Vũ Cát Tường thừa nhận không biết "tha thu" là gì

|

Nữ nhạc sĩ 9x cá tính đã có những phút giây thoải mái và “cười thả ga” trước những thử thách hóc búa đến từ Live On YAN News.

Là một trong những ca - nhạc sĩ tạo được dấu ấn riêng trong làng nhạc Việt, Vũ Cát Tường luôn cho ra sản phẩm âm nhạc mang đậm bản sắc cá nhân. Sáng tác của cô luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, thể hiện sự văn minh, tìm tòi khá mới mẻ và tư duy viết nhạc hiện đại, phù hợp với phần lớn giới trẻ và cộng đồng yêu nhạc.


Lối sống xa rời thị phi cũng là điều đã giữ chân khán giả luôn đồng hàng cùng Vũ Cát Tường trong mọi hoạt động.

Bên cạnh đó, thời gian qua, cái tên Vũ Cát Tường lại tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận khi cô được BTC chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 tin tưởng, giao cho trọng trách Huấn luận viên, "đối đầu" với cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng và đàn anh Noo Phước Thịnh.

Đến với Live On YAN News lần này, nữ nhạc sĩ 9x cá tính đã có cơ hội trải lòng cũng như chia sẻ những suy nghĩ về 6 cô, cậu học trò nhỏ vô cùng dễ thương, đáng yêu. Bên cạnh đó, việc vượt qua những thử thách vô cùng khó khăn đến từ chương trình đã khiến Vũ Cát Tường “mệt bở hơi tai”.

Trong suốt thời gian hơn 3 tháng "thử sức" với vai trò huấn luyện viên, Vũ Cát Tường chia sẻ điều cô học đầu tiên đó chính là sự kiên nhẫn. “Vì các bé đều có cái tôi riêng. Nếu mình truyền đạt không khéo sẽ dẫn đến nhiều hệ luỵ không tốt sau đó nên mình phải kiên nhẫn để giải thích cho các bé hiểu ý của mình. Có lẽ vì vậy mà gần đây Tường lại ốm như thế này (cười lớn)”.


Vũ Cát Tường dành nhiều lời khen có cánh cho Top 6 trong team của mình. Các bé đều có màu sắc và cá tính âm nhạc khác nhau, khiến nữ nhạc sĩ vô cùng đau đầu trong việc lựa chọn, dựng bài vở.

Trước nhận định dường như Vũ Cát Tường vẫn còn “hiền” so với các anh/ chị trong chương trình về mặt hình ảnh lẫn truyền thông, nữ nhạc sĩ thẳng thắn: “Thật ra, Tường hay bị chọc là người “sống trên núi”, có nghĩa là Tường không mấy quan tâm lắm đến những bài PR về mình và các con. Có lẽ vì thế mà Tường không cảm thấy áp lực. Không có bài PR không có nghĩa là khán giả không dõi theo team của Vũ Cát Tường”. Và vì "sống trên núi" nên Vũ Cát Tường cũng thừa nhận mình không biết "tha thu" là gì khiến khán giả theo dõi livestream vô cùng bất ngờ và càng quý mến nữ nghệ sĩ bởi sự thật thà, đáng yêu.


Mình cứ cố gắng hết sức, còn việc để mọi người công nhận thì mình phải nỗ lực. Quan trọng là Tường hài lòng với những gì mình đã mang lại cho những đứa nhỏ của mình”, Vũ Cát Tường tâm sự.

Bên cạnh những chia sẻ thật thà và thẳng thắn của Vũ Cát Tường thì nữ nhạc sĩ 9x cá tính cũng khá "nhức đầu" trước loạt câu hỏi vô cùng bá đạo đến từ chương trình. Nhưng điều may mắn dường như đã không mỉm cười với cô khi trong 1 phút 30 giây, Vũ Cát Tường đã không thể vượt qua được hết 15 câu hỏi đến từ chương trình.


Vũ Cát Tường đã phải nhận hình phạt như thế nào khi không vượt qua được 15 câu hỏi trong phần Biệt đội bá đạo?


Biểu cảm đáng yêu "khó cưỡng" của Vũ Cát Tường khi bắt chước VJ Quốc Bảo.


Một số hình ảnh dễ thương của Vũ Cát Tường trong buổi livestream cùng độc giả YAN News.

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube