Vũ Ngọc Anh, Minh Trung: “Dám chơi, dám chịu”

Cả hai thí sinh được đánh giá rấ tiềm năng trong Vip dance cho biết họ chấp nhận với kết quả dừng chân đầy đáng tiếc.

Trái ngược hẳn với quang cảnh khá “yên bình” vào cuối buổi Liveshow 2, đêm thi thứ 3 của Vip dance 2016 lại kết thúc trong vô vàn ý kiến trái chiều và mâu thuẫn về việc loại đi cặp đôi thí sinh được đánh giá khá cao là Vũ Ngọc Anh (team Khánh Thi) và Minh Trung (team Trần Ly Ly).


Các thành viên của team Ly Ly luôn thể hiện sự khắng khít trên sân chơi cho đến phút cuối cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thành viên của team Ly Ly luôn thể hiện sự khắng khít trên sân chơi cho đến phút cuối cùng.


Thời điểm team Khánh Thi hồi hộp đón nhận kết quả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm team Khánh Thi hồi hộp đón nhận kết quả.

Nói về team Khánh Thi, Vũ Ngọc Anh đã có màn chào sân ấn tượng khi biến hóa thành rất nhiều hình mẫu nhân vật, mà mỗi tiết mục trong số đó đều để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Riêng Minh Trung của team Trần Ly Ly, chàng người mẫu điển trai liên tục được khán giả kì vọng sẽ cùng Hồng Quế gánh vác “trọng trách” mà người anh em Thuận Nguyễn để lại trong Liveshow 1. Tuy nhiên, tất cả đã không còn khả thi với kết quả bất ngờ mà mọi người nhận được ở đêm thi này.


Minh Trung ra về trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Trung ra về trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người.

Vũ Ngọc Anh, Minh Trung: “Dám chơi, dám chịu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vũ Ngọc Anh, Minh Trung: “Dám chơi, dám chịu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Vũ Ngọc Anh được đồng đội động viên khi phải dừng cuộc chơi khá sớm dù có một bài thi với chất lượng khá cao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh được đồng đội động viên khi phải dừng cuộc chơi khá sớm dù có một bài thi với chất lượng khá cao.

Cụ thể, sau khi để cho 4 team đấu theo hình thức “tay đôi” (so điểm trên mỗi cặp team có cùng số lượng thí sinh). Hai huấn luyện viên nữ là Khánh Thi cùng Trần Ly Ly rơi vào Top nguy hiểm và phải "bấm bụng" loại đi một trong những trò cưng của mình. Khỏi phải nói, dù cho có lựa chọn ai đi nữa thì bất cứ thí sinh nào trong 2 đội mạnh này phải dừng chân đều khiến cho khán giả bức xúc đến thế nào! Nhưng cuối cùng hai cái tên nói trên chính là sự lựa chọn cuối cùng của họ.

Vũ Ngọc Anh, Minh Trung: “Dám chơi, dám chịu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Thời khắc chia tay có lẽ là lúc mọi người đều khó điều khiển cảm xúc bản thân, chính Khánh Thi cũng không cầm được nước mắt khi nói lời động viên các học trò của mình bằng giọng nói không thể run hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời khắc chia tay có lẽ là lúc mọi người đều khó điều khiển cảm xúc bản thân, chính Khánh Thi cũng không cầm được nước mắt khi nói lời động viên các học trò của mình bằng giọng nói không thể run hơn.

Về phần Vũ Ngọc Anh, cô cho biết chính mình đã cảm thấy rất xúc động khi để huấn luyện viên rơi vào tình thế khó xử như vậy: “Đó là một khoảnh khắc khó quên đối với Ngọc Anh. Nhưng khi huấn luyện viên phải đưa ra quyết định thì dù là Vũ Ngọc Anh, S.T hay MLee đều sẽ như nhau. Khi bị loại Vũ Ngọc Anh không còn cảm thấy buồn nữa, chỉ buồn nhất là khi team mình rơi vào vòng nguy hiểm mà thôi. Trong suốt quá trình tập luyện, chị Khánh Thi luôn là một huấn luyện viên rất đáng khâm phục vì không một phút nào chị lơi là cả 3 học trò. Mình thật sự hi vọng 2 thí sinh còn lại trong team Khánh Thi sẽ luôn nỗ lực hết sức, bằng mọi khả năng của mình để làm sao có được kết quả tốt nhất”.


Bên cạnh đó, cô cũng nhấn mạnh bản thân không muốn bàn đến vấn đề tính điểm nữa: “Về phần tính điểm, Ngọc Anh chưa hiểu hết nhưng thôi mình cứ tạm thời gác việc đó qua một bên. Vì đây là một show truyền hình thực tế, bản thân mình đến với chương trình bằng niềm đam mê. Dù có phải rời đi thì ít nhất mình cũng đã thể hiện được khả năng của mình, đã được khán giả nhìn nhận, nên vì thế Ngọc Anh nghĩ mình không cần phải chia sẻ thêm nhiều về cảm giác hiện tại nữa”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, cô cũng nhấn mạnh bản thân không muốn bàn đến vấn đề tính điểm nữa: “Về phần tính điểm, Ngọc Anh chưa hiểu hết nhưng thôi mình cứ tạm thời gác việc đó qua một bên. Vì đây là một show truyền hình thực tế, bản thân mình đến với chương trình bằng niềm đam mê. Dù có phải rời đi thì ít nhất mình cũng đã thể hiện được khả năng của mình, đã được khán giả nhìn nhận, nên vì thế Ngọc Anh nghĩ mình không cần phải chia sẻ thêm nhiều về cảm giác hiện tại nữa”.

