Vũ Ngọc Anh, Minh Trung: “Dám chơi, dám chịu”

Cả hai thí sinh được đánh giá rấ tiềm năng trong Vip dance cho biết họ chấp nhận với kết quả dừng chân đầy đáng tiếc.

Trái ngược hẳn với quang cảnh khá “yên bình” vào cuối buổi Liveshow 2, đêm thi thứ 3 của Vip dance 2016 lại kết thúc trong vô vàn ý kiến trái chiều và mâu thuẫn về việc loại đi cặp đôi thí sinh được đánh giá khá cao là Vũ Ngọc Anh (team Khánh Thi) và Minh Trung (team Trần Ly Ly).


Các thành viên của team Ly Ly luôn thể hiện sự khắng khít trên sân chơi cho đến phút cuối cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thành viên của team Ly Ly luôn thể hiện sự khắng khít trên sân chơi cho đến phút cuối cùng.


Thời điểm team Khánh Thi hồi hộp đón nhận kết quả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm team Khánh Thi hồi hộp đón nhận kết quả.

Nói về team Khánh Thi, Vũ Ngọc Anh đã có màn chào sân ấn tượng khi biến hóa thành rất nhiều hình mẫu nhân vật, mà mỗi tiết mục trong số đó đều để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Riêng Minh Trung của team Trần Ly Ly, chàng người mẫu điển trai liên tục được khán giả kì vọng sẽ cùng Hồng Quế gánh vác “trọng trách” mà người anh em Thuận Nguyễn để lại trong Liveshow 1. Tuy nhiên, tất cả đã không còn khả thi với kết quả bất ngờ mà mọi người nhận được ở đêm thi này.


Minh Trung ra về trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Trung ra về trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người.

Vũ Ngọc Anh, Minh Trung: “Dám chơi, dám chịu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vũ Ngọc Anh, Minh Trung: “Dám chơi, dám chịu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Vũ Ngọc Anh được đồng đội động viên khi phải dừng cuộc chơi khá sớm dù có một bài thi với chất lượng khá cao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh được đồng đội động viên khi phải dừng cuộc chơi khá sớm dù có một bài thi với chất lượng khá cao.

Cụ thể, sau khi để cho 4 team đấu theo hình thức “tay đôi” (so điểm trên mỗi cặp team có cùng số lượng thí sinh). Hai huấn luyện viên nữ là Khánh Thi cùng Trần Ly Ly rơi vào Top nguy hiểm và phải "bấm bụng" loại đi một trong những trò cưng của mình. Khỏi phải nói, dù cho có lựa chọn ai đi nữa thì bất cứ thí sinh nào trong 2 đội mạnh này phải dừng chân đều khiến cho khán giả bức xúc đến thế nào! Nhưng cuối cùng hai cái tên nói trên chính là sự lựa chọn cuối cùng của họ.

Vũ Ngọc Anh, Minh Trung: “Dám chơi, dám chịu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Thời khắc chia tay có lẽ là lúc mọi người đều khó điều khiển cảm xúc bản thân, chính Khánh Thi cũng không cầm được nước mắt khi nói lời động viên các học trò của mình bằng giọng nói không thể run hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời khắc chia tay có lẽ là lúc mọi người đều khó điều khiển cảm xúc bản thân, chính Khánh Thi cũng không cầm được nước mắt khi nói lời động viên các học trò của mình bằng giọng nói không thể run hơn.

Về phần Vũ Ngọc Anh, cô cho biết chính mình đã cảm thấy rất xúc động khi để huấn luyện viên rơi vào tình thế khó xử như vậy: “Đó là một khoảnh khắc khó quên đối với Ngọc Anh. Nhưng khi huấn luyện viên phải đưa ra quyết định thì dù là Vũ Ngọc Anh, S.T hay MLee đều sẽ như nhau. Khi bị loại Vũ Ngọc Anh không còn cảm thấy buồn nữa, chỉ buồn nhất là khi team mình rơi vào vòng nguy hiểm mà thôi. Trong suốt quá trình tập luyện, chị Khánh Thi luôn là một huấn luyện viên rất đáng khâm phục vì không một phút nào chị lơi là cả 3 học trò. Mình thật sự hi vọng 2 thí sinh còn lại trong team Khánh Thi sẽ luôn nỗ lực hết sức, bằng mọi khả năng của mình để làm sao có được kết quả tốt nhất”.


