Vụ hỏa hoạn ở London: Bé gái 6 tháng tuổi tử vong trong vòng tay mẹ

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy một bé gái 6 tháng tuổi tử vong trong vòng tay mẹ tại vụ cháy ở tòa tháp Grenfell hôm 14/6 vừa qua.

Theo thông tin từ phía cơ quan điều tra vụ cháy kinh hoàng tại tòa tháp Grenfell vào hôm 14/6, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy một đứa trẻ 6 tháng tuổi tử vong trong vòng tay mẹ. Đáng tiếc là cả bố và chị gái của em cũng tử nạn trong thảm kịch hỏa hoạn này.

Bé gái 6 tháng tuổi có tên là Leena Belkadi và mẹ Farah Hamdan đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy cùng mẹ mình nằm trên bậc cầu thang giữa tầng 19 và tầng 20. Ông Eric Sword, thành viên đội cứu hộ nhớ lại cảnh tượng trong nghẹn ngào: "Đứa trẻ được tìm thấy trong vòng tay mẹ".

Bé gái 6 tháng tuổi và mẹ được phát hiện ở cầu thang nối tầng 19 với 20.
Bé gái 6 tháng tuổi và mẹ được phát hiện ở cầu thang nối tầng 19 với 20.

Được biết, gia đình Leena có 5 thành viên và sống ở tầng 20 của tòa tháp Grenfell. Sau vụ hỏa hoạn, ngoài 2 mẹ con, thì cả bố là Omar Belkad và cô chị gái Malak Belkadi (8 tuổi) cũng đã qua đời do bị ngạt khí. Trong khi đó, số phận của cô con gái thứ hai Tazmin (6 tuổi) vẫn chưa được xác định.

Anh Omar Belkad và vợ.
Anh Omar Belkad và vợ.

Cô con gái cả 8 tuổi cũng đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn.
Cô con gái cả 8 tuổi cũng đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn.

Sau vụ cháy kinh hoàng tại tòa tháp Grenfell ở phía Tây London, có khoảng 80 người được xác định đã thiệt mạng. Nhiều người may mắn thoát chết hiện đang phải đối mặt với tình cảnh mất nhà và không có nơi nương tựa.

Nguồn: Daily Mail.

Đã tìm ra thủ phạm gây ra vụ cháy kinh hoàng tại London

Độc nhất hình ảnh chụp được em bé được ném từ chung cư 27 tầng xuống

Sau vụ hỏa hoạn London, chủ nhân của "thủ phạm" bị ám ảnh nặng

Hỏa hoạn kinh hoàng

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cứ tưởng bao năm nay Bích Phương "thánh ế quốc dân", ai ngờ cô nàng cũng đã từng "say nắng", chàng trai này cho biết đã phải lòng Bích Phương và xin cưới.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 12 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

X Ðóng