Vụ chụp ảnh phản cảm ở “Tuyệt tình cốc”: Xử lý điểm du lịch tự phát

Ngày 16/8, ông Phạm Triều - Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), cho biết đã giao cho Công an huyện và các đơn vị liên quan phối hợp cùng Thanh tra Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng xác minh xử lý điểm du lịch tự phát Tuyệt Tình Cốc tại lô A, khoảnh 13, tiểu khu 110, thuộc địa bàn Xã Lát.

Chiếc bè mà chân dài ăn mặc hở hang trong tư thế phản cảm ngồi cùng người mẫu nam là do ông Trần Văn Hoạt tự ý đặt trên mặt nước hồ và đứng ra thu phí trái phép. Cơ quan chức năng đã mấy lần giải tỏa khu du lịch “chui” này nhưng đâu lại hoàn đó.

Vụ chụp ảnh phản cảm ở “Tuyệt tình cốc”: Xử lý điểm du lịch tự phát

Ông Triều cho biết sắp tới sẽ xử lý dứt điểm khu du lịch tự phát này, kể cả việc giám sát những phương tiện vận chuyển chưa được phép hoạt động nhưng vẫn đưa đón khách vào đây. Nơi này vốn là mỏ đá được tỉnh Lâm Đồng cho đơn vị thi công đường Đông Trường Sơn khai thác phục vụ công trình. Sau khi con đường hình thành, mỏ đá được tỉnh thu hồi rồi để vậy. Nhiều năm trôi qua, nước từ trong núi chảy ra và tích tụ lại biến khu vực này thành hồ nước sâu, trong veo giữa rừng. Những người đi phượt tự tìm đến chụp hình và đặt tên cho hồ nước bên vách núi là Tuyệt Tình Cốc.


Địa điểm này được mệnh danh là "Tuyệt tình cốc"
Địa điểm này được mệnh danh là "Tuyệt tình cốc"

“Vốn là mỏ đá đã bị bỏ hoang, mực nước lại sâu nên rất nguy hiểm khi tham quan hồ nước này”, ông Triều nói.

Cũng theo cán bộ huyện Lạc Dương, một địa điểm khác xuất hiện trong bộ ảnh phản cảm của các chân dài là bờ hồ Suối Vàng (thuộc thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương) và hình ảnh nghi ngờ bẻ thông làm đạo cụ, dựng hang chụp hình của ê-kíp này có khả năng cũng ở khu vực hồ Suối Vàng.

Đồng thời với việc xử lý điểm du lịch tự phát, Sở VHTT&DL Lâm Đồng cũng đã đề nghị công an xác minh làm rõ nhân thân, chỗ ở, nơi làm việc của người đẹp Thư Dung và cô gái xuất hiện trong bộ ảnh phản cảm chụp tại Tuyệt Tình Cốc và Suối Vàng.


MXH lan truyền bộ ảnh phản cảm của Á hậu Thư Dung
MXH lan truyền bộ ảnh phản cảm của Á hậu Thư Dung

“Khi đã có địa chỉ cụ thể, Sở sẽ gởi công văn mời những người có liên quan lên làm việc, lập biên bản vi phạm và xử lý nghiêm theo quy định”, Giám đốc Sở VHTT&DL Lâm Đồng Nguyễn Thị Nguyên cho biết.

Cơ quan chức năng lên tiếng về việc chụp ảnh Tuyệt tình cốc của Á hậu Thư Dung

Bộ ảnh Tuyệt tình cốc phản cảm ở Đà Lạt của Á hậu Thư Dung chỉ là hàng đạo nhái

Đang làm rõ vụ hai thiếu nữ ăn mặc phản cảm chụp ảnh tại "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt

tuyệt tình cốc

Á hậu Thư Dung

Chụp ảnh phản cảm

Sao Đông Sao Hoa ngữ 7 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 8 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 9 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 9 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 9 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 9 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 10 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng