Vợ kém 20 tuổi của Chí Anh sinh con gái đầu lòng

| 15:00 - 30/01/2017

“Kiện tướng dancesport” và bà xã Khánh Linh hạnh phúc ngập tràn khi chào đón đứa con đầu lòng trong những ngày đầu năm mới.

Chí Anh Khánh Linh rất kín tiếng về chuyện đời tư, suốt thời gian mang thai cặp đôi không hé lộ bất kì thông tin nào. Hôm (23/1) vừa qua, bà xã của “Kiện tướng dancesport” đã hạ sinh con gái tại một bệnh viện ở Hà Nội sau 4 tháng kết hôn.

Nhóc tỳ có tên gọi ở nhà là Kiwi. Sau ca sinh thường, cả Khánh Linh và con gái đều khỏe mạnh. Bé Kiwi xinh xắn và đáng yêu cũng như thừa hưởng nét đẹp của cả bố mẹ. Rất nhiều bạn bè, người thân khi hay tin “Kiện tướng dancesport” lên chức bố đều không quên gửi lời chúc đến vợ chồng anh.

Nữ hot girl chia sẻ do còn trẻ và đây là lần đầu tiên cô sinh con nên còn chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên nhờ có sự hướng dẫn, trợ giúp tận tình của các bác sĩ và điều dưỡng trong việc bế con, cho con bú, tắm, thay tã,... cô cũng quen dần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ hot girl chia sẻ do còn trẻ và đây là lần đầu tiên cô sinh con nên còn chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên nhờ có sự hướng dẫn, trợ giúp tận tình của các bác sĩ và điều dưỡng trong việc bế con, cho con bú, tắm, thay tã,... cô cũng quen dần.

Chí Anh và bà xã tổ chức đám cưới hôm 10/9/2016 ở Hà Nội. Lúc lên xe hoa, vợ của Chí Anh mới tròn 18 và kém ông xã 20 tuổi, khi đó cô cũng vừa tốt nghiệp THPT. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Anh và bà xã tổ chức đám cưới hôm 10/9/2016 ở Hà Nội. Lúc lên xe hoa, vợ của Chí Anh mới tròn 18 và kém ông xã 20 tuổi, khi đó cô cũng vừa tốt nghiệp THPT.

Trong lễ cưới một số khán giả tinh ý còn nhận ra vòng hai của cô dâu Khánh Linh to bất thường. Nhiều người cho rằng, vợ chồng Chí Anh đã “ăn cơm trước kẻng” và cưới để “chạy bầu” nhưng anh không có bất kì phản hồi nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lễ cưới một số khán giả tinh ý còn nhận ra vòng hai của cô dâu Khánh Linh to bất thường. Nhiều người cho rằng, vợ chồng Chí Anh đã “ăn cơm trước kẻng” và cưới để “chạy bầu” nhưng anh không có bất kì phản hồi nào.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!