Bên cạnh đó, cô cũng nhấn mạnh bản thân không muốn bàn đến vấn đề tính điểm nữa: “Về phần tính điểm, Ngọc Anh chưa hiểu hết nhưng thôi mình cứ tạm thời gác việc đó qua một bên. Vì đây là một show truyền hình thực tế, bản thân mình đến với chương trình bằng niềm đam mê. Dù có phải rời đi thì ít nhất mình cũng đã thể hiện được khả năng của mình, đã được khán giả nhìn nhận, nên vì thế Ngọc Anh nghĩ mình không cần phải chia sẻ thêm nhiều về cảm giác hiện tại nữa”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, cô cũng nhấn mạnh bản thân không muốn bàn đến vấn đề tính điểm nữa: “Về phần tính điểm, Ngọc Anh chưa hiểu hết nhưng thôi mình cứ tạm thời gác việc đó qua một bên. Vì đây là một show truyền hình thực tế, bản thân mình đến với chương trình bằng niềm đam mê. Dù có phải rời đi thì ít nhất mình cũng đã thể hiện được khả năng của mình, đã được khán giả nhìn nhận, nên vì thế Ngọc Anh nghĩ mình không cần phải chia sẻ thêm nhiều về cảm giác hiện tại nữa”.

Trở lại với thí sinh còn lại thiếu may mắn hơn là Minh Trung khi sở hữu tổng điểm quy đổi thấp nhất chương trình, anh tiết lộ mình đã chuẩn bị tâm lí cho lần dừng chân này vì biết rõ những quy luật riêng cần phải chấp nhận: “Khi thực hiện, Minh Trung luôn muốn phần trình diễn của mình mang đến sự hứng thú cho mọi người. Về kết quả hôm nay, không thể nói là dự đoán trước nhưng Minh Trung đã chuẩn bị sẵn cho mình tâm lí rằng cuộc chơi nào cũng đều có quy luật riêng. Nếu có phải dừng chân ở bất kì đêm thi nào thì Minh Trung vẫn phải thật vững về tâm lí. Vì trong team Ly Ly, như mọi người đã thấy anh Thuận phải dừng cuộc chơi ngay từ đầu, còn lại mỗi Trung là thí sinh nam duy nhất trong team Ly Ly nên nếu không vững tâm lí sẽ khiến những người xung quanh càng buồn thêm nữa. Minh Trung đã chuẩn bị cho mình tinh thần sẵn sàng đón nhận mọi kết quả. Mình đã chấp nhận tham gia cuộc chơi thì mình phải chấp nhận quy luật của nó”.


Phát biểu về đồng đội và cũng là thí sinh duy nhất còn lại trong đội Trần Ly Ly, Minh Trung không khỏi tự hào: “Minh Trung nghĩ Hồng Quế là một người rất bản lĩnh, cá tính mạnh mẽ. Bên cạnh đó, hai chàng trai trong team dù bị loại vẫn sẽ ở bên giúp đỡ bất cứ khi nào Hồng Quế cần. Cô Ly Ly cũng tự biết cách làm thế nào giúp Hồng Quế toả sáng và toả sáng hơn nữa. Minh Trung tin rằng team Ly Ly dù còn một mình Hồng Quế vẫn đủ sức chiến đấu”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát biểu về đồng đội và cũng là thí sinh duy nhất còn lại trong đội Trần Ly Ly, Minh Trung không khỏi tự hào: “Minh Trung nghĩ Hồng Quế là một người rất bản lĩnh, cá tính mạnh mẽ. Bên cạnh đó, hai chàng trai trong team dù bị loại vẫn sẽ ở bên giúp đỡ bất cứ khi nào Hồng Quế cần. Cô Ly Ly cũng tự biết cách làm thế nào giúp Hồng Quế toả sáng và toả sáng hơn nữa. Minh Trung tin rằng team Ly Ly dù còn một mình Hồng Quế vẫn đủ sức chiến đấu”.

