Với cử chỉ này, Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa dẹp tan mọi tin đồn rạn nứt

| 11:13 - 16/05/2017

Những hình ảnh của cặp đôi Hoa - Như trên đường phố Nhật Bản mới đây đã làm người hâm mộ vô cùng ấm lòng.

Gần đây, nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa đã kết thúc quá trình quay phim Như Ý Truyện kéo dài hơn một năm. Vừa xong công việc, tài tử Đài Loan đã vội vàng lên máy bay về nhà thăm vợ và con gái. Những tấm ảnh Hoắc Kiến Hoa đưa bà xã Lâm Tâm Như lên chùa cầu an cho gia đình và con gái lộ ra mới đây đã phần nào xua tan mối lo cặp đôi "cơm không lành, canh không ngọt" trong lòng người hâm mộ. Và ngay khi các fan vẫn còn chưa hết mừng rỡ với hình ảnh hai vợ chồng cùng lên chùa cầu an thì cặp sao đã tiếp tục thể hiện tình cảm ngọt ngào khi nắm tay nhau di du lịch ở đất nước Nhật Bản.

hoắc kiến hoa lâm tâm như
Cách đây vài ngày, Hoắc Kiến Hoa vừa đưa Lâm Tâm Như lên chùa cầu an.

Ngày 15/05, trên mạng xã hội Weibo có một hãng truyền thông đã đăng lại những bức ảnh chụp Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như nắm tay nhau đi dạo ở đường phố Nhật Bản. Ảnh không được chụp từ phía chính diện nhưng qua sự gần gũi của đôi bên, có thể nhận ra cặp đôi đang rất tình cảm và ngọt ngào. Không chỉ nắm tay vợ giữa phố, Hoắc Kiến Hoa còn cùng bà xã vào siêu thị mua sắm vật dụng sinh hoạt. Lúc này cả hai không còn là ngôi sao lớn, mà chỉ là một cặp vợ chồng giản dị như bao cặp đôi bình thường khác.

hoắc kiến hoa lâm tâm như

hoắc kiến hoa lâm tâm như
Hai vợ chồng nắm tay tình tứ giữa đường phố Nhật Bản.

Cư dân mạng bình luận, có lẽ chuyến du lịch này là sự "bù đắp" mà Hoắc Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như sau khoảng thời gian dài bận rộn. Thời điểm bà xã mang bầu, sinh con và ở cữ, tài tử Đài Loan vì công việc nên ít khi ở bên chăm sóc hai mẹ con. Hoắc Kiến Hoa cũng từng có lần chia sẻ cảm giác biết lỗi này với báo giới và hy vọng có thể mau chóng hoàn thành Như Ý Truyện để sớm có thời gian dành cho gia đình.

Trong khi đó, Lâm Tâm Như cũng hết sức thông cảm với công việc của ông xã. Cô tiết lộ với báo giới rằng Hoắc Kiến Hoa dù bận rộn nhưng hễ có chút thời gian là sẽ lập tức bay về thăm vợ con, thậm chí khi phải quay lại phim trường còn rất bịn rịn, không nỡ rời xa con gái. Sắp tới, Lâm Tâm Như sẽ bắt tay vào sản xuất một bộ phim truyền hình mới và Hoắc Kiến Hoa sẽ nhận lại vai trò chăm sóc gia đình để vợ có thể yên tâm làm việc.

hoắc kiến hoa lâm tâm như
Hoắc Kiến Hoa vào siêu thị sắm đồ cùng Lâm Tâm Như.

Kể từ khi kết hôn, tình cảm giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thường xuyên bị nghi "có vấn đề" do hai vợ chồng ít khi ở bên nhau và nếu có xuất hiện thì cả hai dường như cũng khá lạnh nhạt và xa cách. Thời điểm tin đồn "ép cưới" rộ lên, nam diễn viên Hoa Thiên Cốt hứng chịu chỉ trích nặng nề vì không đứng ra giải thích mà chỉ trả lời "cứ mặc kệ họ".

Tuy nhiên qua thời gian, công chúng đang ngày càng thấy rõ cách mà Hoắc Kiến Hoa thể hiện tình cảm dành cho vợ. Không ồn ào, không phô trương, tài tử yêu vợ bằng những hành động ấm áp nhất nhưng cũng thiết thực nhất như thường xuyên dành thời gian nghỉ để về với gia đình hay đưa vợ đi chùa, đi du lịch ngay khi công việc vừa kết thúc.

hoắc kiến hoa lâm tâm như
Hoắc Kiến Hoa thể hiện tình cảm với Lâm Tâm Như theo cách khá kín tiếng.

Ảnh: tổng hợp