ trước

Những tên sát nhân hàng loạt này không chỉ giết người mà còn làm đủ điều ghê tởm để tra tấn nạn nhân xấu số.

Không phải mùi hoa sữa thơm nồng nàn nữa, hoa sữa năm nay là nỗi ám ảnh của nhiều người. Với những nhà cạnh sát cây hoa sữa thì năm nay khó mà có giấc ngủ ngon.

Xã hội Tai Nạn Lao Động 1 giờ trước

Do rơi từ độ cao lớn, số vật liệu và sắt thép này đã xuyên thủng mái nhà điều hành, trưng bày, khiến cho toàn bộ khu vực này bị hỏng hóc nghiêm trọng.

Khám phá Nhật Bản 1 giờ trước

Ngày càng ít người Nhật trẻ lựa chọn việc yêu đương sớm và họ đang kết hôn ngày càng muộn hơn so với những năm trước đây

X Ðóng