Khả Ngân cực “chất”, Diệu Nhi siêu hài hước trong đêm mở màn

Vũ Ngọc Anh: “Tôi không muốn tận dụng lợi thế sexy tại Vip dance”

S.T hóa cụ ông lay động khán giả, Vũ Ngọc Anh rời cuộc chơi

Vũ Ngọc Anh

Trần Ly Ly

Khánh Thi

Minh Trung

Xã hội Phượt thủ 28 phút trước

Sáng 21/5, Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an huyện Tuy Phong và các đơn vị chức năng đang trên đường vào khu vực thác Lao Phào

Xã hội Vụ án hiếp dâm 42 phút trước

Trong lúc nói chuyện những người “lạ” đề nghị “khắc phục” hậu quả. “Có nhận bồi thường hay không?” chị Phượng nhấn mạnh.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Dù không ghi bàn trong trận đấu cuối cùng, nhưng Messi cũng không có gì là quá buồn khi trang Twitter của Barcelona vừa công bố tin vui đến cầu thủ Argentina.

8 ngày mất tích của Thi An Kiện khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu những nguyên do gì đã xảy ra dẫn đến sự ra đi của chàng trai trẻ?

Quốc tế Deadpool 2 2 giờ trước

Bên dưới vẻ bề ngoài "xấu xí", mặt đầy thẹo lồi lõm, không tóc, không chân mày của Deadpool, là món vũ khí thực sự của anh chàng, body chuẩn như tượng.

Nhạc Việt Lâm Chấn Khang 2 giờ trước

"Truyền nhân quan nhị ca - Người trong giang hồ phần 6" được đầu tư như một bộ phim chiếu rạp hoàn chỉnh với con số lên đến 1,5 tỷ.

Suốt 30 năm, hai cha con này đã cùng nhau chụp hình tại một địa điểm duy nhất, từ khi cô con gái còn rất nhỏ cho đến khi người cha trở thành ông ngoại.

Bóng đá Champions League 3 giờ trước

Trận chung kết trong mơ của mùa bóng giữa Liverpool và Real Madrid đã cận kề và đây chính là những chi tiết thú vị liên quan đến cuộc đối đầu này.

Bài viết Bí kíp yêu 3 giờ trước

Thời 17, ta yêu nồng nhiệt nhưng lại chưa đủ mạnh mẽ để vượt qua những rào cản của cuộc đời. Khi trưởng thành, tình cảm cần chín chắn và bền vững hơn.

Cộng đồng mạng đang “dậy sóng” vì một clip quảng cáo mới, thu hút hơn 5 triệu lượt xem chỉ trong vài ngày với thông điệp cực “xoắn não” từ Củ Hành và Trái Cam

Không chỉ gây bất ngờ bởi giọng hát, Hoa hậu Chuyển giới của Giọng hát Việt còn khiến công chúng vô cùng ngạc nhiên bởi phong cách thời trang hằng ngày.

Châu Á Sao Hoa ngữ 3 giờ trước

Bộ phim "Thời gian tươi đẹp của anh và em" của Triệu Lệ Dĩnh sẽ "đụng độ" với "Người tình phỉ thúy" của Trịnh Sảng trong cuối tháng 7 này.

Xã hội Vịnh Hạ Long 3 giờ trước

Mới đây, du khách Lynne Ryan đến từ Úc đã chia sẻ những trải nghiệm khá tồi tệ về chuyến du lịch tham quan Vịnh Hạ Long tại Việt Nam.

X Ðóng