Vũ Ngọc Đãng: "Giữa tôi và Lương Mạnh Hải có tình yêu đẹp thì..."

Được khán giả biết đến qua những thước phim dung dị và chân thực như Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc, Hotboy nổi loạn…, Vũ Ngọc Đãng có thể nói là một trong những đạo diễn nhận được khá nhiều thiện cảm của công chúng.

Năm 2016, Vũ Ngọc Đãng tiếp tục trình làng “siêu phẩm” mới nhất mang tên Vòng eo 56 – một bộ phim kể về cuộc đời “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Tuy nhiên ra rạp chưa được bao lâu, đã có không ít những ý kiến trái chiều, thậm chí là mạt sát nặng nề diễn viên trong phim. Trước sự việc này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã lên tiếng giãy bày bên cạnh chia sẻ về dự án sắp tới.

"Trai gọi" đã trở thành nghề phổ biến"

* Được biết sau "Vòng eo 56" thì dự án "Hotboy nổi loạn 2" sẽ được bấm máy vào tháng 7, anh có thể chia sẻ một số thông tin về bộ phim này?

Tôi đã gần hoàn thành kịch bản của Hotboy nổi loạn 2 và dự kiến sẽ bấm máy bộ phim vào giữa tháng 7. Trong dự án này sẽ có thêm nhiều diễn viên mới. Nhân vật chính trong phim sẽ là Lương Mạnh Hải và La Quốc Hùng. Nếu như phần trước tập trung khai thác tình yêu giữa Khoa và Hải thì phần 2 sẽ đi sâu vào nghề nghiệp của Hải.

Ngày xưa khi làm phần một thì nghề "trai gọi" mới chỉ manh nha, lạ lẫm với nhiều người. Còn giờ đây nó đã trở thành một nghề phổ biến. Bộ phim vẫn sẽ có tình yêu, nhưng yếu tố khai thác về nghề “trai gọi” sẽ được đẩy mạnh hơn, khốc liệt hơn. Có lẽ phần 2 sẽ có một cái kết buồn, vì nếu kết thúc có hậu sẽ chẳng ai nhớ đâu.

Vũ Ngọc Đãng: Giữa tôi và Lương Mạnh Hải có tình yêu đẹp thì... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Vậy bối cảnh sẽ được quay ở đâu và kinh phí dự tính khoảng bao nhiều?

Bối cảnh sẽ được thực hiện chủ yếu ở TP.HCM. Còn về phần kinh phí thì sẽ rẻ thôi. Làm phim kinh phí thấp là ưu điểm của tôi rồi.

* Vẫn là anh và Lương Mạnh Hải đầu tư thực hiện dự án này?

Đúng vậy, tôi và Hải đã quá hiểu nhau nên việc hợp tác dễ dàng và thuận lợi hơn. Hải có cái mà tôi thiếu và ngược lại. Tuy trong lúc làm việc hai đứa thường xuyên cãi vã nhưng chỉ một tiếng sau rồi lại làm lành. Có lần họp rồi, hai đứa bất đồng quan điểm, tôi không chịu được nữa bỏ ra ngoài ngồi, một lát sau Hải lò dò đi tìm rồi lại họp tiếp.

* Có ý kiến nói rằng nếu không có Vũ Ngọc Đãng thì sẽ chẳng ai mời Lương Mạnh Hải đóng phim, anh thấy sao?

Không đúng, Hải nhận được nhiều lời mời đóng phim lắm. Hải từng thú nhận với tôi rằng, Hải không phải là người quá mê nghề diễn đến mức bỏ ra hơn 3 tháng theo một dự án phim mình thích, điều đó Hải không làm được.

Vũ Ngọc Đãng: Giữa tôi và Lương Mạnh Hải có tình yêu đẹp thì... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Anh đánh giá thế nào về tính cách Lương Mạnh Hải?

Hải là 1 người ngang bướng, chướng khí và tính cách có phần kì quặc (cười lớn). Thích thì làm, không thích thì không ép buộc được.

* Thời gian gần đây anh có biết về scandal của Hồ Vĩnh Khoa?

Tôi có nghe nói, nhưng vì không dùng Instagram nên không rõ lắm. Tôi khá kinh ngạc khi nghe tin này bởi theo tôi biết thì Hồ Vĩnh Khoa là một người khá hiền lành, dễ thương, thậm chí nhát và sợ đám đông. Hình ảnh Hồ Vĩnh Khoa trên sân khấu và ngoài đời khác nhau hoàn toàn.

