Vu khống Park Yoo Chun, nữ tiếp viên và đồng bọn lãnh án tù

| 15:00 - 18/01/2017

Trong những ngày qua, những tin tức không hay liên tục tấn công vào nam ca sỹ Park Yoo Chun vì bị một nữ tiếp viên vu khống tấn công tình dục, tuy nhiên mọi việc đã được sáng tỏ và người thật sự có tội đã phải lãnh án.

Thẩm phán Choi Jong Jin đã đưa ra phán quyết sau cùng cho người đã từng tố cáo Yoo Chun - tiếp viên họ Lee trong quán bar lãnh án 2 năm tù vì tội vu khống và tống tiền. Cùng với đó, người bạn trai của cô này bị kết án đồng lõa tống tiền, nhận án 1 năm 6 tháng tù giam. Không chỉ thế, người đàn ông từng đe dọa Park Yoo Chun cũng lĩnh án tù 2 năm 6 tháng. 

Cô Lee và những người có liên quan phải chấp hành án tù ngay từ hôm nay.
Lee và những người có liên quan phải chấp hành án tù ngay từ hôm nay.

Cũng tại phiên xử sáng nay, thẩm phán Choi Jong Jin cho biết: "Tại phòng vệ sinh nơi Lee khai nhận bị xâm hại có ổ khóa phía trong. Cô ấy có quyền chạy ra ngoài hoặc la hét kêu cứu. Tuy nhiên, cô ấy không làm thế. Sau khi rời buổi tiệc, cô Lee còn cười nói vui vẻ khi đi cùng bạn bè Park Yoo Chun. Vì thế, cáo buộc bị xâm hại là không đúng sự thật, hai người quan hệ tự nguyện".

Theo thẩm phán, vụ bê bối đã tổn hại uy tín cùng danh dự của Yoo Chun. "Hiện, tương lai sự nghiệp của Park Yoo Chun trở nên mong manh vì sự việc này. Bị cáo lại không có lời bào chữa thỏa đáng nên phải chấp hành án phạt theo luật", ông Choi Jong Jin nói thêm.

Hiện tại, danh tiếng của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng dù đã được trắng án.
Hiện tại, danh tiếng của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng dù đã được trắng án.

Từ hồi tháng 6/2016, khi Park Yoo Chun trở thành cái tên gây tranh cãi và bị chỉ trích (1 cách vô căn cứ) cực độ tại Hàn Quốc sau khi bị 4 người phụ nữ cáo buộc xâm hại. Trong đó, người đầu tiên lên tiếng là cô Lee, còn giữ lại đồ lót để làm bằng chứng trước tòa. Kết quả ADN cho thấy, ADN đàn ông trên đồ lót trùng khớp với Park Yoo Chun. Cô Lee yêu cầu bồi thường 1 tỷ won vì bị xâm phạm. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể nói rằng 2 người có quan hệ chứ không có sự cưỡng ép từ phía người bị cáo buộc. 

Phiên tòa đầu tiên diễn ra vào tháng 7/2016, Park Yoo Chun được kết luận trắng án tội xâm hại vì không có bằng chứng cho thấy anh có động cơ ép buộc. Ngay sau đó, anh đệ đơn kiện ngược nhóm người tố cáo mình.

Yoo Chun đã được trả lại trong sạch nhưng những gì anh cố công xây dựng đã bị lung lay.
Yoo Chun đã được trả lại trong sạch nhưng những gì anh cố công xây dựng đã bị lung lay.

Mặc dù đã được trả lại sự trong sạch, minh bạch vốn có nhưng scandal lần này đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của nam ca sỹ, cũng là một diễn viên đang trên đà phát triển. Điều đó làm cộng đồng fan phẫn nộ vì hành vi vu khống và báo chí đã đưa tin vô căn cứ làm ảnh hưởng danh dự và nhân phẩm Park Yoo Chun

Cộng đồng mạng đồng loạt để lại những lời phẫn nộ dành cho bị cáo Lee, đồng bọn và báo chí cố tình công kích Yoo Chun: "Chưa có kết quả vụ án thì báo nào cũng đăng, giờ vụ án được xét xử rồi chẳng báo nào đăng. Vết nhơ ai rửa đây?", "Lúc rửa oan không báo nào đăng. Mấy thánh mẫu bênh cô A đem cơm thăm tù chưa?"....

(Ảnh: Internet)