"Vòng quay tham nhũng" khiến các Táo đứng ngồi không yên

Đang chầu, các Táo được Ngọc hoàng gọi lại để điều tra việc tham nhũng ở dưới hạ giới. Với kết luận của Xã hội - "tham nhũng vẫn ổn định", Ngọc hoàng phải vào trong uống thuốc gấp. Lúc này, vòng quay quen thuộc của Chiếc nón kỳ diệu bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để xác định ai tham nhũng.

Theo: vtvgo.vn

Vòng quay tham nhũng khiến các Táo đứng ngồi không yên

Vòng quay tham nhũng khiến các Táo đứng ngồi không yên

Vòng quay tham nhũng khiến các Táo đứng ngồi không yên

Vẻ đẹp "chết người" của 2 Thiên Lôi trong Táo Quân 2016

Táo quân 2016 gây chú ý với vòng quay tham nhũng

Vòng quay tham nhũng

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 6 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 7 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 7 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 7 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng