Vợ chồng Mã Đức Chung tổ chức đám cưới Sứ

| 21:00 - 29/06/2013

Đêm qua, 2 vợ chồng Mã Đức Chung và Trương Tiểu Lan đã cùng nhau tổ chức tiệc cưới Sứ để kỷ niệm 20 năm chung sống hạnh phúc và êm đềm của mình.

Gia đình Mã Đức Chung

Tham gia bữa tiệc có rất thân bạn thân trong ngành giải trí của hai vợ chồng như Xa Thi Mạn, Câu Vân Tuệ, Huỳnh Trí Văn, Lưu Tùng Nhân, vợ chồng Miêu Kiều Vỹ và Thích Mỹ Trân, Tạ Thiên Hoa, Lương Liệt Duy, Dương Tư Kỳ...

Mã Đức Chung và Trương Tiểu Lan
Mã Đức ChungTrương Tiểu Lan

Trong bữa tiệc, Mã Đức Chung và vợ đã chụp ảnh gia đình chung với câu con trai và cùng công khai hôn nhau ngay trước mặt giới truyền thông. Mã Đức Chung cũng đã lên kế hoạch tổ chức chuyến đi du lịch ở Nam Á cho cả gia đình. Tuy nhiên vì lịch quay phim ở Đại Lục và TVB mà kế hoạch đi du lịch của anh đã hoãn vô thời hạn. Khi được hỏi món quà dành tặng cho bà xã, Mã Đức Chung đã chia sẻ: "Tôi sẽ đưa sau, đó sẽ là điều bất ngờ mà cô chưa hề nghĩ đến." Khi phóng viên hỏi Trương Tiểu Lan sẽ tặng gì cho chồng, cô đã bật cười: "Tôi đã tặng bản thân tôi cho anh ấy rồi, 24 giờ mỗi ngày nhé!"

Xa Thi Mạn
Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn đã mang theo phong bao may mắn rất lớn để tặng cho vợ chồng Mã Đức Chung. Cô đã thẳng thắn chia sẻ mong muốn sớm tìm được một nửa hoàn hảo của mình và có thể hạnh phúc như vợ chồng Mã Đức Chung. Tuy nhiên Xa Thi Mạn không chia sẻ bất cứ thông tin gì về dự định của mình mà chỉ tuyên bố cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Khi bị phóng viên trêu chọc, Xa Thi Mạn đã trả lời: "Đừng dọa tôi. Phải luôn hi vọng vào ngày mai chứ! Miễn sao là chúng tôi đều hạnh phúc và anh ấy yêu tôi thì tôi không có tơ tưởng đến anh chàng Đại Lục nào hết á."

Câu Vân Tuệ
Câu Vân Tuệ

Câu Vân Tuệ luôn từ chối trả lời báo giới về trọng lượng hiện tại của mình. Cô chia sẻ sức khỏe của bản thân không tốt nhưng cũng không quá suy nhược: "Tôi đã gặp gỡ bác sĩ Đông Y để giữ gìn sức khỏe. Thuốc Đông Y hiệu quả rất chậm, cảm ơn các bạn đã quan tâm."

Hình ảnh các nghệ sĩ có mặt tại bữa tiệc:

Lưu Tùng Nhân
Lưu Tùng Nhân

Huỳnh Trí Văn
Huỳnh Trí Văn

Dương Tư Kỳ
Dương Tư Kỳ

Miêu Kiều Vỹ - Thích Mỹ Trân
Miêu Kiều Vỹ - Thích Mỹ Trân

Tạ Thiên Hoa
Tạ Thiên Hoa

Lương Liệt Duy
Lương Liệt Duy