Vợ chồng Haha có tin vui

Haha và Byul vừa thông báo tin vui rằng họ đang chờ đợi đứa con đầu lòng.

Vừa mới kết hôn trong năm nay, lập tức cặp vợ chồng nghệ sỹ Haha Byul đã đón tin mừng khi Byul đang mang thai tháng thứ ba.

Ngôi sao Running Man đã "khoe" trên Twitter hôm nay: "Mọi người ơi! Hãy chúc mừng tôi đi! Cuối cùng tôi cũng đã được làm cha! Tôi thật sự phải trở thành một người đàn ông tốt. Con của chúng tôi đã được 3 tháng tuổi và rất khỏe mạnh."

Anh chàng còn tỏ vẻ ngại ngùng, "AIgoo, tôi thật xấu hổ. Tôi đã nghĩ rằng mình phải giữ kín bí mật với những thành viên công ty và cả mọi người. Họ bảo rằng chúng tôi phải đợi cho đến khi đứa bé vượt qua kỳ kiểm tra quý đầu tiên nên tôi đã im lặng. Họ nói rằng đứa bé rất khỏe. Các bạn sẽ cầu nguyện để giấc mơ của chúng tôi lớn dần phải không? Xin hãy cầu chúc cho chúng tôi từ tận trái tim! Cám ơn mọi người. Bây giờ tôi phải đi rồi."

HahaByul đã kết hôn vào tháng 11 vừa qua bằng một tiệc cưới ấm cúng và hạnh phúc dưới sự cầu chúc của người thân và bạn bè, cũng như fan hâm mộ của Haha trên khắp Châu Á. Sau đó cặp đôi đáng yêu cũng đã có tuần trăng mật đáng nhớ tại Việt Nam.

Kpop

Byul

Haha

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 2 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

Quốc tế Lưu Diệc Phi 2 giờ trước

Tiếc là bức ảnh nhạy cảm này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của chính đạo diễn bộ phim này.

X Ðóng