Sau ồn ào với NSƯT Kim Oanh, vợ Xuân Bắc viết tâm thư dọa tự tử

Vợ Xuân Bắc đã bức xúc đòi tự tử trong phiên họp vì không được nghe lời giảng thích thoả đáng từ nhà trường.

Vài tháng qua, vụ việc lùm xùm giữa vợ Xuân Bắc - chị Hồng Nhung "tố" bạn của chồng chèn ép trong quá trình chị giảng dạy tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội gây sự chú ý của dư luận và đến nay vẫn chưa có hồi kết. Trước đó, vào đầu tháng 9, chị Hồng Nhung đã bất ngờ livesteam khóc nức nở khi nói đến sự việc mình bị thiếu tôn trọng và xúc phạm đến danh dự.

Sau ồn ào với NSƯT Kim Oanh, vợ Xuân Bắc viết tâm thư dọa tự tử - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, chị còn viết tâm thư gửi đến Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội - ông Nguyễn Đức Chung để mong có được sự can thiệp nhằm làm minh bạch mọi thứ từ các cơ quan lãnh đạo.


Tâm thư kể lại sự việc mà vợ Xuân Bắc vừa đăng tải trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tâm thư kể lại sự việc mà vợ Xuân Bắc vừa đăng tải trên trang cá nhân.

Sau ồn ào với NSƯT Kim Oanh, vợ Xuân Bắc viết tâm thư dọa tự tử - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong đó, chị còn làm người khác bất ngờ khi trước cuộc họp chị đã bức xúc tuyên bố: "Nếu bây giờ vì danh dự các vị không trả lại danh dự cho tôi, thì ngày mai, tôi thắt cổ tự tử và nguyên nhân chính là các vị thì các vị nghĩ sao?". Có lẽ đây là thời điểm bế tắc nhất của vợ nam diễn viên khi không nhận được kết quả mong muốn.

Sau ồn ào với NSƯT Kim Oanh, vợ Xuân Bắc viết tâm thư dọa tự tử - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đồng thời, chị còn nhắn nhủ với chồng: "Có thể chồng tôi quá đau xót thương vợ mà không muốn tôi đi tiếp nhưng tôi nói nếu anh không đứng ở vị trí của em thì mãi mãi anh không hiểu. Lần đầu tiên em xin anh điều này, anh hãy im lặng để một mình em đi tiếp". Trong sự việc này, vợ Xuân Bắc không hề muốn kéo thêm chồng vào sự việc không liên quan gì đến anh và quyết định sẽ đi tìm lẽ phải đến cùng.


Vợ Xuân Bắc đang cầu cứu cộng đồng mạng để mình lấy lại được danh dự và có
thêm niềm tin vào cuộc sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Xuân Bắc đang cầu cứu cộng đồng mạng để mình lấy lại được danh dự và có
thêm niềm tin vào cuộc sống.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Phản ứng của sao Việt trước vụ vợ Xuân Bắc bị chèn ép: người bênh vực, kẻ chỉ trích

Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau chia sẻ của Trang Trần

Gây hoang mang khi đăng ảnh bị chồng đánh rồi xoá, vợ Xuân Bắc nói gì?

Xuân Bắc

vợ xuân bắc

Sao Đông Dương Mịch 3 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 5 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 6 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 6 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 6 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng