Vô tư theo dõi các đối tượng đặc biệt trên Facebook mà không sợ lũ bạn "quỷ sứ"

Hẳn là bạn sẽ có sự quan tâm đặc biệt đối với những người nào đó, kiểu như hotboy, hotgirl chẳng hạn; hay mối quan tâm cho những hoạt động, hội nhóm,... và bạn muốn theo dõi Facebook của họ. Rất dễ dàng để nhấn vào nút theo dõi (Follow). Nhưng thật bực mình khi tất cả những hoạt động cả như vừa nhấn theo dõi Facebook nào thì đã bị "tố cáo" khi hoạt động đó hiện lên news feed.

Những người bạn của bạn lại tình cờ thấy những thông tin này, và để lại một cái comment chỉ với dấu chấm thần thánh kiểu như "E này! Ta biết rồi nhé!", "Bạn đã bị bóc phốt!",...

Oái oăm thay, tất cả những hoạt động đó lại chỉ càng làm cho hoạt động này được trồi lên vị trí ưu tiên và xuất hiện liên tục trên news feed. Hẳn là bạn có cảm giác bực mình khi bị trêu chọc như vậy? 

Vì vậy, nếu bạn muốn “giấu đi” những người mình theo dõi hay thậm chí ẩn đi những người theo dõi mình trên news feed thì hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm về mẹo này nhé!

Bước 1: Bạn hãy vào trang cá nhân của mình và nhấn vào Bạn bè nhé!


Nhấn vào tab bạn bè.
Nhấn vào tab bạn bè.

Bước 2: Và bạn nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa (hình cây bút) rồi chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.


Tiếp tục, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa (hình cây bút) và chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.
Tiếp tục, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa (hình cây bút) và chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 3: Sau đó, một bảng thông báo sẽ hiện lên và bạn hãy chỉnh ở mục Đang theo dõi và Người theo dõi thành Chỉ mình tôi.


Lúc này, bạn hãy chỉnh ở mục Đang theo dõi và Người theo dõi thành Chỉ mình tôi.
Lúc này, bạn hãy chỉnh ở mục Đang theo dõi Người theo dõi thành Chỉ mình tôi.

Nếu bạn muốn không cho một vài người bạn nhìn thấy hoạt động theo dõi của mình trên Facebook, bạn có thể chọn Tùy chỉnh và nhập tên những ai vào mục Không chia sẻ với. Cuối cùng, bạn nên nhớ nhấn nút Xong để lưu lại nhé! Và lúc này, những người mà bạn nhập tên sẽ không còn nhìn thấy hoạt động theo dõi của bạn nữa.


Cách này sẽ giúp bạn ngăn người mà bạn đã nhập tên nhìn thấy hoạt động theo dõi của mình trên Facebook đấy.
Cách này sẽ giúp bạn ngăn người mà bạn đã nhập tên nhìn thấy hoạt động theo dõi của mình trên Facebook đấy.

Nếu thực hiện đầy đủ các bước nêu trên, từ nay bạn sẽ không bao giờ bị bạn bè "bóc phốt" khi bạn theo dõi một người khác, thậm chí tính năng này còn giúp bạn ẩn những người đang theo dõi bạn trên news feed nữa đấy.  

Cơ mà ngược lại, bạn có thể click vào đây để xem bí quyết theo dõi tất tần tật hoạt động của người đặc biệt trên Facebook nhé! Vậy là chúng mình vừa biết cách giấu kín không cho người khác "bóc phốt" mình nhưng lại có thể ngấm ngầm biết được hoạt động của người khác rồi. Với những người bạn có kết bạn Facebook mà không muốn cho họ thấy hoạt động trên Facebook của bạn, thì có thể làm theo cách trên. Còn với người mà bạn không kết bạn Facebook nhưng cần chia sẻ những hình ảnh mà bạn không để chế độ công khai thì làm sao? Vào xem tính năng chia sẻ hình ảnh siêu hay của Facebook mà ít người biết ở đây bạn nhé!

(Ảnh: KL)

Tuyệt chiêu thay ảnh trên Facebook mà vẫn giữ nguyên lượt thích và bình luận

Xài Youtube mà không biết các tính năng mới này thì... "cùi" quá

Mẹo hay cho phép dùng điện thoại vừa nghe nhạc Youtube vừa lướt web khác dễ dàng

Mẹo hay

Facebook

theo dõi

Công nghệ

Vốn là những người đẹp được mệnh danh là Hoa hậu Việt Nam, khi trút bỏ lớp son phấn, nhan sắc mặt mộc của dàn mỹ nhân đăng quang từ 2006 -2018 thay đổi ra sao.

Hai diễn viên chính thì vừa đơ vừa dở đến "ngạc nhiên", dàn diễn viên phụ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao.

Xã hội quốc tang 1 giờ trước

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, qua đời vì mắc bệnh hiểm nghèo.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Sau những màn trình diễn tích cực của Depay trong màu áo Lyon thời gian qua, HLV Mourinho đã có những phát biểu về việc chiêu mộ lại ngôi sao chạy cánh này.

Công nghệ APPLE 1 giờ trước

Ngày 21/9, iPhone chính thức được mở bán đợt đầu. Giá iPhone XS tại chợ đen Singapore liên tục tăng, giảm khiến cho dân buôn từ Việt Nam sang tỏ ra khá bị động.

Xã hội Cướp tiệm vàng 2 giờ trước

Tuy nhiên, lúc này chủ cửa hàng hô hoán người dân gần đó và bắt được 2 trong 3 đối tượng. Một đối tượng còn lại nhanh chân bỏ trốn lên trên tầng của cửa hàng.

Sau khi một thực khách đăng đàn trên mạng xã hội về quán bánh canh cua vỉa hè “chém giá” cắt cổ, chủ quán đã có màn đáp trả “cực gắt”.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đi chơi đã được một người hâm mộ chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội.

X Ðóng