Vũ Cát Tường ép Isaac ăn tới mắc nghẹn

Tham gia một trò chơi do Vũ Cát Tường khởi xướng, Isaac đã bị mắc nghẹn khi nuốt trọn 6 miếng bánh.

Chiều 4/1, giọng ca "phi giới tính" Vũ Cát Tường đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên . Đây là MV đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của cô sau thời gian dài vắng bóng khỏi V-biz để tập trung cho việc học tập.


Vũ Cát Tường xuất hiện tại buổi họp báo với hình ảnh vô cùng mạnh mẽ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Cát Tường xuất hiện tại buổi họp báo với hình ảnh vô cùng mạnh mẽ.


Nữ ca sĩ ra mắt MV Mơ đánh dấu sự trở lại sau một năm chuyên tâm học tập. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ ra mắt MV đánh dấu sự trở lại sau một năm chuyên tâm học tập.

Tới chung vui cùng Vũ Cát Tường còn có sự hiện diện của nhiều gương mặt đình đám V-biz: Isaac, Trọng Hiếu, Cường Seven, nhạc sĩ Huy Tuấn, Phan Lê Ái Phương, Trúc Nhân, Teela Ý Nhi, Brian Trần,... Mọi người đã cùng nhau trò chuyện trong không khí ấm cúng của buổi giao lưu. Vũ Cát Tường và ê-kíp không quên trải lòng về những kỉ niệm đẹp trong quá trình thực hiện MV


Isaac - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Isaac


Trúc Nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Nhân


Thùy Minh và con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Minh
và con trai.


Trọng Hiếu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu


Nhạc sĩ Huy Tuấn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Huy Tuấn


Cường Seven - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Seven


Phan Lê Ái Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Lê Ái Phương

Vũ Cát Tường ép Isaac ăn tới mắc nghẹn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Ngoài đời, Isaac, Trúc Nhân là những người bạn vô cùng thân thiết của Vũ Cát Tường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài đời, Isaac, Trúc Nhân là những người bạn vô cùng thân thiết của Vũ Cát Tường.

Những ai có mặt tại sự kiện này được phen cười thả ga khi "nam thần" Isaac bất ngờ bị Vũ Cát Tường ép ăn bánh. Giọng ca Mr.Right gần như "chết nghẹn" khi phải nuốt 6 miếng bánh lớn. Đã vậy MC Tùng LeoVũ Cát Tường còn buộc Isaac phải thể hiện biểu cảm "nhắng nhít" khi đang ăn. Mọi người ai nấy đều tỏ ra phấn khích và dành cho trưởng nhóm 365 những tràng pháo tay không ngớt.

Vũ Cát Tường ép Isaac ăn tới mắc nghẹn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Isaac bị MC Tùng Leo và Vũ Cát Tường ép ăn tới mắc nghẹn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Isaac bị MC Tùng LeoVũ Cát Tường ép ăn tới mắc nghẹn.

Quay trở lại với MV mới của Vũ Cát Tường: là ca khúc do chính cô sáng tác. Đó cũng là câu chuyện, lời tâm sự của tác giả Vết mưa được ghi lại trong một chuyến bay dài. Ca khúc được viết với lời văn sâu lắng cùng giai điệu mang phong cách soul R&B tinh tế dễ dàng chạm đến trái tim người nghe nhạc. Tuy chưa ra mắt chính thức trên thị trường nhưng đã được giải Bài hát ấn tượng tháng 12 do khán giả bình chọn trong liveshow Bải hát Việt.

Vũ Cát Tường ép Isaac ăn tới mắc nghẹn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


 Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự trưởng thành cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống của giọng ca "phi giới tính". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự trưởng thành cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống của giọng ca "phi giới tính".

Thông điệp mà Vũ Cát Tường muốn gửi gắm đến khán giả đó chính là: "Mơ không chỉ là câu chuyện về "anh và em" của cặp đôi nào đó mà Mơ là câu chuyện chung của nhiều người trẻ đang hoang mang giữa "mơ" và "thực", giữa nhiều bản ngã bên trong mình, giữa rất nhiều lối đi, hướng về trong tương lai hay mò mẫm trong quá khứ. Ai cũng đã có lần từng lẫn lộn giữa kí ức, ảo tưởng, cuộc sống thực, lúc đó thứ quan trọng nhất là có được một người thấu suốt nội tâm giúp ta neo đậu tâm hồn".