Trở lại với thí sinh còn lại thiếu may mắn hơn là Minh Trung khi sở hữu tổng điểm quy đổi thấp nhất chương trình, anh tiết lộ mình đã chuẩn bị tâm lí cho lần dừng chân này vì biết rõ những quy luật riêng cần phải chấp nhận: “Khi thực hiện, Minh Trung luôn muốn phần trình diễn của mình mang đến sự hứng thú cho mọi người. Về kết quả hôm nay, không thể nói là dự đoán trước nhưng Minh Trung đã chuẩn bị sẵn cho mình tâm lí rằng cuộc chơi nào cũng đều có quy luật riêng. Nếu có phải dừng chân ở bất kì đêm thi nào thì Minh Trung vẫn phải thật vững về tâm lí. Vì trong team Ly Ly, như mọi người đã thấy anh Thuận phải dừng cuộc chơi ngay từ đầu, còn lại mỗi Trung là thí sinh nam duy nhất trong team Ly Ly nên nếu không vững tâm lí sẽ khiến những người xung quanh càng buồn thêm nữa. Minh Trung đã chuẩn bị cho mình tinh thần sẵn sàng đón nhận mọi kết quả. Mình đã chấp nhận tham gia cuộc chơi thì mình phải chấp nhận quy luật của nó”.


Phát biểu về đồng đội và cũng là thí sinh duy nhất còn lại trong đội Trần Ly Ly, Minh Trung không khỏi tự hào: “Minh Trung nghĩ Hồng Quế là một người rất bản lĩnh, cá tính mạnh mẽ. Bên cạnh đó, hai chàng trai trong team dù bị loại vẫn sẽ ở bên giúp đỡ bất cứ khi nào Hồng Quế cần. Cô Ly Ly cũng tự biết cách làm thế nào giúp Hồng Quế toả sáng và toả sáng hơn nữa. Minh Trung tin rằng team Ly Ly dù còn một mình Hồng Quế vẫn đủ sức chiến đấu”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát biểu về đồng đội và cũng là thí sinh duy nhất còn lại trong đội Trần Ly Ly, Minh Trung không khỏi tự hào: “Minh Trung nghĩ Hồng Quế là một người rất bản lĩnh, cá tính mạnh mẽ. Bên cạnh đó, hai chàng trai trong team dù bị loại vẫn sẽ ở bên giúp đỡ bất cứ khi nào Hồng Quế cần. Cô Ly Ly cũng tự biết cách làm thế nào giúp Hồng Quế toả sáng và toả sáng hơn nữa. Minh Trung tin rằng team Ly Ly dù còn một mình Hồng Quế vẫn đủ sức chiến đấu”.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Khả Ngân cực “chất”, Diệu Nhi siêu hài hước trong đêm mở màn

Vũ Ngọc Anh: “Tôi không muốn tận dụng lợi thế sexy tại Vip dance”

S.T hóa cụ ông lay động khán giả, Vũ Ngọc Anh rời cuộc chơi

Vũ Ngọc Anh

Trần Ly Ly

Khánh Thi

Minh Trung

Xã hội Sập cầu 3 giờ trước

Chiếc sà lan chở hàng va mạnh vào cầu Phước Kiển (huyện Nhà Bè, TP HCM) khiến cầu này bị sập, làm cho nhiều người và phương tiện lưu thông rớt xuống sông.

Xã hội Tai nạn cháy nổ 5 giờ trước

Trụ đèn trang trí trên đường phố bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người hốt hoảng và khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ.

Người đẹp Sao Việt 24h 5 giờ trước

Bộ váy ngắn trễ vai giúp Vũ Ngọc Anh khoe trọn vẻ sexy và gợi cảm của mình, cùng với thần thái hoàn toàn tự tin giúp cô ghi điểm tuyệt đối.

Chỉ trong chưa đầy 1 giờ, nhóm trộm đã lấy đi 3 chiếc xe máy trong cùng một nhà. Sự việc khiến chúng ta cảnh giác hơn nữa trong những ngày cuối năm.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Cặp đôi này đã trao nụ hôn thắm thiết trên sân khấu, trong sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè.

Bóng đá Chuyển nhượng 6 giờ trước

Hơn 60% người hâm mộ Real đã bỏ phiếu rằng muốn Ronaldo rời đi ngay trong mùa hè này.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Hai cặp đôi này luôn có những khoảnh khắc rất ngọt ngào khiến cho mọi người "nhầm lẫn" họ là nhân vật chính của buổi tiệc.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Họ đều là ngôi sao hàng đầu làng giải trí dù bận rộn nhưng cũng đã dành thời gian đến chung vui cùng gia đình nam MC Trấn Thành.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Gia đình Trấn Thành đã chia lễ cưới của em gái ra thành 2 lần đãi tiệc để có thể đón chào đầy đủ các quan khách, người thân 2 bên gia đình.

Neymar chỉ là một trong những cầu thủ Brazil tiêu biểu mà Los Bancos "thèm khát" suốt hai thập kỷ qua.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Nếu là người hâm mộ Quỳnh Anh Shyn hẳn là bạn sẽ thấy mỹ nhân này không chỉ ngày càng đẹp mà vòng 1 cũng "phổng phao" trông thấy.

X Ðóng