Võ Tắc Thiên kết thúc "lãng xẹt" vẫn lập kỷ lục người xem

Lập kỷ lục cao hơn trong những tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 3/2, Võ Mị Nương truyền kỳ tự phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Trong hai tập 95, 96, Võ Mị Nương đã chính thức từ vị trí Thái hậu lên ngôi Hoàng đế. Cái kết chóng vánh của 15 năm trị vì của Võ Đế lại chỉ được dựng trong hai tập phim khiến không ít người cảm thấy thất vọng.


	
	Võ Mị Nương đăng cơ và quản nước trong chưa đầy nửa tập phim
Võ Mị Nương đăng cơ và quản nước trong chưa đầy nửa tập phim

Nhiều khán giả cho biết, họ đã kỳ vọng nhiều hơn. Vốn dĩ phim có độ dài 80 tập được phát sóng thành 96 tập nhưng đến hơn 70 tập phim chỉ là thời vua Lý Thế Dân. Tức là hơn 70 tập phim chỉ xoay quanh phần tuổi trẻ của Võ Mị Nương khi vào độ tuổi hơn 20. Trong 60 năm sau, đoàn làm phim lại chỉ thực hiện gỏn gọn trong 26 tập.

Cảnh đăng cơ và ngày lên ngôi của Võ Tắc Thiên thậm chí chỉ kéo dài chưa được phân nửa tập. Sự mất cân đối này khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng.


	
	Võ Mị Nương trước đó tranh luận gay gắt với Lý Trị nhưng sau đó cả hai đã hạnh phúc cùng ngắm pháo hoa mà không rõ hàn gắn từ bao giờ.
Võ Mị Nương trước đó tranh luận gay gắt với Lý Trị nhưng sau đó cả hai đã hạnh phúc cùng ngắm pháo hoa mà không rõ hàn gắn từ bao giờ.

Thêm vào đó, ngay ở tập 95, khán giả còn tỏ vẻ khó hiểu với cách xử lý của biên kịch. Giữa tập 95, Võ Hoàng hậu tuyên bố từng giây trong cuộc đời chỉ mãi yêu Tiên đế trước mặt Lý Trị khiến ông đau đớn khóc nức nở. Nhưng chỉ 10 phút sau, sự mâu thuẫn giữa họ chưa được giải quyết đã thấy Võ Mị Nương cùng Lý Trị âu yếm ngắm pháo hoa và Lý Trị qua đời trong hạnh phúc. Sự chuyển biến tâm lý này khiến cư dân mạng tiếp tục tục hẫng.


	
	Võ Mị Nương truyền kỳ gây sốt vì tỷ lệ người xem kỷ lục
Võ Mị Nương truyền kỳ gây sốt vì tỷ lệ người xem kỷ lục

Tuy nhiên, mặc cho những sự tiếc nuối và cả chê bai phim kết thúc lãng xẹt, Võ Mị Nương truyền kỳ vẫn lập kỷ lục về tỷ lệ người xem. Theo đó, tập mới của phim đã đạt rating 4,234% và một chỉ số khác thống kê còn vượt 5%.

Đây là mức xem kỷ lục, Võ Tắc Thiên tự phá vỡ kỷ lục của chính mình trước đó. Với kết quả này, có thể nói Võ Mị Nương truyền kỳ đã làm nên "chấn động" trong dòng phim lịch sử Trung Quốc và là thành công lớn của Phạm Băng Băng.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bị hack mất tài khoản do chơi chế ảnh Võ Tắc Thiên

"Ngô Vương" Võ Tắc Thiên lộ loạt ảnh đời thường ẻo lả nữ tính

16 câu nói khắc cốt ghi tâm trong phim Võ Tắc Thiên

Phạm Băng Băng

Sao Đông 1 giờ trước

Những hình ảnh cận mặt đầu tiên của nữ thực tập sinh Han Seo Hee tại tòa án mới đây đã được Dispatch công bố.

Sao Đông 1 giờ trước

Các chàng trai BTS đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về ca khúc DNA cũng như biểu diễn một loạt các bài hát trên sân khấu trở lại.

Hoàng Thùy đã có những bước đi hết sức chuyên nghiệp và thần thái rạng rỡ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Chiếc siêu xe trị giá gần 20 tỷ đồng mới được Tuấn Hưng bổ sung vào bộ sưu tập xe sang của mình.

Công nghệ iphone 2 giờ trước

iOS 11 đầy lỗi đang là chủ đề bàn tán sôi nổi mấy ngày qua đến mức rất nhiều người muốn quay lại phiên bản cũ để an toàn hơn.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn về phát ngôn gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

X Đóng