Về chuyện scandal gì đó tôi cũng không biết rõ ngọn nguồn như thế nào, bởi tôi và Khoa cũng không tính là thật sự thân thiết. Chúng tôi vẫn nhắn tin hỏi han vào những dịp lễ Tết, còn ngày thường cũng ít khi liên lạc, chia sẻ về những điều trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vậy nên tôi nghĩ tôi không đủ tư cách để hỏi Khoa rằng tại sao lại như vậy. Hi vọng không phải Khoa tung lên.

Vũ Ngọc Đãng: Giữa tôi và Lương Mạnh Hải có tình yêu đẹp thì... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Ít khi thấy anh nhắc tới chuyện tình cảm, hiện tại anh sao rồi?

Bao năm nay tôi vẫn có người yêu đấy chứ, chẳng qua tôi không thích show ra mà thôi.

* Thời gian qua có một số lời đồn đại rằng giữa anh và Lương Mạnh Hải dính nghi án hẹn hò. Thực hư chuyện này ra sao?

Nếu giữa chúng tôi có tình yêu đẹp như vậy thì sẽ thông báo để mọi người chúc mừng, đáng tiếc là không có.

* Vậy hình mẫu người yêu lí tưởng của anh là như thế nào?

Tôi không đặt ra một hình mẫu nhất định trong chuyện tình cảm. Chỉ cần nói chuyện, tính cách hợp nhau là được.

Vũ Ngọc Đãng: Giữa tôi và Lương Mạnh Hải có tình yêu đẹp thì... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Qua "Vòng eo 56" showbiz "lật mặt" hết!

* Vòng eo 56 vẫn đang tiếp tục gây nhiều tranh cãi, những ý kiến trái chiều cứ thế nổ ra từ khán giả cho đến những người trong nghề. Anh có biết được những điều này không?

Dĩ nhiên là tôi biết điều này, nhưng tôi chỉ thấy nực cười là hầu hết những người ném đá bộ phim của tôi họ lại chưa hề xem phim. Nhiều người xem rồi mà vẫn nghĩ bộ phim này giả tạo vì không tin Ngọc Trinh không bán dâm, vẫn nghĩ cô này làm gái. Nhưng họ chẳng biết rằng tình yêu của cô ấy và anh này đã kéo dài hơn 8 năm trời. Nói thật quen với một anh đại gia, chưa tới 8 ngày đã được mua nhà và cho nhiều tiền như vậy thì cô gái ấy phải là người như thế nào chứ. Chẳng đại gia nào lại để người yêu mình đi làm gái hết.

* Nhưng không có lửa làm sao có khói?

Tôi có nói thế nào đi nữa, cuối cùng tin hay không vẫn là do các bạn. Các bạn có quyền tin và không tin nhưng nếu ai có bằng chứng Ngọc Trinh làm gái thì cứ đem lên công an. Lúc đó pháp luật sẽ can thiệp để trắng đen rõ ràng. Các bạn đừng nhân danh tin đồn để lên mạng xã hội bàn tán, thậm chí mạt sát cô ấy. Làm sao có thể buộc tội một người dựa trên những tin đồn thất thiệt? Tôi thấy như vậy thật là xấu tính.

Vũ Ngọc Đãng: Giữa tôi và Lương Mạnh Hải có tình yêu đẹp thì... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Khi đọc được những ý kiến đó, bản thân anh có suy nghĩ gì?

Có những chuyện chỉ nên ngồi nói ở quán cà phê chứ không nên đăng tải trên mạng xã hội. Vì thời buổi này, mạng xã hội chính là con dao hai lưỡi, bạn nên cẩn trọng trước khi viết bất cứ điều gì. Tôi ngạc nhiên khi có bà hiệu trưởng nọ đăng đàn một dòng trạng thái dài "mạt sát" Ngọc Trinh. Sau đó bà ấy lại xóa dòng tin đó đi rồi cho rằng mình đang bị đoàn phim lợi dụng để làm PR cho phim. Vậy tại sao cô không nghĩ cô đang lấy Trinh và đoàn phim để PR cho cô và trường của cô?

Ngoài cô hiệu trưởng đó ra còn có rất nhiều nhân vật khác nữa. Tôi cảm thấy thất vọng vì nhiều người, có lẽ qua bộ phim này showbiz đã "lật mặt" hết luôn.

* Trong số đó có một bài báo giật tít về Ngọc Trinh và bộ phim rất quá đáng, khiến anh thông báo trên trang cá nhân rằng sẽ khởi kiện. Hiện tại bài báo đó đã bị yêu cầu thay đổi tiêu đề, anh còn giữ ý định kiện ra tòa như ban đầu hay không?

Tất cả những bài báo đó, tôi đã chụp lại và đợi khi kết thúc bộ phim sẽ xử lí. Tôi không muốn mọi người nghĩ sẽ lấy điều đó để PR cho phim.

Vũ Ngọc Đãng: Giữa tôi và Lương Mạnh Hải có tình yêu đẹp thì... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Nếu như Ngọc Trinh tiếp tục làm phim về cuộc đời mình và tin tưởng lựa chọn anh, anh sẽ làm chứ?

Không! Như vậy là đủ rồi! Nếu làm phim về đề tài khác thì tôi mới làm (cười lớn)

Cảm ơn Vũ Ngọc Đãng về cuộc trò chuyện thú vị. Chúc anh ngày càng thành công và hạnh phúc!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Tóc Tiên, Vũ Ngọc Đãng hạnh phúc khi được cộng đồng LGBT ưu ái

Vũ Ngọc Đãng

Lương Mạnh Hải

Ngọc Trinh

Hotboy nổi loạn

Hồ Vĩnh Khoa

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trước khi có được cuộc sống giàu sang, sung túc như hiện tại, nhiều nghệ sĩ Việt từng trải qua tuổi thơ khốn khó khiến nhiều người xót xa.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Một chiến thắng dễ dàng không chỉ vì mãi tận phút cuối cùng đội bóng Hy Lạp mới có bàn danh dự mà còn bởi Barca chỉ chơi với 10 người từ gần cuối hiệp 1.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đông đảo người hâm mộ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có mặt tại sân bay từ sớm để tiễn cô lên đường dự thi Miss World.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

20/10 sắp đến rồi nhưng bạn vẫn chưa có gấu trong khi bạn bè đã lần lượt thoát hội FA. Đừng lo, đã có bí kíp sống ảo siêu chất dành cho hội FA đây rồi!

Xã hội 1 giờ trước

Người nhà đã đưa bệnh nhân tới bệnh viện cấp cứu ngay sau khi phát hiện sự việc, đồng thời huy động người lội xuống ao mò vớt phần bộ hạ đã bị cắt.

Xã hội 1 giờ trước

Tất cả đều ủng hộ đề xuất của Bộ LĐ-TB&XH về phương án nghỉ Tết âm lịch 7 ngày, trong đó có 2 ngày nghỉ trước Tết và 5 ngày sau Tết.

Công nghệ iPhone 2 giờ trước

Các kêu ca, phàn nàn của người dùng về bản nâng cấp iOS 11.0.3 mới nhất đã tràn ngập mạng xã hội và trang web hỗ trợ của Apple.

Sao Đông sao Kpop 2 giờ trước

SNSD hay "Thiếu nữ thời đại" là cái tên đã gắn với sự nghiệp của một trong những nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất Kpop, SM có ẩn ý gì khi chọn cái tên này?

Khám phá 2 giờ trước

Việc sở hữu cho mình một viên thiên thạch có lẽ là điều bao người mơ ước nhưng có lẽ đối với Anne Hodges thì không phải như vậy.

Khỏe đẹp 2 giờ trước

Những căn bệnh giết người thầm lặng thường có các triệu chứng không rõ ràng, nếu không được chuẩn đoán sớm nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Vừa công bố thông tin tìm hiểu nhau cách đây không lâu thì Mai Tài Phến và Hương Tràm làm mọi người bất ngờ khi thừa nhận cả hai chỉ là bạn bè.

Xã hội 2 giờ trước

Hiện nay điều kiện khí quyển - đại dương đang nghiêng về phía pha lạnh (La Nina) và xu thế này được dự báo tiếp tục duy trì trong các tháng tiếp theo.

Xã hội 2 giờ trước

Cô gái tuổi 20 đã bị phá hủy các dây thần kinh tủy sống của chính mình, bác sĩ cho biết chúng không thể phục hồi.

X Đóng