Với cảnh quay lãng mạn giữa đồi thông bạt ngàn hay những bông hướng dương đượm nắng,như một bộ phim ngắn đầy chất nên thơ mà trong đó Vũ Cát Tường, Brian Trần, Teela Ý Nhi là nhân vật chính. Cả ba không ngại những cảnh quay trèo đèo, lội suối hay nhảy thác để ngoài thông điệp về âm nhạc, họ còn đem tới niềm cảm hứng cho các bạn trẻ "xách ba lô lên và đi" khám phá những mảnh đất tuyệt đẹp của Việt Nam.

​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hai diễn viên chính góp mặt trong Mơ: Brian Trần, Teela Ý Nhi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai diễn viên chính góp mặt trong Brian Trần, Teela Ý Nhi.

Điều đặc biệt của MV mà ê-kíp đã nỗ lực thực hiện dành tặng khán giả là lồng ghép 2 nội dung hoàn toàn khác biệt trong cùng 1 thước phim. Ngỡ tưởnglà một MV đơn thuần như những MV khác, song tùy vào cách xem của khán giả mà nó lại gửi gắm những câu chuyện khác nhau. Nếu xem từ đầu đến cuối theo cách thông thường, thì thể hiện một câu chuyện hoàn toàn khác với khi xem từ cuối ngược lại. Có thể nói, 2 nội dung đã được ê-kíp lồng ghép hoàn hảo trong 1 thước phim.


Vũ Cát Tường và ê-kíp cho biết dự tính ban đầu Mơ sẽ được tung ra vào ngày 22/12/2014 nhưng đó cũng là thời điểm nhiều ca sĩ đồng loạt cho ra mắt sản phẩm mới nên cuối cùng MV đã phải tạm hoãn lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Cát Tường và ê-kíp cho biết dự tính ban đầu sẽ được tung ra vào ngày 22/12/2014 nhưng đó cũng là thời điểm nhiều ca sĩ đồng loạt cho ra mắt sản phẩm mới nên cuối cùng MV đã phải tạm hoãn lại.


Ê-kíp mong muốn Mơ sẽ đem tới nốt trầm đọng lại trong lòng người hâm mộ một cách vô thức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ê-kíp mong muốn sẽ đem tới nốt trầm đọng lại trong lòng người hâm mộ một cách vô thức.

Ca sĩ "phi giới tính" đã chia sẻ đôi điều khi có ý kiến thắc mắc rằng tại sao trong Mơ Vũ Cát Tường lại sử dụng danh xưng "anh": "Nhiều lúc tôi ước rằng tiếng Việt của chúng ta chỉ đơn giản có "you and I" thôi thì sẽ chẳng có những câu hỏi liên quan tới vai vế. Cuộc sống ai cũng có một nội tâm, trong lúc tôi nội tâm nhất hay chơi vơi nhất cũng là lúc tôi mạnh mẽ nhất với cảm xúc của mình. Trong Mơ đôi lúc các bạn có thể thấy tôi rất nhẹ nhàng nhưng cũng có lúc tôi tự thu mình lại và rắn rỏi như một chàng trai. Khi mà tôi đặt bút xuống viết thì cảm xúc lúc đó giống như một chàng trai và tôi đang thành thật với điều đó thôi".

VŨ CÁT TƯỜNG >>

Vũ Cát Tường sinh ra và lớn lên tại thành phố Long Xuyên, An Giang và hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Kỹ Thuật Y Sinh của trường Đại Học Quốc Tế – ĐH Quốc Gia TPHCM.Tường hiện đang được biết đến với khả năng sáng tác theo thể loại R’n’B, Alternative Rock, Blue, Pop.

Năm 2012, Vũ Cát Tường được Phương Uyên chú ý khi biểu diễn "Đông" do mình sáng tác tại một sự kiện. Phương Uyên mua lại ca khúc này, và Cát Tường chính là người đàn cho Trúc Nhân hát trên sân khấu đêm thi The Voice 2012.

