Vòng 1 chưa đủ khủng, cô gái da tím "đại tu" thành kích cỡ dưa hấu

| 07:00 - 27/06/2017

Vì niềm đam mê nghệ thuật, Bunny không ngần ngại hi sinh và chịu đau đớn để đạt được điều mình muốn.

Vừa qua cộng đồng mạng lại có dịp bất  ngờ với một cô gái có làn da tím không chấp nhận bộ ngực size bưởi hiện tại mà muốn "đại tu" lên thành size dưa hấu. Mặc dù bộ ngực mới này sẽ không còn tự nhiên và hấp dẫn nhưng cô vẫn chấp nhận tiến hành dao kéo.

Bunny đang muốn nâng cấp size ngực lên gấp đôi.
Bunny đang muốn nâng cấp size ngực lên gấp đôi.

Được biết cô gái này có biệt danh là Bunny và khá nổi tiếng trong cộng đồng cosplay khi đã chịu chơi nhuộm da toàn thân sang màu tím. Mới đây, cô lại tiếp tục chơi sốc khi biến bộ ngực siêu khủng không thở nổi size bưởi sang thành size dưa hấu. Cuộc gặp gỡ với hai bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng Terry Dubrow Paul Nassif với nguyện vọng tân trang bộ ngực siêu khủng đã khiến cộng đồng cosplay hoảng hốt. Nhưng với hy vọng được tỏa sáng trong lĩnh vực cosplay, Bunny đã bất chấp tất cả để phẩu thuật.

Vì đam mê, Bunny nguyện làm tất cả.
Vì đam mê, Bunny nguyện làm tất cả.

Không chỉ nổi bật với làn da tím toàn tập, Bunny còn gây ấn tượng với chiếc khuyên xỏ ngay môi và phong cách trang điểm làm người đối diện phải hoảng sợ. Cô cho biết, cô đã bước vào con đường dao kéo từ năm 18 tuổi, lúc này cô đã được hai bác sĩ phẫu thuật cảnh báo nguy hiểm khi cô cố độn 850cc dung dịch vào ngực.

Trong vòng chưa đầy 1 năm sau đó, Bunny đã bị biến chứng nặng sau ca phẫu thuật. Thế nhưng, tai nạn này cũng không làm cô cảm thấy sợ hãi. Không những thế, trong lần nâng cấp size ngực này, Bunny còn muốn tăng kích cỡ ngực lên gấp đôi, tương đương với 2.000cc dung dịch.

Bunny không phải là trường hợp hiếm trong cộng đồng cuồng phẫu thuật, để mãn nguyện về ngoại hình, nhiều cô gái bỏ mặc tất cả để đạt được mục đích. Không hài lòng với vòng ngực cup B xinh xắn, người phụ nữ này đã đầu tư một khoản tiền không nhỏ để có được vòng ngực cup Z. Tuy vòng ngực cỡ lớn không khiến cô bị đau lưng nhờ có chế độ tập luyện nghiêm ngặt, nhưng cô rất khó để tìm được chiếc áo vừa ý.

Mặc dù khá khó khăn với cặp ngực siêu khủng nhưng cô rất hài lòng
Mặc dù khá khó khăn với cặp ngực siêu khủng nhưng cô rất hài lòng

Để có được đôi môi gợi cảm như Jessica Rabbit, nhân vật hoạt hình sexy nhất mọi thời đại, một người phụ nữ ở Nga đã tiêm trực tiếp silicon vào môi khoảng 100 lần. Số tiền cô Kirstina bỏ ra cho việc làm đẹp cũng không hề nhỏ, khoảng 6.000 USD. Kirstina thừa nhận việc bơm môi gây ra rất nhiều đau đớn, tuy nhiên, cô không có ý định từ bỏ nó dù thế nào đi nữa.

Kirstina bất chấp tất cả để được cặp môi quyến rũ
Kirstina bất chấp tất cả để được cặp môi quyến rũ

Valeria Lukyanova là một cô gái rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng ở Nga. Cô gái có thân hình và gương mặt trông chẳng khác gì một con búp bê Barbie. Cô đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật mới có được thân hình như hiện tại, trong đó đáng sợ nhất là cuộc phẫu thuật loại bỏ hai xương sườn để có một vòng eo siêu nhỏ.

Chấp nhận cắt bỏ hai xương sườn chỉ để có vòng eo chuẩn con kiến
Chấp nhận cắt bỏ hai xương sườn chỉ để có vòng eo chuẩn con kiến

Ảnh : Internet