Vũ Ngọc Anh: “Tôi chẳng lừa dối hay bỏ tiền mua danh ở Cannes”

| 10:36 - 09/06/2017

Vũ Ngọc Anh lại "đá xéo" đàn chị Lý Nhã Kỳ khi khẳng định mình không bỏ tiền để mua danh ở LHP Cannes.

LHP Cannes 2017 đã bế mạc từ hôm 28/5 nhưng hơn hai tuần từ khi sự kiện kết thúc khán giả vẫn quan tâm về những lùm xùm của nó từ hai đại diện của Việt Nam là Lý Nhã Kỳ Vũ Ngọc Anh. Mọi chuyện bắt đầu khi "bà chủ kim cương" bị mất vé và cô đã đăng đàn trách móc một "người châu Á" nào đó đã lấy trộm vé của mình. Và đối tượng bị nghi ngờ nhiều nhất chính là Vũ Ngọc Anh, để tránh những hiểu lầm không đáng có cô đã lên tiếng phủ nhận.

Vũ Ngọc Anh liên tiếp dính thị phi sau khi tham gia LHP Cannes. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh liên tiếp dính thị phi sau khi tham gia LHP Cannes.

Tưởng chừng sau lời phủ nhận của Vũ Ngọc Anh mọi chuyện sẽ kết thúc thì mới đây một danh sách dàn sao Vip được ban tổ chức mời sang Cannes lộ ra. Ngay lập tức mỹ nhân sinh năm 1990 bị nghi ngờ gian dối là "khách không mời mà đến" vì không có tên trong danh sách.

Vũ Ngọc Anh khẳng định cô không lấy trộm vé cũng không gian dối tại LHP Cannes. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh khẳng định cô không lấy trộm vé cũng không gian dối tại LHP Cannes.

Trước những ồn ào ảnh hưởng đến mình, Vũ Ngọc Anh đã chính thức lên tiếng: "Cây muốn lặng mà gió cứ thổi phần phật. Thôi thì lại cuốn theo chiều gió. Cũng lường trước được mọi chuyện sẽ không dừng lại tại đó nên cẩn thận giữ lại những thứ: Ừ! thì có lẽ chưa được gọi là “khách mời VIP” nhưng với một diễn viên mới lần đầu được đến với Liên hoan phim Cannes, từ lời giới thiệu của một đơn vị nhà nước lớn là Cục điện ảnh, có vé mời cho đêm bế mạc, thiệp mời after party thì đó là sự đàng hoàng, chính thức và minh bạch đấy các bạn à!".

Trước nghi án nói dối cô đã phủ nhận: “500 vị khách mời chính thức: Họ là những người đã cống hiến thực sự cho điện ảnh thế giới, họ là các nhãn hàng lớn hay các nhà tài trợ cá nhân để đổi lấy sự quảng bá... Mình chưa có cống hiến gì nhiều cho nền điện ảnh, cũng không có hàng triệu tiền tài trợ để được nằm trong danh sách 500 người đó và nếu mình có hàng triệu tiền mình cũng không bỏ ra để được nằm trong 500 vị khách mời đó đâu, vì với số tiền đó mình làm được nhiều việc ý nghĩa cho cuộc sống lắm, và vì ở một sân chơi nghệ thuật và với một vai trò diễn viên thì mình sẽ chọn cách chơi bằng khả năng nghệ thuật các bạn à. Vị trí mình sao thì mình ngẩng cao đầu tại đó và phấn đấu cho những vị trí cao hơn chứ mình không dùng tiền mua danh cũng chẳng lừa dối hay lấp liếm chuyện gì để được danh hão”.

“Chuyến đi lần này phải nói là vô cùng ý nghĩa, thật nhiều bài học và giúp mình nhìn ra được nhiều khía cạnh bản chất của con người. Phải cảm ơn những người bạn, người anh, người chị, fan của Ngọc Anh đã luôn ủng hộ, đứng ra bảo vệ, dành những lời tốt đẹp nhất cho Ngọc Anh” - cô nhắn nhủ đến người thân.

Vũ Ngọc Anh cũng mong những lùm xùm này được kết thúc ở đây: “Những chuyện này nên được khép lại được rồi, những tin đồn thất thiệt rồi đến việc hơn thua nhau để mọi người bàn tán đó không phải là mục tiêu của Ngọc Anh khi đến với Liên hoan phim Cannes, mà hãy cùng tỏa sắc cho bạn bè thế giới thấy những bông hoa đẹp và tài năng của Việt Nam. Đó mới chính là mục tiêu của tôi!”.

Chúng tôi cũng đã liên lạc với Vũ Ngọc Anh, cô khẳng định: "Tôi không hám danh tới nỗi bất chấp vứt đi danh dự của mình". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chúng tôi cũng đã liên lạc với Vũ Ngọc Anh, cô khẳng định: "Tôi không hám danh tới nỗi bất chấp vứt đi danh dự của mình".

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

[2BĐ] Vũ Ngọc Anh sẽ làm gì khi Hữu Vi là... gay?