Năm 2013, Cát Tường là thí sinh Giọng hát Việt mùa thứ 2 và trở thành Á quân.

Năm 2017, Vũ Cát Tường nhận được niềm vui lớn khi học trò của cô ở cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí đăng quang. 

Thông tin tiểu sử Vũ Cát Tường:

  • Ngày sinh: 02/10/1992 tại Long Xuyên, An Giang
  • Nghề nghiệp: Nhạc sĩ, ca sĩ
  • Ca khúc tiêu biểu: Đông, Vết mưa, Yêu xa, Anh và anh, Phai, Mơ, Ngày hôm qua, Em ơi, Cô gái ngày hôm qua

Vũ Cát Tường khiến fan ngưỡng mộ với bằng cử nhân loại giỏi

Fan "liêu xiêu" trước hình ảnh Vũ Cát Tường “tươi hơn hoa"

Đắm mình nghe Vũ Cát Tường hát tình ca

Vũ Cát Tường

Isaac

Trọng Hiếu

Cường Seven

Phan Lê Ái Phương

Trúc Nhân

Bóng đá Champions League 5 giờ trước

Những cuộc so tài giữa các CLB của giải NHA ở vòng knock-out đặc biệt hấp dẫn và gây cấn. Đây là 9 lần mà bóng đá Anh tương tàn trong lịch sử C1 tính từ tứ kết.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 6 giờ trước

Là bàn tay vàng đã tạo nên vô số huyền thoại của phim ảnh Trung Quốc, người đàn ông này lại biến Địch Lệ Nhiệt Ba thành "thảm họa" trong "Liệt Hỏa Như Ca".

Thời trang xu hướng 6 giờ trước

Sau khi diễn ra chuỗi Tuần lễ thời trang, ngoài xu hướng trang phục thì phụ kiện cũng là một trong những điểm nhấn khiến giới mộ điệu liên tục xuýt xoa.

Sao Đông Sao Kpop 6 giờ trước

Những cặp kính cận đang trở thành vũ khí lợi hại "đốn tim" người hâm mộ của các mỹ nam Hàn với vẻ ngoài thư sinh đầy cuốn hút.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Cả hai đã có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh nhau và cùng nuôi dưỡng 1 thiên thần rất kháu khỉnh có tên Bồ Câu.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Đài truyền hình TP.HCM vừa có trả lời chính thức vì việc yêu cầu xin lỗi và bồi thường của danh hài Duy Phương sau khi ông khởi kiện.

Lễ hội té nước Songkran đang đến rất gần rồi. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi đi Thái Lan tham gia sự kiện này.

Nhân vật Hot boy Việt 6 giờ trước

Dựa trên những bức ảnh hồi còn bé, anh chàng này đã làm thêm một bộ ảnh mới với tạo hình, bối cảnh y chang. Chỉ khác mỗi điều cậu bé lúc trước giờ đã là hotboy.

Giới tính đôi tất 6 giờ trước

Điều quan trọng chính là đừng đeo tất quá chật. Đừng nghĩ như vậy là tốt, vì không những không giữ được ấm mà nó còn có hại cho việc tuần hoàn máu trong cơ thể.

Trang điểm xu hướng 6 giờ trước

Bước sang 2018, không chỉ thời trang được cập nhật với những gam màu sặc sỡ, vô cùng bắt mắt mà xu hướng làm đẹp cho nail cũng có hẳn 10 kiểu cho bạn lựa chọn.

Dịch Liên Khải chính là chàng trai số nhọ nhất trong lịch sử, màn tỏ tình của anh thất bại tơi tả trong tập mới của phim "Nhân sinh".

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Sáng 17/3, Hương Giang là khách mời đặc biệt trong một talkshow. Tại đây, người đẹp đã thẳng thắn giải đáp những câu hỏi xoay quanh cuộc thi mà cô vừa tham gia.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Sau khi chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với danh hài Trường Giang, Nam Em lại đăng tải trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

X Ðóng